CẦM XE Ô TÔ KHÔNG GIẤY TỜ – UY TÍN, LÃI RẤT THẤP, THỦ TỤC CỰC NHANH

Cầm ô tô không giấy tờ lãi thấp rất thấp bạn có tin được không? Tại sao một loại tài sản có giá trị lớn đến như vậy lại có thể đem đi cầm cố, mà không cần giấy tờ? Nếu vẫn còn đang thắc mắc về điều đó. Thì hãy xem ngay bài viết này để được camdohanoi giải đáp và tư vấn về các dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ đang được chúng tôi cung cấp đến khách hàng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được dịch vụ cầm đồ xe ô tô mà giấy tờ của chiếc xe này thuộc một trong các trường hợp sau: xe mất giấy tờ, xe quên giấy tờ, xe đang có giấy hẹn đăng ký cà vẹt,… với thủ tục đơn giản nhanh chóng, định giá cao hơn ngân hàng, thời gian giải ngân chỉ sau 30 phút.

Cầm xe ô tô không giấy tờ Uy tín, Lãi suất thấp, Cầm nhanh
Cầm xe ô tô không giấy tờ Uy tín, Lãi suất thấp, Cầm nhanh

Dù bạn đang ở tại TPHCM hay ở Hà Nội hoặc một tỉnh thành bất kỳ trên toàn Việt Nam thì dịch vụ cầm ô tô không giấy tờ luôn đồng hành với các bạn bời Camdohanoi. Mời bạn đón đọc để biết thêm một dịch vụ tốt và uy tín nhé.

Cầm ô tô không giấy tờ là gì?

Cầm ô tô không có giấy tờ là dịch vụ giúp bạn nhận được một khoản tiền mà không cần đến giấy tờ mà chỉ cần có xe ô tô hợp pháp là được. Xong không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm đồ xe ô tô không giấy tờ và thủ tục đơn giản như camdohanoi.

Xe ô tô không giấy tờ có cầm được không?

Cầm ô tô không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay. Ô tô không giấy tờ không phải là loại xe không giấy có giấy tờ, mà là do một số vấn đề mà khách hàng đánh mất giấy tờ của xe hoặc quên giấy tờ ở nhà nên chưa kịp mang giấy tờ xe theo để cho tiệm cầm đồ thấy xe đó là hợp pháp.

Xe không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần nắm rõ điều này trước khi mang xe đến cầm đồ. Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Khi đến cầm đồ, khách hàng phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác. Tránh trường hợp trục trặc liên quan đến vấn đề tranh chấp thì khách hàng hoàn toàn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, camdohanoi chấp nhận các trường hợp cầm xe không giấy tờ. Không chỉ ô tô không giấy tờ mà xe máy không giấy tờ vẫn được chấp nhận cầm cố. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể.

Cầm ô tô không giấy tờ
Cầm ô tô không giấy tờ

Điều kiện cầm ô tô không giấy

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm ô tô không giấy tại Hà Nội & tphcm chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô chính chủ hoặc không chính chủ nhưng phải hợp pháp
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Không có lệnh truy nã

Thủ tục để cầm ô tô không giấy tờ

Vì là cầm ô tô không giấy tờ nên thủ tục phức tạp hơn cầm ô tô chính chủ có giấy tờ. Trước khi bạn mang xe đến cửa hàng cầm đồ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản gốc )
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bằng lái xe

Khi bạn mang xe đến cửa hàng, bạn làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên cửa hàng. Ngoài ra bạn cần làm một bản cam kết về quyền sở hữu chiếc xe, xác nhận chiếc xe mang đến cầm không phải xe ăn trộm, ăn cắp. Sau khi khách hàng làm bản cam kết, thì nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định và định giá chiếc xe.

Cầm ô tô không giấy tờ
Cầm ô tô không giấy tờ

Lãi suất khi cầm ô tô không giấy tờ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số khoản vay của 2 bên sẽ được tính lãi suất khác nhau.

 • Khoản vay >= 50 triệu lãi suất được tính từ 1k-1,5k/1 triệu/ ngày
 • Khoản vay < 50 triệu lãi suất được tính từ 2k-3k/1 triệu/ ngày

Vì xe không giấy tờ, nên cửa hàng chỉ chấp nhận cho vay lên đến 50% giá trị chiếc xe. Sau đó hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm đồ. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng từ 10-20 phút sau khi đã ký kết hợp đồng, và thời gian cho vay từ 3-5 tháng.

Cầm đồ ô tô không giấy tờ được bao nhiêu tiền?

Câu hỏi thường được đặt ra khi cầm ô tô không giấy tờ. Là được bao nhiêu tiền. Có rất nhiều mức định giá khác nhau ở các cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể ước tính giá trị theo cách quy đổi của dịch vụ camdohanoi. 

Chúng tôi sẽ căn cứ vào giá bán trên thị trường thời điểm hiện tại, căn cứ vào hình thức và giá trị sử dụng chiếc xe còn cũ hay mới. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn từ 50%-70% giá trị chiếc xe sau khi định giá với thị trường.

Cầm đồ ô tô không giấy tờ được bao nhiêu tiền?
Cầm đồ ô tô không giấy tờ được bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm cầm ô tô không giấy tờ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, không phải là tiệm cầm đồ nào cũng cầm ô tô không giấy tờ đâu bạn nhé! Vậy nên khi bạn có ý định mang xe ô tô không giấy tờ đi cầm thì bạn nên tìm hiểu trước dịch vụ đó của cửa hàng đó hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng cầm đồ tại cửa hàng đó. 

Với thời đại công nghệ 4.0, hiện nay camdohanoi áp dụng hình thức kinh doanh online và hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua mạng truyền thông. Khách hàng không cần mang trực tiếp tài sản đến cửa hàng mà vẫn được hỗ trợ định giá tài sản.

Ngoài ra, quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu lãi suất cửa hàng cầm đồ đó. Mỗi một cửa hàng cầm đồ sẽ áp dụng 1 mức lãi suất khác nhau. Đến với camdohanoi, chúng tôi cam kết mức lãi suất đối với các tài sản có giá trị cao như ô tô thì không vượt quá 5%.

Cầm ô tô không giấy tờ cao
Cầm ô tô không giấy tờ 

Chúng tôi luôn cam kết tài sản của bạn được niêm phong và được bảo quản cẩn thận. Với uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi tuyệt đối không có những hành vi gây khó khăn cho khách hàng. Và đặc biệt không chiếm đoạt tài sản của khách hàng để tư lợi cá nhân.

Do đó, không những bạn nên chọn một địa chỉ cầm ô tô không giấy tờ uy tín, lãi suất phù hợp. Mà còn phải chọn lựa một địa chỉ cầm đồ có nơi bảo quản tài sản cho bạn. Nếu chiếc xe của bạn đang tham gia trả góp tại ngân hàng, chúng tôi Camdohanoi.vn cũng sẽ sẵn sàng nhận cầm đồ chiếc xe này, để tìm hiểu về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết: cầm xe ô tô trả góp

Khi cần hỗ trợ hay có câu hỏi vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp tại các văn phòng:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • TP.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • TP.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: info@camdohanoi.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Cửa hàng: https://g.page/cam-do-ha-noi-vn
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 4 Average: 2.5]

Trả lời