Cầm đồ Laptop tại Hà Nội

Camdohanoi.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ uy tín, giá cao, lãi suất thấp nhất tại Hà Nội 2024. Hãy để Camdohanoi.vn xua tan mọi nỗi lo về việc cầm đồ laptop, từ lãi suất cho đến khâu bảo quản tài sản được cầm cố.

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính xách tay? Bạn đang cần cầm đồ laptop, để có một khoản tiền để chi tiêu?

Bạn không biết cầm laptop có an toàn không? Mức lãi suất cam do laptop là bao nhiêu? Địa chỉ nào cầm đồ laptop uy tín lãi suất thấp nhất tại Hà Nội?

Để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ Laptop tại Hà Nội của Camdohanoi.vn thì xin mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết ngay sau đây.

Cầm đồ Laptop giá cao lãi suất thấp nhất tại Hà Nội
Cầm đồ Laptop giá cao lãi suất thấp nhất tại Hà Nội

Tổng quan về cầm đồ Laptop tại Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ Laptop của trung tâm Camdohanoi.vn hiện đang được sử dụng rất nhiều vì có thể vay thế chấp nhanh chóng với mức giá cao, lãi suất thấp nhất tại Hà Nội. Trung tâm Camdohanoi luôn hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa các loại dịch vụ cần đồ để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Để xóa bỏ được định kiến của mọi người về dịch vụ cầm đồ thì Camdohanoi.vn đang không ngừng lỗ lực thay đổi, cải tiến và hoàn thiện các loại dịch vụ cầm đồ qua từng ngày.

Camdohanoi hiện đang là đơn vị cầm đồ có uy tín nhất trong lĩnh vực cầm cố và thế chấp tài sản. Đến với cải tiến và trung tâm Camdohanoi.vn quý khách sẽ được tiếp đón, tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Các loại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi đều rất được khách hàng ưa thích và thường xuyên lựa chọn sử dụng.

Một trong những loại dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Camdohanoi.vn chính là dịch vụ cầm đồ Laptop, bởi tính tiện dụng có thể vay nhanh được một số tiền mà không bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

Các loại Laptop phổ biến được cầm cố hiện nay gồm

Chúng tôi chấp nhận cầm laptop các hãng sau:

 • Apple Macbook
 • Laptop HP
 • Laptop Dell
 • Laptop Asus
 • Laptop Lenovo
 • Laptop Acer
Các loại Laptop phổ biến được cầm cố hiện nay
Các loại Laptop phổ biến được cầm cố hiện nay

Lãi suất cầm đồ máy tính laptop bao nhiêu?

Tương tự như các hình thức cầm đồ tài sản có giá trị khác, thì mức lãi suất khi tiến hành cầm Laptop thường rẻ hơn so với cầm bằng đại học, cầm thẻ sinh viên, cầm chứng minh thư.

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 8 tháng
 • Lãi suất: 1.95%/tháng
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 19%
 • Phí: Khách hàng không mất bất cứ chi phí hồ sơ, giải ngân nào

Cam kết cho dịch vụ cầm máy tính xách tay tại Cầm đồ Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Laptop, cầm máy tính xách tay tại Camdohanoi.vn, trung tâm chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

 • Được tiếp đón và hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo.
 • Mức lãi suất cầm đồ Laptop thấp nhất thị trường.
 • Hợp đồng cầm cố  với những điều khoản rõ ràng minh bạch.
 • Laptop của khách hàng sẽ được niêm phong 100%.
 • Kho lưu trữ tài sản được đảm bảo đúng tiêu chuẩn 100%.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Hạn mức cho vay có thể lên đến 80% giá trị máy ở thời điểm hiện tại.
Cầm đồ máy tính xách tay
Cầm đồ máy tính xách tay

Cầm đồ Laptop giá bao nhiêu?

Cầm đồ Laptop giá bao nhiêu thì sẽ dựa và giá trị của chiếc máy tính xách tay của bạn tại thời điểm mang đi cầm cố. Việc định giá chiếc laptop sẽ do nhân viên của Camdohanoi.vn thẩm định và thông báo hạn mức cho vay và mức lãi suất đến cho khách hàng. Thường giá sẽ khoảng 80% theo thị trường.

Hạn mức cho vay sẽ được nhân viên của trung tâm Camdohanoi.vn đánh giá bằng những tiêu chí như: Loại máy, đời máy, tình trạng sử dụng của máy, và các loại phụ kiện đi kèm máy như: Pin, dây sạc, chuột, loa,…. Và tất nhiên là các hãng máy nổi tiếng và dòng máy đời mới có hình thức đẹp sẽ được nhận cầm với giá cao hơn các dòng máy đời cũ có hình thức xấu.

Trung tâm Camdohanoi.vn nhận cầm tất các loại laptop của các hãng: Macbook, Dell, Asus, HP, Sony, Lenovo, Asus, Acer, Toshiba, Samsung, MSI, Microsoft,… 

Cầm đồ Laptop giá bao nhiêu?
Cầm đồ Laptop giá bao nhiêu?

Thủ tục cầm đồ Laptop

Thủ tục cầm đồ laptop thì rất nhanh chóng và đơn giản, để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ máy tính xách tay của Camdohanoi.vn thì yêu cầu đầu tiên chính là bạn phải đủ 18 tuổi và chiếc laptop bạn cần phải thuộc quyền sở hữu của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ cầm máy tính xách tay bạn cầm mang đến trung tâm, những thứ sau:

 • CMND bản gốc + 01 bản photo.
 • Laptop cá nhân + Phụ kiện.
 • Hóa đơn mua bán laptop, Giấy bảo hành còn thời hạn. (Nếu có)

Sau khi tư vấn các gói dịch vụ cầm laptop và tiếp nhận hồ sơ của chiếc Laptop, nhân viên của Camdohanoi.vn sẽ tiến hành định giá và thông báo hạn mức cho vay và mức lãi suất cho khách hàng. Tiếp đó trung tâm sẽ ký hợp đồng cầm cố với khách hàng và giải ngân số tiền cho vay ngay lập tức cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng giữ gìn cẩn thận bản hợp đồng để có thể chuộc lại tài sản cầm cố vì bản hợp đồng của Camdohanoi.vn sẽ bao gồm những thông tin quan trọng như: Chủ thể của hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản tiền cho vay, mức lãi suất và thời hạn thanh toán.

Cầm đồ máy tính xách tay tại Hà Nội
Cầm đồ máy tính xách tay tại Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp

Sau gần 10 năm làm nghề chúng tôi có một loạt câu hỏi được khách hàng thường xuyên hỏi, và hôm nay xin trích dẫn một vài câu hỏi thường gặp nhất như sau:

Loại Laptop, mày tính xách tay nào có thể cầm?

Chỉ cần Laptop còn giá trị sử dụng nghĩa là không quá cũ, còn nguyên vẹn, hoạt động bình thường,…  đều đủ điều kiện đem đi cầm. Vấn đề nhãn hiệu chỉ ảnh hưởng đến việc định giá, nên các dòng máy như: Dell, Apple, Hp, Asus,… tất cả đều có thể cầm được.

Nhưng hiện tại 2022 thì Camdohanoi chuyên cầm Macbook của Appble các loại các bạn nhé!

Lưu ý để máy tính xách tay được định giá cao hơn?

Một chiếc Laptop đang trong thời gian bảo hành có cơ hội nhận mức giá cầm đồ laptop cao hơn. Nếu máy tính bạn đã qua thời hạn đó nhưng vẫn còn hoạt động tốt, đủ phụ kiện giấy tờ kèm theo vẫn được định giá cao hơn những trường hợp ngược lại.

Liệu có rủi ro mất luôn máy tính xách tay không?

Lo lắng về vấn đề mất luôn tài sản rất bình thường, tuy nhiên ta vẫn có nhiều cách để hạn chế được điều đó. Lời khuyên đưa ra là, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tính an toàn cao. Đồng thời cân nhắc  cẩn thận hơn trong thỏa thuận các điều khoản trên hợp đồng vay mượn. Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng dễ dàng bị lừa mất tài sản là do bạn đã quá lơ là trong việc ký kết hợp đồng.

Hỗ trợ cung cấp dịch vụ cầm laptop tân nơi không?

Để có thể biết cụ thể được mức giá và có thể cầm đồ laptop một cách nhanh chóng thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Camdohanoi.vn và thông báo sơ qua về các thông tin của chiếc máy để nhân viên của trung tâm sẽ báo giá sơ bộ và mức lãi suất cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý cầm đồ chiếc máy tính xách tay của mình thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tập nơi để cung cấp dịch vụ cầm đồ cho quý khách.

#cầm_laptop #cầm_máy_tính_xách_tay

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức cầm đồ Laptop, cầm máy tính xách tay tại Hà Nội đang rất được tin dùng hiện nay, nếu có nhu cầu xin liên hệ tại:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời