Cầm đồ sinh viên Uy tín Lãi suất thấp – Chuyên cầm thẻ sinh viên, bằng đại học

Cầm đồ sinh viên từ lâu đã là một dịch vụ cần thiết đối với sinh viên đi học xa nhà sẽ thường xuyên gặp phải những trường hợp cần phải “vay tiền gấp”. Khi gia đình chưa hỗ trợ kịp trong khi cần tiền học phí, sinh hoạt hay học thêm, thì cầm đồ gấp là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Vậy mỗi khi cần tiền gáp thì sinh viên nên vay tiền ở đâu uy tín? Mức lãi suất cầm đồ sinh viên là bào nhiêu? Địa chỉ nào nhận cầm đồ sinh viên giá rẻ uy tín?

Bài viết sau đây Camdohanoi sẽ chia sẻ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến cầm đồ sinh viên và địa chỉ cầm đồ sinh viên uy tín tại Hà Nội, cùng với lãi suất thấp nhất, chuyên cầm: Bằng cấp, thẻ sinh viên, thẻ ngành, thẻ đảng… Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ sinh viên là gì?

Cũng giống như các loại hình cầm đồ khác, cầm đồ sinh viên là loại dịch vụ cầm đồ dành cho các bạn sinh viên đang gặp phải các vấn đề về tài chính, cần gấp một khoản tiền để chi tiêu, lo công việc. Dịch vụ cầm đồ sinh viên thường được các hiệu cầm đồ uy tín nhận cầm với mức lãi suất thấp hơn so với các loại dịch vụ cầm đồ, cầm cố tài sản khác.

Tuy nhiên, bên cạnh các tiệm cầm đồ uy tín cũng có rất nhiều cơ sở cầm đồ kém uy tín của các tổ chức tín dụng đen thành lập lên nhằm mục đích lừa các bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm, còn trẻ người non dạ cho vay với mức lãi suất cao “cắt cổ”.

Chính vì vậy, khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ sinh viên, các bạn sinh viên nên lựa chọn những địa chỉ cầm đồ uy tín để đảm bảo an toàn và có mức lãi suất thấp nhất.

Xem thêm >>> Hướng dẫn cách cầm đồ tại tiệm cầm đồ an toàn và hiệu quả nhất

Cầm đồ sinh viên là gì?
Cầm đồ sinh viên là gì?

Kinh nghiệm cầm đồ sinh viên thì cần lưu ý và kinh nghiệm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín. Nhưng đối với những bạn sinh viên chưa từng sử dụng dịch vụ cầm đồ thì sẽ rất khó để tìm được 1 tiệm cầm đồ với mức lãi suất thấp.

Để các bạn có thể thuận lợi chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín thì Camdohanoi xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm và lưu ý để đi cầm đồ sinh viên được an toàn như sau:

Đầu tiên là bạn nên tham khảo từ các nguồn thông tin có trên mạng, trên mạng xã hội, người quen đã từng sử dụng dịch vụ cầm đồ trước đó. Bạn có thể tham khảo trên các hội nhóm trên faceboook, zalo, google,… để tìm kiếm những cơ sở đang cung cấp dịch vụ cầm đồ sinh viên.

Bạn nên chọn những tiệm cầm đồ có địa chỉ cụ thể, có giấy phép kinh doanh, có mức lãi suất cho vay công khai minh bạch, có hợp đồng cho vay thế chấp, có chính sách bảo quản tài sản cầm cố,….

Điều kiện cầm đồ sinh viên bạn nên biết

Mỗi đơn vị hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, tiệm cầm đồ sẽ có những điều kiện cầm đồ sinh viên khác nhau, nhưng tất cả những điều kiện cầm đồ sinh viên được lập ra đều phải được đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý và khách quan để hỗ trợ sinh viên vay được vốn nhanh nhất.

Camdohanoi.vn sẽ liệt kê một số những điều kiện cầm đồ sinh viên cơ bản để các bạn tham khảo cụ thể như sau;

 • Sinh viên phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đây là một yếu tố cơ bản để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các bên liên quan.
 • Sinh viên đang nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, điều này nhấn mạnh vào việc đảm bảo tính chủ thể và trách nhiệm của cá nhân khi tham gia vào các giao dịch tài chính.
 • Phải có thẻ sinh viên còn hạn, đây là một bước quan trọng để xác định danh tính và tình trạng học tập của sinh viên. Đồng thời, sinh viên cũng cần phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, điều này đảm bảo rằng họ có khả năng thực hiện và chịu trách nhiệm về các hợp đồng và cam kết một cách đúng đắn.

Tuy nhiên, đa phần các cửa hàng cầm đồ hiện nay thường không quyết liệt yêu cầu xuất trình thẻ sinh viên mà sinh viên có thể dùng căn cước công dân thay thế.

 • Sinh viên không được chịu bất kỳ án treo hoặc đang trong thời gian thụ án. Điều này nhấn mạnh vào việc đảm bảo tính trung thực và tuân thủ pháp luật của sinh viên, tạo ra một môi trường vay mượn an toàn và minh bạch cho cả người vay và người cho vay.
Điều kiện cầm đồ sinh viên bạn nên biết
Điều kiện cầm đồ sinh viên bạn nên biết

Tiệm cầm đồ sinh viên gần nhất uy tín nhất thì cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ cầm đồ sinh viên gần nhất uy tín lãi thấp thì bạn có thể tham khảo qua Camdohanoi.vn chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ, cam do sinh vien giá rẻ uy tín số 1 hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ, Camdohanoi đang là đơn vị cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

 • 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Cam kết đền bù 100% tài sản của quý khách nếu xảy ra cháy nổ.
 • 100% Tài Sản Được Niêm Phong.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo, và bảo mật cao.
 • Chấp Nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
 • Hệ thống cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và lãi suất rẻ thuộc top số 1 Hà Nội.

Tất cả các loại tài sản của khách hàng đến cầm đồ Hà Nội sẽ đều được định giá cao nhất thị trường hiện nay.

 • Lãi suất thấp: Lãi suất công khai minh bạch rõ ràng theo đúng với thỏa thuận của đôi bên. 
 • Địa chỉ kinh doanh rõ ràng: Có trụ sở trên khắp cả nước.
 • Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực chuyên môn 24/7.

Xem thêm >>> Cầm xe máy không giấy tờ tại Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín Lãi suất thấp

Thủ tục cầm đồ sinh viên

Để có thể cầm đồ sinh viên một cách nhanh chóng, việc chuẩn bị các thủ tục và hồ sơ cần thiết là điều cực kỳ quan trọng. Các tiệm cầm đồ thường yêu cầu khách hàng cung cấp một số giấy tờ để chứng minh danh tính và đảm bảo tính chính xác của thông tin.

 • Trong các giấy tờ cần có, ưu tiên vẫn là thẻ sinh viên gốc, giấy phép lái xe bản gốc
 • Tiếp theo là bản photo của CCCD kèm bản gốc để đối chiếu, xác thực thông tin cá nhân.

Bên cạnh đó, photo Sổ hộ khẩu thường trú kèm bản gốc cũng rất cần thiết bởi đó là một trong những giấy tờ quan trọng để chứng minh địa chỉ cư trú của sinh viên.

Giấy đăng ký tạm trú hoặc hợp đồng thuê nhà cũng có thể được yêu cầu, nhằm xác nhận rằng sinh viên đang có địa chỉ ổn định và có khả năng trả nợ đúng hạn. Tuy nhiên, hai loại giấy tờ sau cùng này không phải là bắt buộc mà chỉ có giá trị tham khảo.

Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ này sẽ giúp cho quá trình cầm đồ sinh viên diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời giảm thiểu các rủi ro phát sinh có thể xảy ra trong quá trình giao dịch.

Dịch vụ cầm đồ sinh viên nhận cầm những loại tài sản nào?

Khi có việc gấp cần vay tiền gấp thì sinh viên có thể mang đi cầm đồ những loại tài sản nào? Hiện nay, Camdohanoi đang nhận cầm đồ các loại tài sản cho sinh viên như sau:

 • Cầm đồ thẻ sinh viên/CCCD/Bằng lái xe.
 • Cầm điện thoại, đồng hồ, laptop, máy tính bảng,…
 • Cầm xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện, ô tô,…
 • Cầm đồ trang sức, vàng, đá quý,….
 • Cầm thú cưng
 • Cầm sim số đẹp
 • ….

Xem thêm >>> Địa chỉ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày

Dịch vụ cầm đồ sinh viên nhận cầm những loại tài sản nào?
Dịch vụ cầm đồ sinh viên nhận cầm những loại tài sản nào?

Trên đây là những chia sẻ của Camdohanoi.vn về Cầm đồ sinh viên uy tín, lãi suất thấp, cầm nhanh an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo, hữu ích giúp cho các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ để vay tiền nhanh.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… khác của camdohanoi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555