CẦM ĐỒ KIM CƯƠNG VÀ 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CẦM ĐỒ

Cầm đồ kim cương thì nên cần lưu ý những gì ? Có phải bạn đang sở hữu những vật phẩm trang sức có giá trị cao như dây chuyền, vòng, nhẫn bằng những chất liệu cao cấp như vàng, bạc, kim cương,… Đây là những vật phẩm vô cùng đắt tiền bởi chúng đem lại sự quý giá, tự tin, sang trọng cho người dùng.

Tuy nhiên bạn đang gặp một tình trạng khó khăn mà không còn giải pháp nào để giải quyết. Nên bạn quyết định sẽ đi cầm chúng. Mà bạn chưa biết cầm những vật phẩm có giá trị này như thế nào? Cũng như lãi suất hay những điều cần biết? Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Cầm Đồ Kim Cương Và Những Ưu Điểm Nhược Điểm

Ngoài những vật phẩm chúng ta hay thường đem đi cầm đồ như: ô tô,  xe máy,  sim điện thoại. Các loại giấy tờ,… thì cầm đồ trang sức cũng rất được ưa chuộng. Tất nhiên kim cương sẽ mang đi cầm đồ được, vậy nên nếu bạn đang đang cần số tiền để làm việc nào đó thì hãy sử dụng sự lựa chọn này nhé!

Xem thêm>> Cách định giá cầm đồ chuẩn xác nhất

Ưu điểm của cầm đồ kim cương

Tất cả những hình thức cầm đồ khác nhau đều có những ưu điểm riêng của chúng. Còn đối với cầm đồ kim cương chúng ta cũng sẽ có những ưu điểm sau đây:

Hạn mức cho bạn khi cầm đồ kim cương sẽ lên đến 90% giá trị của vật phẩm đó: Thế nên việc đem trang sức đi cầm khá được ưa chuộng vì được cầm với giá trị khá là cao.

Lãi suất rất hấp dẫn: Đây là một vật phẩm có giá trị. Đặc biệt là các cửa hàng cầm đồ lại rất ưa chuộng những ai cầm trang sức như kim cương, vàng. Vì thế họ thường dành cho những khách hàng cầm cố một lãi suất đến hấp dẫn.

Thủ tục cầm kim cương khá đơn giản: Không cầu kỳ như các loại cầm đồ khác. Cầm đồ kim cương chỉ cần những thông tin cơ bản cũng như vật phẩm là bạn đã có thể xác nhận cầm cố.

Giải ngân khi cầm đồ kim cương rất nhanh: Khi các cửa hàng cầm đồ ưa chuộng mà thủ tục lại đơn giản nữa thì việc giải ngân cũng sẽ rất nhanh. Các cửa hàng cầm đồ hiện nay luôn tối ưu mọi thứ đối với những khách hàng cầm đồ kim cương.

Xem thêm>> Cầm Vàng Có Cần Giấy Tờ Không? Có Nên Cầm Vàng Tại Các Tiệm Cầm Đồ?

Nhược điểm của cầm đồ kim cương

Khi cầm đồ kim cương mang những lợi thế lớn như vậy thì cũng có một số những nhược điểm cần lưu ý khi cầm đồ kim cương như:

Không phải cửa hàng cầm cố nào cũng có thể xác định đúng giá trị của trang sức kim cương: Vì giá trị của chúng luôn chạy thất thường trên thị trường, vì vậy khó mà những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ có thể xác định chính xác của chúng.

Giá trị của trang sức vàng, kim cương không ổn định: Là một trong những vật phẩm có giá trị trong thị trường. Cũng giống như chứng khoán chúng thay đổi theo từng ngày, từng giờ và từng phút. Nên bạn sẽ khó biết chính xác giá trị của chúng khi không có kinh nghiệm.

Xem thêm>> CẦM ĐỒ SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI NĂM 2021 NHƯ THẾ NÀO? – Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

Cầm đồ kim cương cần lưu ý những gì ?
Cầm đồ kim cương cần lưu ý những gì ?

Những Điều Kiện Cần Lưu Ý Khi Cầm Đồ Kim Cương

Cũng giống với các vật phẩm có thể mang đi cầm khác. Chúng sẽ cần những điều kiện khác nhau để giúp xác nhận việc cầm cố với cửa hàng.

Bạn cần phải là công dân Việt Nam và đã trên 18 tuổi: đây là điều thiết yếu đầu tiên mà ai cũng phải đạt được trước khi đi cầm cố vật phẩm nào đó.

Cần chứng minh bản thân bằng các giấy tờ tùy thân: Đó là các giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, sổ bảo hiểm,…

Có tài sản vật phẩm để cầm cố: Việc có vật phẩm để mang đi cầm là yếu tố quan trọng nhất khi bạn đi cầm cố. Vì vậy đừng đi tay không ra những tiệm cầm đồ và nói tôi muốn cầm đồ kim cương nhé!

Có các giấy tờ mua bán của kim cương hay vàng bạc: Việc này sẽ giúp xác minh rằng bạn đã mua kim cương hay vàng bạc đó ở đâu. Và phần nào xác minh cho chủ cửa hàng cầm đồ rằng đó là hàng thật!

Trên đây là sơ lược qua những điều kiện cần có khi bạn đi cầm đồ kim cương hay vàng bạc. Một số cửa hàng khắt khe hơn sẽ đòi hỏi bạn cần thêm một số thứ khác và ngược lại.

Những nơi cầm kim cương không giấy

Cầm kim cương không giấy hay còn có cái tên khác là cầm kim cương hàng rời. Vì đây là những viên kim cương thô ngoài tự nhiên và có thể sẽ được qua chế tác nhưng lại không được kiểm định.

Vì vậy các nhà cầm đồ sẽ chịu những rủi ro tiềm ẩn rất cao khi chấp nhận mua những viên kim cương này. Nên phần lớn các cửa hàng chỉ cầm đồ kim cương đã có đầy đủ các giấy tờ xác mình để tránh trường hợp mua giá trên trời nhưng chất lượng dưới đất.

Thế nên các tiệm cầm đồ kim cương không giấy chỉ đếm trên đầu ngón tay và thường thì tại những cửa hàng này người mua sẽ có kinh nghiệm rất cao mới có thể đánh liều đến như vậy. Để tránh trường hợp tinh ma của những kẻ lừa đảo.

Xem thêm>> KINH NGHIỆM CẦM ĐỒ ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN NÊN CÓ 2021 (camdohanoi.vn)

Cầm đồ kim cương cần lưu ý những gì ?
Cầm đồ kim cương cần lưu ý những gì ?

Qua bài viết trên bạn cảm thấy như thế nào về việc cầm đồ kim cương. Chúng tôi đã giải đáp một phần nào thắc mắc của bạn rồi chứ nhỉ? Nếu còn những vấn đề thông tin khác mà bạn muốn giải đáp. Có thể truy cập ngay camdohanoi.vn nhé!

Mọi thông tin thắc mắc nào mà bạn muốn giải đáp. hãy truy cập ngay camdohanoi.vn để được hỗ trợ nhé!

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: hanoicamdo@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555