CẦM XE ĐẠP ĐIỆN (XE MÁY ĐIỆN) UY TÍN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ

Cầm xe đạp điện thì cần phải trang bị cho mình những kiến thức gì? Bạn hiện đang gặp vấn đề về tài chính và mong muốn giải quyết nhanh chóng. Bạn ngại khi phải tới ngân hàng vì có quá nhiều thủ tục và tốn nhiều thời gian. Bạn đang có ý muốn cầm cố tài sản nào đó hoặc có thể là xe đạp điện để giải quyết nhanh vấn đề.

Nhưng bạn băn khoăn, không biết nên chọn cơ sở nào để trao giữ tài sản. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những điều cần lưu ý trước khi cầm cố tài sản đặc biệt khi cầm xe đạp điện. Hãy cùng theo dõi hết bài viết nhé!

Xem thêm>> ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẦM ĐỒ BẰNG ICLOUD – Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

Điều kiện cầm cố xe máy điện, xe đạp điện 

Nếu bạn muốn cầm xe đạp điện, cầm xe máy điện thì bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Bạn có giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng như CMND/CCCD và bạn đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực cũng như hành vi dân sự.
  • Sở hữu chiếc xe đạp, xe máy điện có giá trị tốt và đang sử dụng được bình thường.

Làm cách nào để lựa chọn được cơ sở kinh doanh uy tín đặc biệt khi cầm xe đạp điện 

Hiện nay có rất nhiều của hàng kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Vẫn có khá nhiều nơi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, định giá tài sản thấp so với giá trị thực sự để nhằm bán được tài sản ngay khi bạn trả hạn trễ.

Có những cơ sở kinh doanh không lừa đảo nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong việc bảo quản tài sản của khách hàng, dẫn đến tình trạng tài sản của người cầm hư hỏng, ngày ngày càng kém chất lượng. Đặc biệt là khi Cầm đồ xe đạp, khi chuộc lại tài sản không còn nguyên vẹn như ban đầu, hỏng hóc,…

Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra khi đi cầm xe đạp điện, bạn phải tìm hiểu kỹ và chọn lựa được những cơ sở kinh doanh chất lượng. Có thể tìm những cơ sở uy tín Cầm đồ xe đạp bằng cách dạo quanh những cửa hàng xung quanh gần nơi bạn sinh sống, hỏi thăm họ hàng, bạn bè thân thiết những cơ sở an toàn để cầm xe đạp điện.

Có nhiều trường hợp các chủ cửa hàng cầm đồ, cho thuê tài sản của khách dù chưa hết thời hạn cầm cố dẫn đến tài sản không còn như ban đầu. Để tránh trường hợp này các bạn nên chọn những cơ sở kinh doanh có giấy dán tem niêm phong và có chữ ký của khách hàng, để tài sản vẫn được như ban đầu nhé! 

Khi đi cầm những phương tiện giao thông đặc biệt khi cầm xe đạp điện, bạn phải chú ý tìm những cơ sở cầm đồ có chỗ để xe thoải mái, mát mẻ tránh những tác nhận trực tiếp như: nắng, gió,.. để phương tiện không bị hư hỏng, xuống cấp hay giảm tuổi thọ,..

Bạn có thể lựa chọn nhưng cửa hàng cầm đồ thanh lý xe đạp điện có hệ thống trang bị bãi đổ có mái che hay hệ thống khoá, phòng chống chữa cháy giúp bảo vệ tài sản khi cầm cố. Việc lựa chọn được một cơ sở kinh doanh tốt “giữ đồ” giúp bạn sẽ tránh được việc lúc đi cầm thì “đẹp” nhưng lấy về thì “xuống sắc”.

Xem thêm>> 5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT (camdohanoi.vn)

CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ
CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ

Điều tiếp theo mà ta cần lưu ý khi cầm xe đạp điện là lãi suất phải phù hợp, không quá cao 

Khi đi cầm cố đặc biệt cầm xe đạp điện ta cũng phải lựa chọn những cơ sở kinh doanh có mức lãi suất phù hợp với mức lãi suất được nhà nước quy định. Theo quy định của bộ luật dân sự thì mức lãi suất tối đa không quá 20% một năm, 2-3% mỗi tháng và không quá 5% một tháng (nếu khách hàng cầm dưới một tháng).

Cửa hàng cầm đồ thanh lý xe đạp điện Cầm Đồ Hà Nội là một trong những cơ sở kinh doanh hàng đầu được khách hàng tin dùng vì sự uy tín và có mức lãi suất thấp từ 2%.

Với giá trị khi đi cầm xe đạp điện là không quá lớn với những phương tiện khác. Nếu biết cách thương lượng, tài sản không hỏng hóc nhiều thì số tiền ấy tương đối có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính mà bạn đang đối mặt. Với những mức lãi suất cao hơn trên các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tránh trường hợp đã giải quyết xong vấn đề ban đầu nhưng lại đối mặt đến vấn đề trả lãi của việc thế chấp. Cuối cùng nên chú ý đến việc trả tiền đúng hẹn để tạo được lòng tin tưởng của chủ hàng và đặc biệt là không mất trắng tài sản.

Xem thêm>> CẦM ĐỒ KIM CƯƠNG VÀ 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CẦM ĐỒ (camdohanoi.vn)

CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ
CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ

Hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch và việc ký kết phải diễn ra trên sự thảo luận và tự nguyện 

Hợp đồng là văn bản pháp lý thể hiện rõ quyền và nghĩa vụ hai bên trên việc cầm cố tài sản. Hợp đồng phải rõ ràng và đúng chính xác các thông tin của tài sản cầm cố: mức lãi suất vay, thời hạn vay. thời gian trả nợ gốc và lãi,…

Trước khi đặt bút ký vào văn bản đặc biệt khi cầm xe đạp điện, phải đọc kỹ từng mục có trong hợp đồng và những nghĩa vụ, quyền của các bên. Nếu có bất kỳ vấn đề hay thông tin nào mơ hồ, sai sót thì phải thảo luận lại ngay với bên cửa hàng. 

Hợp đồng là văn bản có hiệu lực trước pháp luật nhà nước, nếu có những tranh chấp không giải quyết được thì có quyền kiện, khởi tố và được các cơ quan pháp lý giải quyết. Tránh trường hợp ‘bút sa gà chết’ vì quá nôn nóng nhận tiền mà vội vàng ký, không đọc kỹ hợp đồng cầm cố. 

Hình thức cầm đồ là một phương pháp nhanh gọn không tốn quá nhiều thời gian, thủ tục. Bỏ qua những giấy tờ phức tạp, người có nhu cầu cầm cố tài sản chỉ cần có những giấy tờ tùy thân cần thiết.

Bạn có thể cầm tài sản có giá trị cao như trang sức, nhà đất đến cầm xe đạp điện cũng đều có thể cầm cố. Đây là một cách tiện lợi được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề tài chính mà mình đang đối mặt.

Xem thêm>> Cách định giá cầm đồ chuẩn xác nhất 2021 – Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ
CẦM XE ĐẠP ĐIỆN VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẦM ĐỒ

Kết luận

Tóm lại, Camdohanoi.vnđã đưa các bạn đi tìm hiểu về dịch vụ cầm xe máy điện, xe đạp điện giá cao, có tiền ngay sau 10 phút ở bài viết trên. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn thông tin vô cùng hữu ích dành cho các bạn. Từ đây bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm, kiến thức, nhằm đáp ứng cho cuộc sống của mình một cách linh hoạt và hiệu quả.

Mọi thông tin thắc mắc về cầm xe đạp điện, xe máy điện mà bạn muốn giải đáp. hãy truy cập ngay camdohanoi.vn để được hỗ trợ nhé!

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: hanoicamdo@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555