...

Thủ tục cầm nhà không sổ đỏ (LÃI THẤP TỪ 2K – DỊCH VỤ UY TÍN)

Cầm nhà giấy tờ tay hay còn gọi cầm nhà không sổ đỏ là một giải pháp tốt nhất khi bạn cần một khoản tiền lớn cho công việc. Hiện nay, có rất nhiều người vẫn còn băn khoăn về thủ tục cũng như là hồ sơ cần thiết khi muốn cầm đồ loại hình nhà đất rất đặc thù này.

Đến với chúng tôi thì các bạn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc cầm nhà giấy tờ tay này với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản nhất có thể. Thời gian vay không hạn chế với điều kiện các bạn trả lãi và phí đều đầu tháng.

Cầm nhà không có sổ đỏ được không, thủ tục cầm nhà như thế nào đang là câu hỏi của đại đa số mọi người đặc biệt là các nhà kinh doanh, những người đầu tư. Họ đang cần một số vốn cho công việc. họ muốn cầm cố căn nhà của mình đang ở. Như vậy có được không, thủ tục cần những gì? Cầm đồ Hà Nội xin tư vấn cho các bạn về Thủ tục cầm nhà không sổ đỏ.

Đến với Camdohanoi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lãi suất phù hợp
Đến với Camdohanoi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lãi suất phù hợp

Lãi Suất Cầm Nhà Không Sổ Đỏ

Trước khi đến cầm đồ thì các bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình, nhất là tài sản có giá trị như căn nhà của bạn. Thực tế có căn nhà không sổ nhưng nếu không dính quy hoạch thì có thể bán hàng tỷ đồng nên khi đi cầm thì sẽ được định giá rất cao đó các bạn nhé.

Lãi suất của dịch vụ cầm đồ vẫn luôn được quan tâm hơn hết. Hiện nay, có 4 mức lãi suất cầm đồ phổ biến nhất:

 • Lãi suất nhà không quy hoạch: dao động từ 2% – 3%/ tháng.
 • Lãi suất nhà bị quy hoạch treo: 3% – 5%/ tháng.
 • Lãi suất chính chủ: từ 2%/ tháng trở lên.
 • Lãi suất nhà không chính chủ: từ 3%/ tháng trở lên.

Lưu ý: đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà chúng tôi Camdohanoi đưa ra vì lãi suất thường sẽ thay đổi liên tục, không cố định cho bất kì loại hình cầm sổ đỏ hay cầm đồ nào. Tùy thuộc vào cơ sở cầm cố, số tiền giải ngân cũng như hình thức cầm cố mà mức lãi suất sẽ linh động và không giống nhau.

Cầm nhà không sổ đỏ có khó không

Thủ tục cầm nhà có giấy tờ tay không sổ đỏ?

Bản chất của nhà giấy tờ tay là nhà chỉ mua nhà bằng hợp đồng viết tay tay, chỉ có duy nhất giấy viết tay cả nhà ký từ hai bên mua bán, chứ nhà này là chưa có hay chưa làm được sổ đỏ. Vậy thủ tục có phức tạp thì mời các bạn xem câu trả lời dưới:

Sau khi Camdohanoi đã xác định đầy đủ các yếu tố như điều kiện trả nợ của chủ nhà, vị trí nhà, hiện trạng hạ tầng cho nhà, bạn có thể mang giấy tay và cả căn nhà của mình đến cơ sở cầm đồ đã lựa chọn để làm thủ tục cầm cố. Cụ thể, khi đến với Camdohanoi, các bạn nên chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Giấy mua bán với chủ cũ bản gốc
 • Sổ hộ khẩu bản gốc
 • Làm hợp đồng cầm cố

Cầm nhà không sổ đỏ không chính chủ

Đây là một cách thức đi cầm nhà không sổ đỏ nhưng không phải do mình đứng tên mà do người khác đứng tên. Với cách thức cầm đồ này thì bạn cần phải mất nhiều thời gian để được giải ngân hơn vì thời gian thẩm định và thủ tục khó khăn hơn.

Hồ sơ cầm nhà không sổ đỏ không chính chủ gồm:

 • Bản photo hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư.
 • Thẻ căn cước công dân của người đi cầm
 • Sổ hộ khẩu của người đứng tên nhà (có đầy đủ thông tin và số trang quy định)
 • Giấy mua bán hay giấy ủy quyền có công chứng của người chủ đứng tên.

Cầm nhà không sổ đỏ chính chủ

Cầm nhà không sổ đỏ
Cầm nhà không sổ đỏ

Đây là một cách thức đi cầm nhà không sổ đỏ. Mà trong đó đó người đi cầm nhà cầm chính căn nhà của minh nhưng nhà chưa có giấy tờ nhà hoặc chỉ có giấy tờ mua bán nhà đất viết tay.

Hồ sơ cầm nhà không sổ đỏ chính chủ gồm:

 • Chứng minh thư của người đi người đi cầm (bản gốc + bản phô tô)
 • Sổ hộ khẩu(có đầy đủ thông tin và số trang quy định).
 • Bản photo hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
 • Bảng lương (chứng minh có thể thanh toán khoản nợ).

Điều kiện cần có để cầm nhà không sổ đỏ nhưng có giấy tờ viết tay

Cũng giống như các loại đồ vật thường được cầm cố khác như: chứng minh thư, bằng lái xe hoặc các tài sản khác có giá trị khác, để cầm sổ đỏ, cầm giấy tờ nhà, bạn đều phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện và điều khoản như sau:

 • Đủ năng lực hành vi dân sự, là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh thư, sổ đỏ chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Không mắc những khoản nợ ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Các bạn nên sử dụng căn nhà không sổ chính chủ để nhận được khoản vay lớn hơn và không mất nhiều thời gian của mình. Có rất nhiều các cơ sở cầm đồ không chấp nhận cầm cố đối với nhà giấy tay mà không chính chủ. Tuy nhiên nếu bạn chứng minh được quyền sở hữu đối với căn nhà đó thì vẫn có thể được chấp nhận nhưng giá trị định giá của dịch vụ cầm nhà không sổ đỏ sẽ thấp hơn bình thường.

Các rủi ro khi cầm nhà không sổ đỏ

Đối với cầm nhà không sổ đỏ, không giấy tờ, thường khách hàng nhận được số tiền rất thấp. Bởi đây là loại hình dịch vụ cầm đồ chứa nhiều rủi ro.

Rủi ro tranh chấp

Căn cứ vào các điều luật tại pháp luật ghi rõ khi giải quyết khiếu nay tranh chấp như sau:

Theo quy định tại Điều 35 Luật Công chứng: Phòng công chứng chỉ chứng nhận hợp đồng mua bán nhà ở khi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu.(phòng công chứng không chứng nhận hợp đồng viết tay mà chỉ chứng nhận hợp đồng mua bán nhà là sổ đỏ).

Điều 137 Bộ luật dân sự quy định khi hợp đồng vô hiệu thì các bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, hoàn trả cho nhau những gì đã nhận, bên có lỗi phải bồi thường.(trường hợp xảy ra tranh chấp hợp đồng viết tay coi như vô hiệu).

rủi ro khi cầm nhà không sổ đỏ
Rủi ro khi cầm nhà không sổ đỏ

Khó xác minh nguồn gốc tài sản

Không có sổ đỏ trong tay nên việc xác minh nguồn gốc tài sản cũng chở lên khó khăn hơn. Khó xác nhận được nguồn gốc của tài sản nếu không may xảy ra tranh chấp.

Cầm nhà không sổ đỏ nhanh chóng an toàn ở đâu uy tín?

Các bạn có thể dùng sổ đỏ để thực hiện khoản vay ở các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, OCB, Vietinbank… nhưng khi căn nhà của bạn mà không có sổ đỏ thì các ngân hàng sẽ chắc chắn từ chối cho vay.

Thực tế hầu hết các cửa hàng cầm đồ hiện nay đều không chấp nhận cầm nhà không sổ đỏ. Trong đó, Camdohanoi đảm bảo tuân thủ nguyên tắc làm việc và đảm bảo các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch cầm cố tài sản nhà đất cho chủ sở hữu. Cùng với đội ngũ nhân viên thẩm định giá nhiều chuyên môn, Camdohanoi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cầm nhà không sổ đỏ, không giấy tờ. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ cầm nhà giấy tờ tay này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0829 079 555 hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất thắc mắc cho bạn.

#cầm_nhà_không_sổ_đỏ

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM.
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời