Những Điều Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy Trong Năm 2021

Hợp đồng cầm cố xe máy (tài sản) được quy định theo luật pháp của Việt Nam trong việc nêu rõ trách nhiệm của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ cũng như trách nhiệm của người mang xe máy (tài sản) đi cầm cố.

Cầm cố xe máy là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính, giúp người cầm cố có thêm kinh phí để bươn trải hoặc đang gặp một vấn đề trục trặc về tài chính. Chính vì thế trong bài viết này, camdohanoi.vn sẽ giúp Quý Khách hiểu rõ hơn về những vấn đề cần biết khi cầm cố xe máy và cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng cầm cố xe máy mới nhất năm 2021.

Những Ưu Điểm Của Việc Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy

Chắc hẳn bạn đã từng nghĩ đến việc bán chiếc xe kỷ niệm, yêu quý của mình để lấy tiền trang trải vì gặp khó khăn và trục trặc trong tài chính, chẳng hạn như trong đại dịch covid này.

Vậy tại sao bạn không mang chiếc xe đó đi cầm để lấy tiền chi tiêu và chỉ tốn tiền lãi hằng tháng. Hãy dành một chút thời gian để tham khảo những lý do bạn nên cầm xe thay vì bán mà camdohanoi.vn chia sẻ với bạn ngay sau đây nhé!

Xem thêm>>  Bạn nên chuẩn bị gì trước khi cầm đồ

Khả năng cao sẽ chuộc lại tài sản

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đời sống và chi tiêu hằng ngày của người dân tăng cao. Liệu bạn có chắc rằng sau khi bán xe rồi có thể mua thêm được một chiếc xe mới hay không?

Ở cầm đồ, bạn chỉ cần ký các hợp đồng cầm cố xe máy để giải quyết tình trạng khó khăn trước mắt và đóng một phần trăm lãi nhỏ (khoảng từ 2% – 5%) trên một tháng tùy giá trị xe.

Hơn nữa có rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không phạt phí quá hạn trong diễn biến covid ngày càng phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện việc đóng đủ lãi và tất toán khoản vay trước kỳ hạn trong hợp đồng cầm cố xe máy là được.

Thủ tục cầm đồ nhanh chóng hơn thủ tục bán xe

Khi bán xe bạn phải mất rất nhiều thời gian trong việc làm thủ tục chuyển giao, chứng nhận giấy tờ. Thậm chí có trường hợp xe của bạn mua lại mà không tìm được chính chủ để bán thì vấn đề bán xe không chủ lại càng rườm rà và khó khăn hơn. Giá trị của chiếc xe cũng sẽ bị ảnh hưởng và bị hạn giá khá nhiều.

Nhưng khi bạn đến các cơ sở kinh doanh cầm đồ, thì thủ tục cầm cố cho vay lại nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ký vào bản hợp đồng cầm cố xe máy là bạn đã có thể vay ngay được tiền mà không mất quá nhiều thời gian làm các thủ tục rườm rà như khi bán xe.

Mẫu hợp đồng cầm cố xe máy tại Camdohanoi.vn

Để trang bị đủ trong việc cầm cố xe máy thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các quy định, điều khoản trong hợp đồng cầm cố xe máy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu giấy cầm đồ xe máy viết tay để bạn tham khảo.

===> Dowload các mẫu hợp đồng do camdohanoi.vn biên soạn

Hợp đồng cầm đồ đơn giản

Thực hiện các thủ tục cầm đồ tại camdohanoi.vn rất đơn giản. Trước khi ký kết hợp đồng cầm cố xe máy quý khách nên nắm rõ những thông tin và điều lệ mà nhân viên đã tư vấn từ trước. Nếu có khúc mắc, cần giải đáp thì bạn cũng có thể hỏi ngay nhân viên.

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu và nắm rõ những thông tin quan trọng trong bản hợp đồng cầm cố xe máy, cụ thể như: Thời hạn vay, hình thức phạt nếu thanh toán khoản vay trễ hạn, mức lãi suất cho vay, khi quá hạn tiệm cầm đồ có quyền thanh lý tài sản của mình hay không? Và chế độ bảo quản tài sản cầm cố của cơ sở cầm đồ,…

Tuy đơn giản nhưng bạn cần phải giữ gìn hợp đồng cầm cố xe máy một cách cẩn thận, vì nếu mất hợp đồng, bạn có thể sẽ có nguy cơ không chuộc được tài sản vì không chứng minh được tài sản thuộc quyền sở hữu của bạn (trường hợp bạn cầm xe không chính chủ).

Xem thêm>> Làm thế nào để biết dịch vụ nào cầm đồ uy tín và chất lượng?

Những Điều Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy
Những Ưu Điểm Của Việc Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy

Những Điều Cần Biết Để Phòng Tránh Rủi Ro Khi Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy

Tìm Hiểu Quy Định Luật Pháp Trước Khi Ký Kết Hợp Đồng

Việc tìm hiểu kỹ các quy định pháp luật và các quy định liên quan đến hợp đồng cầm cố xe máy sẽ đảm bảo cho việc ký hợp đồng, nội dung thỏa thuận luôn đúng với pháp luật, ngoài ra còn hạn chế được các rủi ro và đảm bảo được giá trị và quyền lợi cho bên mua lẫn bên cầm đồ. 

Mặt khác, việc tìm hiểu kỹ các quy định luật pháp về hợp đồng cầm cố xe máy sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình đàm phán giá trị của xe. Hạn chế mức thấp nhất việc bị lợi dụng sự kém hiểu biết của bạn mà đưa ra những điều khoản bất lợi khi ký kết hợp đồng cầm cố xe máy.

Tìm Hiểu Cơ Sở Cầm Đồ

Trước khi tiến hành giao dịch thì bạn phải tìm hiểu kỹ về cơ sở cầm đồ đó uy tín không? Cách làm việc và phục vụ khách hàng như thế nào? Tốt nhất là bạn nên tìm một cơ sở cầm đồ có các thông tin chia sẻ đến khách hàng như website, hotline, địa chỉ cụ thể,…

Qua các thông tin đó, bạn có thể xem các đánh giá của người từng sử dụng dịch vụ và đưa ra quyết định và lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm>> Bật mí 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

cầm cố xe máy
Những Điều Cần Biết Để Phòng Tránh Rủi Ro Khi Ký Hợp Đồng Cầm Cố Xe Máy

Cầm Cố Xe Máy Ở Đâu Uy Tín Tại TP.Hồ Chí Minh Và Hà Nội?

Cầm Đồ Hà Nội là một trong những cơ sở dịch vụ cầm đồ lớn và uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đến với cầm đồ Hà Nội mọi tài sản và xe máy sẽ được niêm phong và bảo quản một cách tốt nhất.

Việc cầm cố xe máy hay bất kì một sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét các quy định pháp luật, cũng như là các bản hợp đồng cầm cố xe máy, hợp đồng cầm cố tài sản để có thể nắm rõ các điều khoản và quy định kèm theo trước khi cầm cố tài sản.

Xem thêm>> Bật mí dịch vụ cầm xe ô tô an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

cầm cố xe máy
Cầm Cố Xe Máy Ở Đâu Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh Và Hà Nội?

Qua bài viết chia sẻ về biểu mẫu hợp đồng cầm cố xe máy, chúng tôi hi vọng có thể giúp ích được bạn trong việc cầm cố xe máy. Nếu cần tư vấn và giải đáp các thắc mắc thì hãy liên hệ với camdohanoi.vn để được chăm sóc và hỗ trợ tận tình nhé!

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về hợp đồng cầm cố xe máy tại TP.HCM hoặc Hà Nội về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: camdohanoi@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555