Thoát khỏi nỗi lo tài chính cùng dịch vụ cầm đồ uy tín

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì dịch vụ cầm đồ chính là giải pháp hữu hiệu để bạn giải quyết vấn đề. Là cá nhân, những người kinh doanh chắc hẳn dịch vụ này không còn là lạ với họ nữa.

Khi rơi vào tình trạng khó khăn thiếu về mặt tài chính mà cá nhân họ không xoay vốn được. Họ đến các cửa hàng cầm đồ uy tín để nhận nguồn vốn.

Bài viết này cầm đồ Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. “Thoát khỏi nỗi lo tài chính cùng dịch vụ cầm đồ” đảm bảo đây là địa chỉ uy tín, lãi suất thấp từ 1k, thời gian và thủ tục giải ngân nhanh sau 30 phút.

1. Dịch vụ cầm đồ là gì?

Để tìm hiểu rõ hơn về “Thoát khỏi nỗi lo tài chính cùng dịch vụ cầm đồ” ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cầm đồ chính là một giải pháp tài chính bằng văn bản hợp đồng và có thời hạn.

Bằng việc thế chấp tài sản có giá trị không phải là tiền mặt như (vàng, bạc, xe máy, điện  thoại, ô tô các vật dụng khác….) để nhận tiền mặt. Những tài sản khi đi cầm đồ vẫn thuộc quyền sở hữu hợp pháp là của người đi cầm đồ. Đến kỳ hạn người cầm đồ phải trả nợ với lãi suất  cho chủ tiệm để chuộc lại món đồ mình đã cắm. Sau thời gian, đến thời hạn mà người đi cầm không đến chuộc đồ thì món đồ đó thuộc về chủ cửa hàng.

– Chính là một hình thức của vay thế chấp.

– Là một hình thức chứng minh tài sản có thể thay thế được tiền mặt. Bởi sau thời gian đã thỏa thuận mà khách hàng không đến chuộc lại món đồ.Thì món đồ đó sẽ thuộc về chủ tiệm cửa hàng.

"Thoát

2. Những lợi ích của cầm đồ.

Để nói về “Thoát khỏi nỗi lo tài chính cùng dịch vụ cầm đồ” chúng ta phải kể đến những lợi ích đem đến cho khách hàng như thế nào. 

Dịch vụ cầm đồ ngày nay đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể chủ động về tài chính hơn một cách hợp pháp.

– Đối với khách hàng chính là nguồn vốn lớn. Cung cấp cho họ một khoản tiền bằng việc thế chấp tài sản.

2.1 Giúp cho khách hàng giải quyết về tài chính.

– Giúp cho khách hàng giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề tài chính (tiền mặt) của bạn một cách nhanh chóng. Để bạn giải quyết vấn đề cá nhân như cần tiền đầu tư kinh doanh, đóng tiền học, cần tiền để nhập hàng vv… Cách nhanh nhất chính là ra cửa hàng đặt một món đồ có giá trị làm tài sản thế chấp và bạn có được tiền mặt.

cầm đồ là gì
cầm đồ là gì

2.2 Thủ tục nhanh chóng.

Tất cả các cửa hàng đều có một khoản tiền mặt lớn. Khách hàng chỉ cần đem tài sản đi đến cửa hàng cầm cố. Cho chủ tiệm cầm đồ thẩm định và sau khi đôi bên đã thỏa thuận xong bằng hợp đồng. Thì khách hàng sẽ được nhận tiền luôn mà không phải chờ lâu. Thủ tục nhanh chóng không mất nhiều thời gian thẩm định như ngân hàng vv…

 2.3 Lãi suất phù hợp

Bạn vay thế chấp ngân hàng, hay thế chấp ngân hàng bạn cũng phải chịu một khoản lãi. Với lãi suất thường được tính theo ngày chứ không tính theo tháng. Tuy nhiên cửa hàng cầm đồ hiện nay rất nhiều có trên khắp cả nước. Giá cả cạnh tranh nhau giữa các cửa hàng nên đa phần các cửa hàng có giá hợp lý để khách hàng quay lại lần sau.

2.4 Cầm đồ được coi là dịch vụ

Tất cả các cửa hàng cầm đồ ngày nay đều coi người đi cầm đồ là khách hàng, thượng đế lên luôn có những mục ưu đãi cho khách hàng như gia hạn thời gian trả tiền cho vay với lãi suất thấp hơn và nhiều ưu đãi khác.

2.5. Thời gian linh động.

Đối với vay thế chấp ngân hàng hay các loại thế chấp khác. Thời gian luôn cứng nhắc cả trong thời gian làm việc và gia hạn hợp đồng.

Đối với cần đồ thì thời gian linh động linh hoạt hơn cả trong giờ làm(tùy thuộc vào cửa hàng cầm đồ), và có thể gia hạn hợp đồng kéo dài thời gian gia hạn nếu không may đến hạn mà bạn vẫn chưa có tiền trả.  

"<yoastmark

3. Cầm đồ cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ.

Như đã đề cập ở trên cửa hàng coi người đi cầm đồ là khách hàng và cũng là thượng đế.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cung cấp nhiều loại  hình dịch vụ khác nhau nhằm thuận tiện cho khách hàng hơn.

Một số dịch vụ phổ biến tại các cửa hàng .

– Cầm cố tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính vv…

– Cầm các loại giấy tờ như: Giấy phép lái xe, bằng lái xe máy, chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng đại học vv…

– Cầm sổ đỏ.

-Cầm các loại tài sản không chính chủ như: cầm xe máy không chính chủ. Cầm ô tô không chính chủ vv…

Trên đây là bài viết chia sẻ về khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì. Mọi vấn đề hay cần tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555