Dịch vụ cầm đồ online lãi suất thấp, dịch vụ vay tiền trực tuyến tiện lợi nhất. Bạn đã bao giờ nghe nói tới dịch vụ cầm đồ online hay còn gọi là dịch vụ vay tiền trực tuyến hay chưa.

Cầm đồ online

Tuy mới nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng bạn không hề nghe nhầm đâu. Cầm xe máy online và cầm ô tô online, đang là 2 trong những dịch vụ đang rất hot của Camdohanoi. Qua bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn.

Dịch vụ cầm đồ online
Dịch vụ cầm đồ online

Dịch vụ cầm đồ online là gì?

Công nghệ thông tin ngày nay rất phát triển. Đã có rất nhiều loại hình dịch vụ kinh tế giao dịch qua mạng được ra đời. Một ví dụ điển hình trong số đó không thể không kể đến là dịch vụ cầm đồ online. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,… là có thể tìm hiểu cũng như sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng. Với hình thức cầm đồ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ngay tại nhà cũng như được phục vụ tận nơi.

Điều kiện để được cầm đồ online

Khách hàng phạt đạt ít nhất các tiêu chí sau đây để được dùng dịch vụ nhé:

 • Khách hàng chỉ có nhu cầu và tài sản có giá trị cầm cố
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các vùng hoặc lân cận được hỗ trợ cầm đồ
 • Chấp nhận nợ xấu tại các ngân hàng,…

Lãi suất dịch vụ cầm đồ online

Lãi suất khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online cũng không khác gì so với cầm đồ truyền thống. Nếu bạn cầm tài sản có giá trị lớn thì lãi suất sẽ cao hơn khi vay thế chấp tại ngân hàng 10%/ 1 năm. Còn với tài sản nhỏ thì phổ biến hiện nay với lãi suất cầm đồ hiện nay thường 1.500 đ/ 1ngày/1 triệu.

Dịch vụ cầm đồ online là gì?
Dịch vụ cầm đồ online là gì?

So sánh 2 hình thức cầm đồ truyền thống và hiện đại

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tuyệt mật. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website: camdohanoi.vn, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn, thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho quý khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 30 phút.

Khác với cách cầm đồ truyền thống, người đi vay phải mang tài sản có giá trị đến các tiệm cầm đồ để thẩm định, định giá để cầm cố. Thì với hình thức cầm đồ online người muốn vay tiền chỉ cần chụp một tấm ảnh của tài sản đó và gửi cho camdohanoi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra hạn mức cho vay và mức tính lãi cụ thể cho quý khách hàng.

Chỉ cần bạn đồng ý chấp nhận mức giá và mức lãi suất của camdohanoi đưa ra. Ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà, nơi bạn đang ở để nhận tài sản và tư vấn chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ cầm đồ cầm đồ online của chúng tôi. Nếu bạn vẫn đồng ý với những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ cầm đồ online, nhân viên của camdohanoi sẽ hoàn tất thủ tục và giải ngân ngay tại chỗ cho khách hàng.

Với hình thức cầm đồ trực tuyến khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ngay tại nhà cũng như được phục vụ tận nơi mà không cần mất thời gian di chuyển đến tiệm cầm đồ. Sử dụng dịch vụ cầm đồ online quý khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng cũng không cần phải sợ có người quen nhìn thấy như khi đến cầm đồ trực tiếp tại tiệm cầm đồ như trước.

Cầm đồ online – Lãi suất thấp từ 1k có tiền sau 5 phút
Cầm đồ online – Lãi suất thấp từ 1k có tiền sau 5 phút

Những ưu thế vượt trội của dịch vụ cầm đồ online

Dịch vụ cầm đồ online là một khái niệm còn rất mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Cầm đồ online cũng chưa thể thay thế được vị trí của dịch vụ cầm đồ truyền thống. Nhưng hình thức kinh doanh mới này là một sự hứa hẹn đầy triển vọng trong tương lai. Bởi cầm đồ online có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại dịch vụ cầm đồ truyền thống, cụ thể như sau:

 • Đăng ký xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi ở bất kỳ đâu.
 • Không mất quá nhiều thời gian.
 • Không phải làm các thủ tục rườm rà.
 • Chỉ cần chụp ảnh món tài sản bạn muốn cầm đồ online và gửi cho trang web cung cấp dịch vụ cầm đồ online là đã có được thông tin về hạn mức cho vay và mức lãi suất.
 • Được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ trực tuyến ngay tại nhà.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng và tài sản cầm cố.

Tính bảo mật cao, khách hàng không còn e ngại xấu hổ khi muốn cầm đồ sợ người quen bắt gặp.

Phù hợp với mọi khách hàng như là phụ nữ. Khác với đàn ông, phụ nữ cũng gặp rất nhiều vấn đề về tài chính nhưng họ không muốn để ai biết. Với dịch vụ cầm đồ online phục vụ tận nhà, bạn có thể sử dụng dịch vụ này mà không cần đến các cửa hiệu cầm đồ sợ bị người khác bắt gặp.

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, việc phát triển và tiếp cận của dịch vụ cầm đồ online đến từng người là rất lớn và nhanh chóng. Nhiều tổ chức cầm đồ sẽ phát triển dịch vụ này. Nên việc cầm đồ ở đâu với lãi suất ưu đãi khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến hỗ trợ hầu hết tất cả những tài sản và các giấy tờ có giá trị của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần tiền gấp, đều có thể tìm đến Camdohanoi.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cầm đồ online
Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cầm đồ online

Quy trình cầm đồ online

Quý khách hàng chỉ cầm truy cập vào website https://camdohanoi.vn để đăng ký thông tin cầm cố, và chỉ sau 30 phút quý khách hàng đã có thể nhận tiền ngay tại nhà. Chi tiết về quy trình cầm đồ trực tuyến tại camdohanoi cụ thể như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn và đăng ký dịch vụ cầm đồ online phù hợp với nhu cầu của quý khách.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu của camdohanoi, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị của tài sản và báo cho quý khách hàng.
 • Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để cung cấp dịch vụ cầm đồ qua mạng ngay tại nhà cho quý khách.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục cầm đồ, giải ngân, niêm phong và bàn giao tài sản cầm cố.
 • Bước 5: Đến hạn khách hàng thanh toán cả gốc và lãi của khoản vay để nhận lại tài sản cầm cố.

Kết Luận

Bạn vừa xem xong bài chia sẻ của Camdohanoi về dịch vụ cầm đồ online. Đây là một dịch vụ dược rất nhiều người ưa thích. Bởi sự tiện lợi và tính bảo mật cao. Với dịch vụ của Camdohanoi, bạn có thể dễ dàng cầm xe máy, cầm ô tô, điện thoại, laptop… Và những tài sản cồng kềnh mà không sợ ai biết.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các loại dịch vụ cầm đồ khác của chúng tôi, bạn hãy truy cập địa chỉ website: https://camdohanoi.vn/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và góp ý, quý khách vui lòng liên hệ với Camdohanoi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời