Cầm Đồ Đường Láng Chi Nhánh Mới Tại Cầm Đồ Hà Nội 

Có phải bạn đang muốn tìm một địa chỉ, cơ sở cầm đồ Đường Láng để cầm cố tài sản? Hiện tại có rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ Đường Láng, nhưng ở đâu mới là cơ sở uy tín và chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đặt chân nhất? 

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi chia sẻ và hướng dẫn những kinh nghiệm vay cầm đồ Đường Láng để người đọc có thể tìm kiếm được một địa chỉ an toàn và uy tín nhất nhé!

Đôi Nét Về Đường Láng Đống Đa Ở Hà Nội

Cung đường – Đường Láng Đống Đa nổi danh bấy lâu nay với loại hình dịch vụ cầm đồ, chắc hẳn ai sống ở đây cũng biết được mô hình cầm đồ nổi tiếng như thế nào.

Cầm đồ Đường Láng là một loại hình cho vay tiền thế chấp dựa vào việc cầm cố tài sản có giá trị như xe máy, cavet, điện thoại thông minh, máy tính, đồng hồ, tất cả mọi thứ có giá trị đều có thể cầm đồ được,…

Xem thêm>> Những cách chi tiêu gia đình hiệu quả

Cầm Đồ Đường Láng
Cầm Đồ Đường Láng

Cách Để Nhận Biết Được Một Cơ Sở Cầm Đồ Đường Láng Uy Tín

Không phải tiệm cầm đồ Đường Láng nào cũng uy tín và chuyên nghiệp như bạn nghĩ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách để nhận biết một cơ sở cầm đồ uy tín và phục vụ chuyên nghiệp:

Hợp Đồng Công Khai, Rõ Ràng Và Minh Bạch

Bên cầm tài sản và bên cơ sở cầm đồ có trách nhiệm tìm hiểu và đọc kỹ các quy định và điều khoản phù hợp với quy định Luật Pháp tại Việt Nam. Sau khi đã thống nhất giá trị nhận được sau khi cầm cố tài sản, hai bên sẽ lập ra hai bản hợp đồng giao dịch có tính chất pháp lý như nhau.

Lưu ý: Đối với các tài sản có giá trị nhỏ dưới 2 triệu sẽ có rất nhiều cơ sở không lập hợp đồng. Thay vào đó họ sẽ ghi biên lai và hóa đơn, dĩ nhiên là sẽ có hiệu lực giống như bản hợp đồng.

Thẩm Định – Định Giá Chính Xác Và Chuyên Nghiệp

Trên thị trường cầm đồ Đường Láng có rất nhiều tiệm chỉ thẩm định qua bằng mắt, bằng tay, thiếu đi sự chuyên nghiệp trong quá trình định giá tài sản cầm cố, khiến cho giá trị sản phẩm mà bạn cầm có mức giá rất thấp.

Chính vì thế, các bạn nên tìm một địa chỉ & cơ sở cầm đồ có đầy đủ các  quy trình thẩm định và phải được giao cho nhân viên có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện các chuyên môn của mình. 

Do đó, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi thẩm định với các loại tài sản lớn như xe máy, xe ô tô, vàng bạc.. mà không sợ bị “chặt chém” giá.

Niêm Phong Và Bảo Quản Tài Sản Tốt Nhất

Một trong những mối lo ngại của người đi cầm cố tài sản đó chính sợ bị “moi móc” hoặc hư hỏng do cơ sở cầm đồ Đường Láng kém uy tín bảo quản không cẩn thận.

Những cơ sở cầm đồ uy tín sẽ rất chú tâm đề vấn đề này, họ sẽ đặt ra các chính sách đảm bảo về các mức độ khi cầm cố tài sản..

Xem thêm>> F88 CÓ CẦM SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI KHÔNG?

Cầm Đồ Đường Láng
Cầm Đồ Đường Láng

Những Điều Cần Lưu Ý Để Tránh Rủi Ro Khi Cầm Đồ Đường Láng

Tham Khảo Lãi Suất Được Niêm Yết Trên Thông Tin Website

Lãi suất tại các cơ sở cầm đồ uy tín sẽ niêm yết theo năm và đúng mức lãi suất được luật pháp Việt Nam quy định. Tất cả các tài sản cầm cố đều được áp dụng từ mức lãi suất 3-5%, tùy theo giá trị của tài sản và thời hạn vay thì lãi suất sẽ khác nhau

Rủi Ro Khi Cầm Đồ Đường Láng – Đống Đa

Việc nhiều cơ sở mọc như nấm trên địa bàn Đường Láng, xuất hiện song song với đó là tình trạng trộm cắp, cướp giật. Thế nên khi đến đây bạn cất giữ tư trang cần thận và đề phòng với người lạ khi bắt chuyện…

Có rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ bị biến tướng với các hình thức cho vay tiền không minh bạch nói cách khác là cho vay nặng lãi với lãi suất “cắt cổ”, vay bốc họ, vay xã hội đen..

Các tiệm cầm đồ “cỏ’ có thể lợi dụng các sơ hở của khách như việc quên lấy sim hoặc quên xóa dữ liệu. Nó có thể đánh cắp dữ liệu trong máy bạn và đem đi rao bán trên các trang mạng để lấy data khách hàng nhằm việc mồi chài bạn vay tiền..

Xem thêm>> Những Điều Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy Trong Năm 2021

Cầm Đồ Đường Láng
Cầm Đồ Đường Láng

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội?

Khi nhắc đến tiệm cầm đồ uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và lãi suất thấp thì Cầm Đồ Hà Nội là một sự lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra camdohanoi.vn còn xây dựng một hệ thống bảo quản và niêm phong tài sản một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. 

Xem thêm>> F88 CẦM ĐỒ HAY VAY TIỀN TẠI F88 TỐT HƠN?

Cầm Đồ Đường Láng
Cầm Đồ Đường Láng

Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu quyền lợi của khách hàng và sự uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó camdohanoi.vn đã có mặt tại Đường Láng – Hà Nội và TP.HCM. Nếu các bạn có nhu cần cầm cố tài sản, cầm đồ Đường Láng hoặc đang có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: hanoicamdo@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555