Cầm đồ điện thoại lãi suất thấp là một phương thức cầm đồ phổ biến đối ngay nay. Chúng ta có thể thấy ở bất kì cửa hàng cầm đồ nào cũng cầm điện thoại hay trưng bày rất nhiều các dòng điện thoại. Việc mang điện thoại cầm đồ giá rẻ thật dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên cầm đồ điện thoại có cần giấy tờ hay không và thủ tục cầm đt như thế nào? Bài viết này cầm đồ hà nội sẽ giải đáp cho bạn đọc về cam do dien thoai gia cao.

Cầm đồ điện thoại tại Hà Nội

Cầm đồ ngày nay đã rất phổ biến với mọi người. Từ cầm đồ xe máy, ô tô, sổ đỏ với lãi suất cao đến cầm đồ sim điện thoại số đẹp thì cầm đồ điện thoại cũng không còn mới lạ nữa. Cầm điện thoại có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, chỉ cần là người sở hữu 1 chiếc điện thoại smartphone đều có thể cầm đt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ cầm đồ điện thoại uy tín tại Hà Nội lãi suất ưu đãi chỉ 2k
Dịch vụ cầm đồ điện thoại uy tín tại Hà Nội lãi suất ưu đãi chỉ 2k

Cầm đồ điện thoại là gì?

Cầm đồ điện thoại hay điện thoại cầm đồ giá rẻ là một hình thức mà người đi cầm đồ mang theo tài sản là chiếc điện thoại của bản thân đi cầm cố để có một số tiền phục vụ cho mục đích của cá nhân.

Điều kiện để cầm điện thoại giá cao là gì?

Có một sự thật là không phải ai cũng có thể được nhận cầm điện thoại giá cao, việc cầm đồ điện thoại hay bất kỳ 1 loại tài sản nào cũng đều phải tuân thủ theo luật pháp của Việt Nam. Lấy ví dụ như tại camdohanoi, chúng tôi chỉ chấp nhận những nhóm khách hàng sau đến cầm đt tại cửa hàng, cụ thể là:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Chấp nhận người vay là người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài.
 • Độ tuổi từ 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ vay và không quá 75 tuổi tại thời điểm hết hạn vay.
 • Khách hàng có điện thoại chính chủ.
 • Khách hàng đã từng vay vốn tại ngân hàng tín dụng khác và có lịch sử vay trả nợ tốt.
 • Không có tiền án tiền sự, hoặc đang trong thời gian thi hành án, có án treo, có tiền sự về trộm cắp tài sản,…

Cầm đồ điện thoại cần giấy tờ không?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều người. Bởi khi cầm điện thoại tại các cửa hàng cầm đồ khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục cầm đt, có cửa hàng thì yêu cầu xuất trình chứng minh thư, có cửa hàng không yêu cầu gì cả mà chỉ ghi só điện thoại của khách hàng dán lên điện thoại.

Dịch vụ cầm đồ điện thoại không giấy tờ tại Hà Nội
Dịch vụ cầm đồ điện thoại không giấy tờ tại Hà Nội

Các bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại để cam dien thoai gia cao. Nếu bạn chọn cầm điện thoại tại các cửa hàng thiếu uy tín và không chuyên nghiệp sẽ có thể gặp nhiều rủi ro hơn ví dụ như:

 • Tại các cơ sở cầm đồ điện thoại thiếu uy tín tài sản của khách hàng sẽ được đánh giá chủ quan và thường không được định giá đúng so với giá trị thật của tài sản. Thường ở đây họ chỉ nhận cầm đt với giá là 50% giá trị tài sản của khách hàng.
 • Bảo quản tài sản không được đảm bảo.
 • Dễ bị mất, hoạc bị hao mòn, hỏng tài sản.
 • Không cần giấy tờ của người cầm đt (khách hàng).

Lựa chọn cửa hàng cầm điện thoại uy tín

Khi cầm đồ điện thoại, hãy chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín chuyên nghiệp. Tại các cửa hàng chuyên nghiệp bạn sẽ cam dien thoai gia cao hơn, tài sản của bạn cũng được đánh giá chính xác và sát với giá trị thực tế nhất. Thường khi cầm đt tại các tiệm cam dien thoai uy tín bạn sẽ nhận được 80% giá trị thật của tài sản.

Nên chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Nên chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Để tránh bị điện thoại cầm đồ giá rẻ, khi đến cửa hàng cầm đồ điện thoại khách hàng phải xuất trình các loại giấy liên quan như sau:

 • Chứng minh thư (Thẻ căn cước công dân) của chủ sở hữu điện thoại. Nhằm xác minh chủ nhân của chiếc điện thoại để có thể cầm đồ điện thoại và sau đó chủ cửa hàng cầm đồ sẽ trả lại chứng minh thư cho khách hàng chứ không giữa lại.
 • Khách hàng nhận tờ biên lai cam dien thoai được ghi chi tiết về các thông tin quan trọng như: Số tiền vay thế chấp, mức lãi suất, ngày hẹn,v.v…
 • Khách hàng lưu ý là mang chứng minh thư bản gốc để đối chiếu khi đi cầm đt.

=> Một số mẫu điện thoại smartphone thường được các cửa hàng nhận cầm điện thoại đó là:

 • Cầm đt các dòng điện thoại Iphone, Ipad, apple watch,….
 • Cầm đt điện thoại Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo, Sony, HTC, LG,…
 • Cầm điện thoại các dòng cao cấp khác như Vertu,…
 • Cầm đồ các dòng máy tính bảng và Smartwatch,…

Ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại nói riêng hay cầm bất kì một loại tài sản nào đều có ưu nhược điểm của nó. Căn cứ vào từng loại tài sản sẽ có những cách cầm đồ khác nhau và có ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây camdohanoi sẽ chia sẻ về 1 số những ưu nhược điểm của dịch vụ cầm đồ điện thoại, theo cách nhìn và những nguồn thông tin mà chúng tôi thu thập được thì dịch vụ cam dien thoai gia cao

Ưu điểm:

 • Có thể cầm đt dễ dàng ở mọi nơi tất cả các cửa hiệu cầm đồ.
 • Thủ tục cầm điện thoại cũng đơn giản nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng hơn so với các loại tài sản khác.
 • Không có yêu cầu gì ở khách hàng, chỉ đơn giản là cầm điện thoại.
 • Do tài sản không lớn lên lãi suất cầm đồ điện thoại không cao như cầm các loại giấy tờ khác.

Nhược điểm:

 • Điện thoại cầm đồ giá rẻ có giá trị cầm đồ thấp
 • Cầm đồ điện thoại sẽ bị hạn chế về mẫu mã, không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể cầm được.
 • Dễ bị đánh cắp dữ liệu điện thoại trong quá trình cầm cố.
 • Cầm điện thoại thường có thời hạn ngắn được tính theo ngày.

Cầm điện thoại ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cầm đồ Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn về tài chính. Hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đt hay bất kỳ dịch vụ cầm đồ nào. Điều đặc biệt ở cầm đồ Hà Nội là đối với bất cứ loại tài sản nào cũng hỗ trợ cho khách hàng vay thế chấp với mức  lãi suất thấp nhất. Điện thoại di động cũng nằm trong số đó. Cửa hàng cầm đồ Hà Nội cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt.

Bảo quản điện thoại tốt.

 • Tài sản của khách hàng được niêm phong cẩn thận và được bảo quản khô giáo thoáng mát.
 • Có các biện pháp phòng cháy chữa cháy theo đúng quy trình quy định.
 • Điện thoại của khách hàng được niêm phong để trong tủ kín đảm bảo tuyệt đối an toàn và tuyệt mật.

Thủ tục cầm điện thoại đơn giản

Khách hàng cầm đồ điện thoại với thủ tục nhanh gọn, chỉ 5p là khách hàng có thể được giải ngân. Khi đến mời các bạn mang theo CMND và sổ hộ khẩu của chủ điện thoại là có thể hoàn thiện thủ tục cầm đồ điện thoại.

Cung cấp dịch vụ cầm đồ điện thoại tốt nhất cho khách hàng

 • Luôn hỗ trợ cho khách hàng đến mức tối đa và tư vấn miễn phí khi khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ điện thoại.
 • Lắng nghe khách hàng cần gì và chia sẻ kinh nghiệm với khách hàng.
Cầm đồ điện thoại iphone giá cao tại Hà Nội
Cầm đồ điện thoại iphone giá cao tại Hà Nội

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, camdohanoi sẽ dựa vào giá trị tài sản trên thị trường để đánh giá giá trị tài sản của quý khách một cách nhanh chóng chính xác nhất. Vì vậy khi đến với camdohanoi bạn sẽ được cầm đồ điện thoại giá cao nhất có thể lên tới 92% giá trị thật của chiếc điện thoại.

Lãi suất cầm điện thoại cạnh tranh

Tại Hà Nội hiện nay, dịch vụ cầm đồ điện thoại và dịch vụ cầm đồ online lãi suất thấp của Camdohanoi.vn được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín, được tin dùng nhiều nhất bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của các loại dịch vụ cầm đồ tại cử hàng. Hiện mức lãi suất cầm đt thực tế và khoảng 2-3k/ 1 triệu/ 1 ngày.

Một số kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại bạn cần biết

Để cam dien thoai gia cao bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ tài sản của bạn trước khi mang đi cầm đồ điện thoại.
 • Tìm địa chỉ uy tín để cầm đồ điện thoại như cầm đồ Hà Nội sẽ rõ ràng minh bạch về giá cả cũng như lãi suất, an toàn cho tài sản của khách hàng.
 • Xóa những dữ liệu cá nhân trên điện thoại: Tránh lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hình ảnh nhạy cảm,v.v….
Một số kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại bạn cần biết
Một số kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại bạn cần biết

Danh sách TOP #3 dịch vụ cầm điện thoại uy tín tại Hà Nội

TOP 3 sau đây là cực kỳ uy tín, với lãi suất cực thấp, định giá cực cao và thủ tục cực đơn giản.

Cầm đồ Hà Nội (Camdohanoi.vn)

Cầm đồ Hà Nội là dịch vụ cầm đồ uy tín được đông đảo khách hàng Hà Nội tin tưởng. Ra đời từ năm 2017 đến nay, dịch vụ cầm đồ trực tuyến camdohanoi.vn Đã thu hút lượng khách hàng đông đảo bởi dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp thuận lợi và nhanh chóng.

Với các mặt hàng cầm cố đa dạng từ ô tô, xem máy, giáy tờ xe, sổ đỏ, laptop, điện thoại,… hầu hết mọi nhu cầu cầm cố của khách hàng đều được giải quyết tại Cầm đồ Hà Nội.

Cầm đồ điện thoại chuyên: iPhone, Samsung..với F88

F88 là dịch vụ cầm đồ online sô một tại thời điểm hiện tại. F88 đặc biệt chú trọng mở rộng và hoạt động mạnh tại tại các thành phố lớn trên cả nước. Cũng chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi F88 là dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất được người dân Hà Nội vô cùng tin tưởng.

Cầm Đồ điện thoại cao cấp Chovayhanoi.com

Địa chỉ cầm điện thoại tiếp theo mà khách hàng Hà Nội có thể yên tâm giao đứa con cưng của mình chính là dịch vụ Cầm Đồ Chovayhanoi.com.

Ưu điểm khi cầm điện thoại tại Cầm đồ tại Chovayhanoi.com:

 • Thủ tục thực hiện online dễ dàng nhanh chóng
 • Chấp nhận cho vay với những khách hàng có nợ xấu và đang trong những khoản vay khác
 • Tài sản được niêm phong và đền bù 100% khi xảy ra sự cố
 • Lãi suất thấp nhất hiện tại với lãi suất thực tế và khoảng 2-3k/ 1 triệu/ 1 ngày.

Kết luận và thông tin liên hệ

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về để giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc cầm đồ điện thoại và dịch vụ cầm điện thoại. Hiện nay, các dịch vụ cầm đồ của camdohanoi đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Để biết thêm những thông tin cề các dịch vụ cầm đồ khác của chúng tôi, xin mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Khi cần hỗ trợ hay có câu hỏi cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp tại các văn phòng của Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội:

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Bài viết liên quan

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 4 Average: 3.8]

Trả lời