Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ

Posted on Tin tức 1087 lượt xem

Cầm sổ đỏ không chính chủ rất được nhiều người chú ý hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Các cá nhân, Doanh nhân rất cần một nguồn vốn lớn để đầu tư kinh doanh vv…

Đặc biệt là trong những năm gần đây sự phát triển, bùng nổ về kinh tế lại làm cho loại hình cho vay thế chấp. Hay cầm đồ ngày càng lên ngôi, được nhiều người sử dụng. Cầm đồ Hà Nội sẽ giải thích giúp bạn về cầm sổ đỏ không chính chủ.

Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ là gì?

Cầm sổ đỏ không chính chủ là một hình thức mà người đi cầm đồ mang giấy tờ nhà (sổ đỏ) đi cầm đồ để lấy tiền về phục vụ cho mục đích cá nhân, của người đi cầm đồ.

Giá trị và lãi suất của sổ đỏ tùy thuộc vào giá trị của căn nhà  mà hai bên thỏa thuận trong hợp đồng. Người đi cầm sổ đỏ thường nhận được một khoản tiền rất lớn tùy thuộc vào giá trị của sổ đỏ (giá trị sổ đỏ lại phụ thuộc vào tài sản, giá trị mảnh đất ghi trên sổ đỏ). Điều đặc biệt ở đây chính là người đi cầm sổ đỏ khác với người người mang tên trong giấy tờ nhà (sổ đỏ).

Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ
Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ

Điều kiện cầm sổ không chính chủ

Khá giống với việc cầm sổ đỏ thông thường – cầm sổ đỏ không chính chủ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.

Không có nợ xấu tại các ngân hàng, hay những công ty khác.

Sổ đỏ minh bạch, không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình – trong trường hợp sổ đỏ đứng tên người khác thì cần nhờ người đó đứng ra làm việc.

Có phương án thanh toán khoản vay.

Ngoài những điều kiện trên, thì bắt buộc bạn, người đứng tên sổ phải đứng ra làm thủ tục với chúng tôi.

Cầm sổ đỏ không chính chủ
Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ

Hồ sơ cầm cố cần gì?

Sau khi đã đạt về điều kiện cầm sổ đỏ không chính chủ thì khách hàng mang giấy tờ nhà đất (sổ đỏ) đến cửa hàng cầm đồ để tiến hành thủ tục. Cần lưu ý mang theo những giấy tờ sau:

– Sổ đỏ.

– Hộ khẩu photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Chứng minh nhân dân photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu ).

– Giấy đăng ký kết hôn photo ( Nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua ).

2. Quy trình cầm đồ sổ đỏ không chính chủ.

Để không mất nhiều thời gian công sức mà hiệu quả. Việc chuẩn bị hồ sơ hay biết những điều kiện cầm sổ đỏ là rất cần thiết. Việc biết quy trình làm việc và cách tiến hành cầm sổ đỏ cũng không kém quan trọng.

Quy trình cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ không chính chủ
Cầm đồ sổ đỏ không chính chủ

– Bước 1: Sau khi thỏa mãn điều kiện cầm sổ đỏ không chính chủ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Bạn mang đến cửa hàng cầm đồ uy tín.

– Bước 2: Tại đây bạn và nhân viên cầm đồ sẽ thỏa thuận giá cả, thống nhất cả về lãi suất giá cả. Bình thường bạn sẽ nhận được từ  50 – 75%  giá trị thật của căn nhà đó.

– Bước 3:  Bên cầm đồ sẽ gọi bên thứ 3 tới để công chức, xác nhận hợp đồng.

– Bước 4: Bạn xác nhận hợp đồng một lần nữa. Sau khi xác nhận mọi chuyện xong xuôi bạn có thể cầm tiền ra về. Tiệm cầm đồ sẽ không lấy nhà mà chỉ cầm sổ đỏ với giấy ủy quyền. 

Thủ tục cầm sổ không chủ

Thủ tục cầm đồ sổ đỏ không chính chủ giống hệt với cầm đồ sổ đỏ thông thường. Tuy nhiên có thêm phần người đứng tên sở hữu tài sản.

– Hợp đồng cầm đồ giữa bạn và người đứng tên tài sản với chúng tôi

Bàn giao tài sản và giao nhận tiền.

Lãi suất cầm sổ đỏ không chính chủ

Có nhiều yếu tố quyết định đến lãi suất cầm sổ đỏ không chính chủ. Như thời hạn vay tiền là ngắn hạn hay dài hạn, giá trị sổ đỏ (phụ thuộc vào giá trị căn nhà).

Thông thường giá các tiệm cầm đồ là 3k/triệu đồng/ngày (số liệu tham khảo).

Cầm sổ đỏ không chính chủ
Cầm sổ đỏ không chính chủ

Cầm đồ hà Nội  nơi cầm sổ đỏ không chính chủ uy tín trên khắp cả nước

Cầm đồ hà nội  nơi cầm sổ đỏ không chính chủ uy tín, an toàn, bảo vệ tài sản tốt nhất cho khách và cung cấp nhiều dịch vụ cầm đồ khác cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã có uy tín trên khắp cả nước, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

100% cửa hàng có giấy phép kinh doanh.

Có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự.

Toàn bộ tài sản khi cầm cố đều được niêm phong một cách cẩn thận. 

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra cháy nổ.

Đến với cầm đồ hà nội bạn nhận được nhiều lợi ích so với các tiệm cầm sổ đỏ tư nhân khác. Cầm đồ Hà Nội cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu của khách hàng. Phục vụ khách hàng 7 ngày trên tuần với nhân viên chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình.

Khi cần hỗ trợ hay có câu hỏi vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp tại các văn phòng:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Cầm đồ Hà Nội

       

Là đơn vị có thâm niên trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất

Trả lời