Kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết và bí quyết kinh doanh tiệm cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ nổi lên như một dịch vụ hỗ trợ về tài chính cho bạn trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính nhất. Khi bạn phải cầm đồ thế chấp tài sản có nghĩa là bạn không có phương án nào có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề được nữa. Tuy nhiên dịch vụ cầm đồ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bạn không có kinh nghiệm cầm đồ và không tìm hiểu kỹ, bị mơ hồ về đơn vị nhận cầm đồ và điều khoản lãi suất cho vay của họ bạn sẽ dễ dàng bị mất trắng tài sản.

Để có được kinh nghiệm cầm đồ thì người nhận cầm cố phải trải qua nhiều bài học đánh đổi bằng tiền, có thể gặp nhiều rủi ro về pháp luật. Chứ không phải đơn giản là chỉ tin tưởng, bỏ tiền và giữ tài sản với người đang có cần nhu cầu vay tiền.

Trung tâm camdohanoi.vn sẽ chia sẽ về kinh nghiệm khi đi cầm đồ để quá trình cầm đồ được diễn ra thuận lợi ít rủi ro nhất. KInh nghiệm cầm đồ sẽ được camdohanoi.vn áp dụng cho tất cả các loại tài sản, từ tài sản có giá trị thấp đến có giá trị cao như: Cầm cà vẹt xe, cầm bằng lái xe, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe máy, cầm nhà đất, cầm sổ đỏ, cầm đồ trang sức,… Xin mời quý vị và các bạn cùng đón đọc.

Nội dung chính

Kinh nghiệm cầm đồ là gì? Tại sao cần có kinh nghiệm cầm đồ

Kinh nghiệm cầm đồ là những bài học kinh nghiệm được tích lũy qua thực tế mà Camdohanoi muốn chia sẻ cho những cơ sở cầm đồ mới mở còn non kinh nghiệm và cả cho những khách hàng, người muốn sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản ở các tiệm cầm đồ. Đây có thể sẽ là những kiến thức bổ ích giúp người nhận cầm cố và người đem tài sản đi cầm cố tránh được các rủi ro pháp lý và tranh chấp sau này.

Có kinh nghiệm cầm đồ vững chắc sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các rủi ro liên quan đến việc cầm cố cho vay thế chấp tài sản. Khi có được các kiến thức về lĩnh vực cầm đồ, thì bạn sẽ nắm chắc được cách tính lãi suất cầm đồ từ đó bạn có thể tự tin vận hành cách dịch vụ cầm đồ cho vay. Các kiến thức, kinh nghiệm cầm đồ sẽ giúp bảo vệ người cầm cố và cả tài sản khi xảy ra tranh chấp sau này.

Kinh nghiệm dành cho người đi cầm đồ

Những người đến tiệm cầm đồ để thế chấp tài sản là những người đang kẹt tiền, gặp khó khăn tài chính muốn đem tài sản đi cầm cố ở các tiệm cầm đồ để vay gấp 1 số vốn. Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm cầm đồ trước đây thì bạn cần biết những quy định cơ bản khi đi cầm đồ để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết để cầm đồ an toàn 2022
Kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết để cầm đồ an toàn 2022

Để biết và tránh các rủi ro khi đi cầm đồ thì bạn nên biết và tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm cầm đồ cụ thể như sau:

Tìm địa chỉ cầm đồ uy tín để cầm cố

Kinh nghiệm cầm đồ đầu tiên mà camdohanoi.vn muốn chia sẻ đó chính là bạn nên chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, có kinh nghiệm cầm đồ lâu lăm để cầm cố thế chấp tài sản. Những địa chỉ cầm đồ uy tín đã có kinh nghiệm cầm đồ lâu năm sẽ có quy trình cầm cố, mức tính lãi suất minh bạch, quy trình bảo quản và bồi thường rõ ràng, đảm bảo an toàn cho tài sản cầm cố giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cố thế chấp tài sản tại những địa chỉ cầm đồ uy tín có kinh nghiệm cầm đồ đều sẽ được làm 1 bản hợp đồng cho vay thế chấp công khai minh bạch về các điều mục quan trọng như: Mức lãi suất, quy trình bảo quản tài sản cầm cố, chính sách bồi thường, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, hạn thanh toán gốc vay và lãi vay,… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tài sản tại các cơ sở này.

Nắm chắc được mức lãi suất cho vay

Trước khi quyết định cầm cố tài sản ở bất kỳ địa chỉ cầm đồ nào, điều đầu tiên bạn cần phải nắm chắc được chính là mức lãi suất và cách tính lãi suất của cơ sở xem hàng ngày, hàng tháng bạn cần phải trả bn tiền gốc và lãi. Từ đó, lên kế hoạch chi tiêu, cân bằng tài chính xem có nằm trong phạm vi chi trả của bản thân không.

Mức lãi suất cầm đồ thường giao động từ 2% – 3% tháng tại những cơ sở cầm đồ lớn có uy tín cao, và có thể lên tới 5%/tháng tùy thuộc vào giá trị tài sản, tính chất đặc thù của loại tài sản đó.

Nếu vượt quá mức lãi suất camdohanoi.vn kể ở trên, thì bạn nên cân nhắc vì nếu bạn vay với mức lãi suất quá cao bạn sẽ bị đè bẹp bởi áp lức tài chính dẫn đến không thể trả được tiền gốc và lãi hàng tháng và có khả năng bị mất trắng tài sản cầm cố. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm cầm đồ bạn cần đặc biệt lưu ý để đi cầm đồ được an toàn nhất.

Nắm rõ các điều khoản hợp đồng cầm cố

Theo như kinh nghiệm cầm đồ của camdohanoi thì để tránh trường hợp vì cần tiền gấp mà ký nhanh ký vội, không tìm hiểu kỹ về các điều khoản có trong hợp đồng để lấy tiền nhanh trước khi ký các hợp đồng cầm cố, ngoài các mục quan trọng như về mức lãi suất cho vay và hạn thanh toán, thì bạn cũng nên đọc kỹ hết tất cả các điều khoản có trong hợp đồng để tránh các trường hợp xảy ra tranh chấp khi phát sinh các rủi ro sau này.

Các nội dung trong hợp đồng là bằng chứng, cơ sở để cơ quan có thẩm quyền giải quyết đơn khiếu nạn của bạn sau này. Bạn nên nhớ là không ai có thể ép bạn ký vào hợp đồng nếu như mà bạn không mong muốn, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ tất cả các đề mục, có vấn đề gì thắc mắc thì hỏi ngay để điều chỉnh lại trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng.

Đảm bảo tài chính để trả gốc và lãi đúng hạn

Nắm được mức lãi suất hàng tháng và số tiền gốc vay là kinh nghiệm cầm đồ cực kỳ quan trọng để bạn cân đối tài chính của bản thân xem mình có đủ năng lực để trả khoản vay vào đúng thời hạn đã được thỏa thuận trong hợp đồng cho vay hay không! Khi đã cân nhắc kỹ khả năng kinh tế của bản thân có thể chi trả được cả gốc và lãi đúng hạn bạn sẽ có thể yên tâm cầm cố tài sản ở tiệm cầm đồ đó.

Kinh nghiệm cầm đồ an toàn nhất năm 2022
Kinh nghiệm cầm đồ an toàn nhất năm 2022

Bí quyết kinh doanh cầm đồ tránh bị lỗ cho người mới

Biết cách định giá tài sản nhận cầm cố

Định giá tài sản là kiến thức quan trọng nhất mà người chủ tiệm cầm đồ hoặc nhân viên cầm phải nắm rõ khi nhận cầm cố bất kỳ loại tài sản nào. Khi bạn nắm bắt được chắc chắn về giá trị tài sản được mang đến cầm cố, bạn sẽ cho khách cầm cố vay khoản tiền phù hợp với giá trị tài sản khách hàng mong muốn.

Để định giá tài sản được chính xác bạn cần nắm chắc được các kiến thức chuyên ngành và có được cho mình kinh nghiệm cầm đồ nhất định, vì mỗi loại tài sản sẽ có cách định giá khác nhau, không theo một khung cố định nào để bạn có thể mang ra dùng chung được.

Ví dụ như: Việc định giá cầm xe ô tô, xe máy sẽ khác với định giá bất động sản, nhà, đất; định giá sim số đẹp không thế giống với định giá điện thoại, laptop, máy tính và việc định giá đồ trang sức, đồng hồ, nữ trang, vàng, bạch kim cũng như vậy. Mỗi loại sẽ có các định giá, thẩm định riêng, không loại nào giống loại nào.

Vậy cách định giá của các loại tài sản cụ thể sẽ được làm như thế nào? Để định giá tài sản cầm cố cần biết những kinh nghiệm cầm đồ nào? Để biết được câu trả lời xin mời các bạn hãy cùng Camdohanoi tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Kinh nghiệm cầm đồ đối với việc định giá ô tô, xe máy

Cầm xe ô tô, xe máy là loại hình dịch vụ cầm đồ phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Để định giá được 1 chiếc xe bạn cần nắm được những kiến thức, kinh nghiệm cầm đồ cơ bản về loại tài sản này để khôn gbij hớ khi nhận cầm cố, cụ thể như sau:

 • Phân biệt và nhận biết được đời xe, hãng xe sản xuất năm nào, đăng ký năm nào.
 • Tình trạng bên ngoài xe: Còn mới bao nhiêu phần trăm, đã từng thay thế sử chữa gì chưa?
 • Tình trạng máy móc xe có hoạt động tốt hay không? Có phải xe đang chạy dịch vụ hay không? (Vì xe chạy dịch vụ bao giờ máy cũng xuống cấp hơn xe gia đình).
 • Các phụ kiện đồ chơi xe ô tô được gắn kèm theo trên xe.
 • Đối với xe ô tô thì cần quan tâm xem là xe đã đem đi thế chấp ngân hàng hay chưa?
 • Xe cầm cố thế chấp có chính chủ không?
 • Xe có rút được hồ sơ gốc hay không, đề phòng trường hợp người cầm cố không đủ khả năng thanh toán và không đến chuộc xe.

Từ các thông tin thu thập được kể trên, bạn sẽ biết giá trị thực tế chiếc xe mà khách hàng đang muốn nhận cầm đồ. Hầu hết các tiệm cầm đồ sẽ nhận giải ngân số tiền từ 50% – 70% giá trị chiếc xe, để đảm bảo rủi ro tài chính vì chiếc xe cũ sẽ bị trượt giá rất nhanh.

Kinh nghiệm cầm xe ô tô
Kinh nghiệm cầm xe ô tô

Ngoài ra camdohanoi.vn đang nhận cầm xe ô tô lên tới 90% giá trị chiếc xe cho quý vị. Xem thêm tại Dịch vụ cầm xe máy

Kinh nghiệm cầm đồ đối với việc định giá bất động sản, nhà đất

Theo kinh nghiệm cầm đồ của chúng tôi, để việc định giá bất động sản, nhà, đất được chính xác nhất thì bạn nên đến trực tiếp vị trí thửa đất để xem, và tìm hiểu, tra cứu thông tin quy hoạnh thửa đất tại văn phòng đăng ký đất đai thuộc quận, huyện, xã nơi thửa đất khách muốn cầm cố.

 • Xem đó có phải đất đang bị tranh chấp không, hoặc đã làm thủ tục mua bán cho người khác chưa!
 • Chủ sở hữu trên giấy tờ pháp lý của miếng đất đó có phải chủ sở hữu thật sự hay không?
 • Thông tin bản đồ quy hoạch đất đai tại khu vực đó,…

Để biết chính xác giá trị của thửa đất, căn nhà đó thì nhân viên tiệm cầm đồ có thể nhờ đến những người mô giới đất tại khu vực đó định giá, hoặc lên các trang mạng về bất động sản như, banha.net, batdongsan.com, chotot.vn,… để tham khảo xem giá đất đang bán tại khu vực đó hiện đang giao động bao nhiêu tiền 1m2.

Sau đó nhân viên tiệm cầm đồ sẽ tổng hợp lại toàn bộ các thông tin đã thu thập được, bạn sẽ biết được người cầm có phải chủ sở hữu hay không và giá trị cầm tối đa đối với loại tài sản này là bao nhiêu. Đây là các kinh nghiệm cầm đồ đối với mảnh bất động sản, nhà đất, hoặc các giấy tờ nhà đất cơ bản mà người kinh doanh cầm đồ nào cũng cần phải biết và nên tham khảo thêm.

Kinh nghiệm cầm đồ đối với việc định giá thiết bị điện tử điện thoại, laptop, máy tính

Các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại, smartwatch, đồng hồ công nghệ, ipad, máy tính bảng,… thì bạn cũng phải biết cách định giá riêng cho từng loại tài sản. Vì mỗi hãng sẽ có những mức chênh lệch khác nhau.

Theo kinh nghiệm cầm đồ của camdohanoi.vn thì khi nhận cầm điện thoại, laptop, máy tính của chúng tôi thì bạn nên tham khảo các thông tin về định giá các thiết bị điện tử, điện thoại, đồng hồ công nghệ như sau :

 • Kiểm tra xem đó có phải hàng chính hãng hay không!
 • Kiểm tra xem giá bán của các loại tài sản đó trên thị trường là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng uy tín để tham khảo thêm.
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị xem có bị lỗi, hỏng hóc gì không.
 • Kiểm tra số IMEI của máy phiên bản lock hay quốc tế đối với các loại thiết bị nhà Apple như: Iphone, ipad, apple watch,…
 • Xem tình trạng bên ngoài thân vỏ xem có nhiều vết xước, móp méo hay không, còn mới khoảng bao nhiêu phần trăm.

Về thiết bị điện tử thì có rất nhiều chiêu trò để làm giả, làm đểu để lừa đảo và mất giá rất cao, nên nếu bạn không quá am hiểu về lĩnh vực này thì không nên nhận cầm cố hoặc chỉ nhận cầm và cho vay ở mức thấp trong phạm vi chấp nhận rủi ro của cửa hàng khi có trường hợp bất trắc xảy ra.

Kinh nghiệm cầm đồ đối với việc định giá đồ trang sức, nữ trang, vàng, bạc, đồng hồ, đá quý

Cầm đồ nữ trang, vàng bạc, kim cương đá quý là loại dịch vụ cầm đồ khá là phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên để có thể thẩm định được giá trị của các loại trang sức, vàng bạc, kim cương, đá quý sẽ cần phải sử dụng đến các máy móc chuyên dụng, hoặc bạn phải trải qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài.

Theo như kinh nghiệm cầm đồ của camdohanoi thì trước khi nhận cầm loại tài sản này bạn nên mang ra các cửa hàng trang sức, vàng bạc để họ kiểm tra cho chắc chắn. Để người có chuyên môn kiểm tra bao giờ cũng đảm bảo hơn là những người không chuyên có phải không ạ.

Sau khi nhờ tiệm vàng kiểm tra và định giá thì thông thường các tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm tối đa là 50% – 70% nếu là trang sức vàng có gắn đá quý, kim cương,… hoặc từ 80% – 90% nếu là nhẫn vàng, vàng nguyên khối, vàng thỏi, lá vàng,…

Kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết
Kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết

Cách phân biệt, nhận dạng các loại giấy tờ/hồ sơ giả mạo

Với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng lừa đảo thì cách nhận biết, phân biệt và nhận dạng các loại giấy tờ, hồ sơ giả mạo là việc cực kỳ cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên với các thủ đoạn là giả hồ sơ tinh vi thì rất nhiều cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cầm đồ lâu năm vẫn bị lừa. Theo kinh nghiệm cầm đồ của camdohanoi khi cầm các loại giấy tờ cà vẹt xe, giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm, sổ hồng, sổ đỏ bạn cần lưu ý  những điểm sau :

 • Kiểm tra bằng mắt thường các dấu hiệu sợi bảo vệ phản quang, con dấu màu mực, tem đăng kiểm,… trên các giấy tờ cà vẹt xe, giấy đăng ký, đăng kiểm xe, hoặc các sổ hồng, sổ đỏ.
 • Kiểm tra thông qua các “Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm – Bộ Tư pháp” xem xe đã đem đi thế chấp ngân hàng hay chưa!
 • Kiểm tra xem giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng nguồn gốc nhà đất qua các văn phòng đăng ký đất đai, xem đất có bị dính quy hoạch hoặc có đang tranh chấp, và có thể mua bán được hay không?

Trong tất cả các loại giấy tờ, thì bạn nên cẩn trọng hơn với các loại giấy tờ xe, CMND, vì các giấy tờ này thường bị làm giả rất nhiều và rất khó phân biệt đối với những người không chuyên và thiếu kinh nghiệm cầm đồ.

Cách làm hồ sơ, hợp đồng cầm cố

Khi đã qua các bước định giá và kiểm tra giấy tờ cầm cố có liên quan thì sau đây camdohanoi sẽ chia sẻ về kinh nghiệm cầm đồ khi thỏa thuận với khách hàng và cách làm biên nhận hồ sơ, lập hợp đồng cầm cố với các điều khoản thỏa thuận theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Bước này sẽ giúp bên nhận cầm cố và bên cầm cố hiểu được các tránh nhiệm và nghĩa vụ mà cả 2 bên cần tuân thủ và thực hiện như: Số tiền gốc cho vay thế chấp, mức lãi suất, quy trình bảo quản tài sản và chính sách bồi thường, bảo mật thông tin, hạn thanh toán cũng như các điều khoản thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Hợp đồng cầm đồ cực kỳ quan trọng, nó sẽ là bằng chứng pháp lý để các cơ quan có thẩm quyền giải quyết đơn khiếu nại và đơn khởi kiện khi có tranh chấp xảy ra sau này. Vì vậy, các chủ tiệm cầm đồ nên chuẩn bị sẵn cho mình những mẫu hợp đồng cầm đồ phù hợp cho từng loại hình dịch vụ mà mình kinh doanh.

Cách bảo vệ giải quyết các thủ tục khi xảy ra tranh chấp kiện tụng

Ngoài kinh nghiệm cầm đồ cần biết thì các chủ tiệm cầm đồ nên chuẩn bị cho mình nhữ kỹ năng xử lý tình huống khi có trường hợp tranh chấp xảy ra. Và một trong những “Con át chủ bài” giúp tiệm cầm đồ xử lý tình huống đó chính là bản hợp đồ cho vay thế chấp tài sản ( Hợp đồng cầm cố tài sản).

Hợp đồ cho vay thế chấp tài sản (Hợp đồng cầm cố tài sản) là căn cứ để bảo vệ tiệm cầm đồ về pháp lý trước những rủi ro khi bị người đi cầm không tuân thủ, tố cáo. Cụ thể nó có thể dùng trong các tình huống sau:

 • Khách hàng cầm cố không tuân thủ đúng nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi hàng tháng. Căn cứ theo hợp đồng cầm cố đã thỏa thuận và tiến hành thanh lý tài sản nếu quá hạn hợp đồng, theo đúng với nguyên tắc ghi trên hợp đồng.
 • Khách cầm đồ bán tài sản cầm cố cho người khác. Để tránh chủ tài sản đem đi cầm cố ở nơi khác hoặc bán cho người khác. Tốt nhất tiệm cầm đồ nên giữ lại hết các giấy tờ gốc quan trọng như giấy tờ xe, sổ đỏ, sổ hồng,… Khi nhận cầm cố các tài sản có giá trị lớn cơ sở cầm đồ nên ra công chứng mua bán sang tên, ủy quyền và bên cầm cố phải thanh toán hết gốc và lãi vay khi muốn chuộc tài sản cầm cố.
 • Bên khách hàng cầm đồ tố cáo lãi suất của tiệm cầm đồ quá cao so với quy định của pháp luật. Mức lãi suất tiệm cầm đồ áp dụng cho bất cứ dịch vụ cầm cố tài sản nào cũng đều phải tuân thủ đúng  theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi có kiện cáo tiệm cầm đồ có thể dựa vào bản hợp đồng để phản bác lại đơn kiện. Ngoài ra tiệm cầm đồ nên rút ngắn thời gian nhận cầm dưới 01 tháng với mức lãi suất không quá 3%/tháng.
Kinh nghiệm kinh doanh cầm đồ hiệu quả
Kinh nghiệm kinh doanh cầm đồ hiệu quả

Thanh lý tài sản nhanh tránh mất giá khi người cầm bỏ tài sản

Camdohanoi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cầm đồ để thanh lý tài sản cầm cố một cách nhanh nhất để thu hồi vốn khi bên vay thế chấp tài sản bỏ tài sản, không chuộc lại tài sản. Để tránh và hạn chế một phần rủi ro, thì ngay từ lúc định giá và thỏa thuận khoản vay, bạn phải xác định được chính xác giá trị còn lại của tài sản và thời hạn cho vay tối đa cho phép.

Từ đó, khi bên cầm cố bỏ không chuộc tài sản, thì bạn sẽ đem các tài sản đó thanh lý nhanh để lấy lại vốn và hạn chế tối đa số tiền bị mất giá theo giá thị trường tại thời điểm thanh lý. Bạn có thể giao bán và thanh lý các tài sản cầm cố trên các trang mạng xã hội uy tín hiện nay như: Faceboook, Chotot,….

Các vấn đề về mặt xã hội

Dịch vụ cầm đồ là một ngành nghề kinh doanh hợp pháp, nhưng chưa đựng rất nhiều rủi ro về an ninh xã hội, chính vì vậy khi kinh doanh tronh mảnh lĩnh vực này các tiệm cầm đồ sẽ chịu sự quản lý khắc khe từ các cơ quan quản lý. Do đó, các tiệm cầm đồ và các nhân viên cầm đồ nên kết nối giao lưu, vào tự nâng cao thêm kiến thức kinh nghiệm cầm đồ về mặt xã hội để có thể hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ này một cách hiệu quả, lâu dài.

Kết Luận

Trên đây là bài chia sẻ của Camdohanoi.vn về kinh nghiệm cầm đồ bạn cần biết khi đi cầm cố tài sản để tránh bị tiền mất tật mang. Hy vọng bài viết này của Camdohanoi.vn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn bổ sung được kiến thức về ngành dịch vụ cầm đồ, cho vay thế chấp, tín chấp này.

Mọi thông tin, thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến kinh nghiệm cầm đồ, kinh nghiệm kinh doanh tiệm cầm đồ hay về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp,… quý khách vui lòng liên hệ với Camdohanoi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555