Tiệm cầm đồ gần nhất mới update hôm nay (Uy tín – Lãi suất thấp tại Hà Nội)

Dù bất kỳ nơi nào, nếu bạn muốn tìm tiệm (cửa hàng) cầm đồ uy tín gần quanh đây? Không khó để bạn có thể tìm ra một tiệm cầm đó có uy tín khi gõ từ khóa tìm kiếm “tiệm cầm đồ gần nhất” sẽ cho ra rất nhiều vị trí trên google maps hoặc các kết quả tìm kiếm từ google search.

Cửa hàng cầm đồ gần quanh đây nhất
Cửa hàng cầm đồ gần quanh đây nhất còn mở của 24/7

Chúng tôi Camdohanoi.vn xin cam kết sẽ là cửa hàng, tiệm, dịch vụ cầm đồ gần nhất và luôn mở cửa 24/7 so với các tiệm cầm đồ gần nhà các bạn, bởi lẽ chúng tôi có chi nhánh nhiều nơi, và gần nhất là khi các bạn gọi điện thoại thì chúng tôi sẽ đến phục vụ đế cấp tín dụng cho bạn một cách nhanh nhất có thể.

Cách tìm tiệm cầm đồ gần đây nhanh, uy tín, chuyên nghiệp nhất

Rất đơn giản chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể truy cập vào google search hoặc google maps và tìm các từ khóa liên quan như “tiệm cầm đồ gần đây nhất”; “tiệm cầm đồ đang mở cửa”; “cầm đồ gần đây còn mở cửa”;  “tiệm cầm đồ uy tín tại Hà Nội” v.v… Sẽ cho ra rất nhiều kết quả tìm kiếm với nhiều tiệm cầm đồ gần khu vực bạn nhất.

Với các kết quả này bạn sẽ có thể tìm được các website tiệm cầm đồ gần bạn nhất để đem tài sản đi cầm và vay một số tiền kha khá tùy vào tài sản có giá trị thế nào!

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ và trao đổi với chủ tiệm các thông tin về lãi suất, hợp đồng trước khi quyết định đem tài sản đến cầm cố. Nếu gặp phải các cửa hàng không có uy tín, hợp đồng không rõ ràng bạn sẽ rất có thể chịu nhiều phụ phí và lãi suất ngoài hợp đồng v.v…

Tại sao lại phải tìm đến tiệm cầm đồ gần nhất quanh đây?

Bạn đang tìm kiếm tiệm cầm đồ gần đây, tiệm cầm đồ gần nhất cho vị trí của bạn? Mãi không tìm thấy tiệm cầm đồ nhanh chóng và tiện lợi? Các tiệm cầm đồ truyền thống vừa ép giá lại vừa khó khăn? Vậy hãy cùng đến với bài viết này để biết được tiệm cầm đồ tốt nhất nhé.

Khi cần tiền tại Hà Nội hay bất kỳ đâu thì câu hỏi “tiệm cầm đồ gần nhất” là câu hỏi này sinh đầu tiên trong ý nghĩ mỗi chúng ta. Vì khi có nhu cầu cầm cố tài sản, người dùng thường cần gấp cần nhanh luôn có mong muốn vay tiền thật nhanh để giải quyết vấn đề tài chính, do đó, nhiều người sẽ tìm cách chọn cho mình một tiệm cầm đồ gần đây nhất có độ uy tín cao nhất, lãi suất thấp, giải ngân sau 30 phút.

tiệm cầm đồ gần đây nhất
tiệm cầm đồ gần đây nhất

Quán cầm đồ gần đây ở đâu?

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội và TPHCM, khi muốn tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ gần nơi bạn đang sống để cầm xe ô tô hay cầm chiếc xe máy của mình. Bạn luôn thắc mắc rằng dịch vụ cầm đồ đó có địa chỉ nào? địa điểm có gần chỗ mình hay không? …để việc đi lại cầm cố nó dễ dàng cho bạn.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì địa chỉ tiệm cầm đồ gần nhất với các bạn chính là tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Còn nếu các bạn đang ở TPHCM thì tiệm cầm đồ gần nhất là tại Quận 9 hoặc Bình Thạnh các bạn nhé.

Ngoài ra còn có một quán cầm đồ mà gần ngay nhà bạn đó chính là tiệm cầm đồ online, đây là khái niệm hoàn toàn trừu tượng cho các bạn. Nhưng với Camdohanoi.vn thì chỉ bằng một vài thao tác vuốt tay trên điện thoại là các bạn sẽ vào hẳn một tiệm cầm đồ đầy đủ dịch vụ tiện ích nhất cả nước.

Camdohanoi.vn cam kết là tiệm có dịch vụ cầm đồ gần nhất tại Hà Nội, uy tín đảm bảo an toàn kín đáo, thủ tục nhanh gọn và lãi suất thấp nhất. Bảo hành dịch vụ theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Thủ tục khi dùng dịch vụ cầm đồ quanh đây này?

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng trên máy tính hay điện thoại của bạn, thì quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau, tất cả các bạn chụp ảnh gửi qua zalo nhé :

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở tài sản.
 • Giấy tờ của tài sản.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.

Lãi suất khi cầm đồ gần nhà là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất khi bạn đến các cửa hàng cầm đồ gần nhà bạn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình, nhất là tài sản có giá trị như xe ô tô hay sổ đỏ.

Hiện nay, có 2 mức lãi suất cầm đồ áp dụng cho các tiệm gần nhà bạn phổ biến nhất:

 • Lãi suất theo tháng: dao động từ 2% – 3,5%/ tháng.
 • Lãi suất theo năm: 1,5% – 2%/ tháng.

Cửa hàng cầm đồ gần nhất chính là cầm đồ trực tuyến

Trên thực tế về dịch vụ cầm đồ thì có một vài cửa hàng cầm đồ Hà Nội gần nhất thì họ chỉ chấp nhập đến đúng cửa hàng để làm hợp đồng, nhưng với Camdohanoi.vn còn chấp nhận làm thủ tục và giải ngân tại nhà, hoặc tại cơ sở nếu khách hàng có nhu cầu. Do đó, khi cần, Khách hàng chi việc sử dụng thiết bị Laptop, máy tính, Ipad, điện thoại di động có thể truy cập internet là hoàn toàn có thể đăng ký cầm đồ, định giá, và phục vụ tận nơi.

Hiện tại, Camdohanoi.vn là mô hình cầm đồ online đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với dịch vụ cầm đồ vô cùng chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giải ngân cực nhanh. Khách hàng chỉ việc gửi ảnh tài sản, Camdohanoi.vn sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định.

Nhiều người rất ngài ngùng khi phải mang đồ vào tiệm cầm đồ, thì tại bên chúng tôi thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Camdohanoi.vn khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Cam kết của các tiệm cầm đồ gần nhất

Trong các loại dịch vụ cầm đồ thì dịch vụ được quảng cáo nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như dịch vụ cầm xe ô tô bao gồm cả xe máy, xe khách, xe tải, xe chuyên dùng… và xe ô tô du lịch. Ngoài ra dịch vụ cầm cố nhà đất cũng phát triển như tên bắn. Tất cả loại hình trên chúng tôi xin cam kết như sau:

 • Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố
 • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý
 • Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình
 • Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà
 • Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật
 • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao

Tại sao các tiệm cầm đồ gần nhất lại được ưu tiên tìm kiếm?

Gần nhất theo chúng tôi hiểu thì là ít đi lại nhất, hoặc đi từ nhà tới tiệm cầm đồ gần nhất, không mất nhiều thì gian và công sức, như vậy nó làm khách hàng cảm giác rất tiện lợi mỗi khi có nhu cầu.

Địa chỉ tiệm cầm đồ gần đây nhất hay còn gọi là cầm đồ trực tuyến bao giờ cũng được khách hàng ưu tiên đến khi có nhu cầu cầm cố tài sản. Vì lợi thế dịch vụ trực tuyến này làm cho các cơ sở cầm đồ không phải đầu tư tiền thuê mặt bằng, kho bãi nên tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn.

Ngoài ra, dịch vụ này dễ giao dịch vì khách hàng chỉ cần gọi điện thống nhất xong đi cầm, hoặc là có thể bảo nhân viên đến tận nơi mang đồ về chứ không cần đến tận nơi nên tiết kiệm được thời gian cho quý khách.

Phân loại các tiệm cầm đồ gần nhất

Với loại hình cầm đồ quanh đây thì bạn có thể cầm được rất nhiều loại sản phẩm. Từ vàng bạc, trang sức quý hiếm, xe ô tô, sổ đỏ, sổ hồng, xe máy, điện máy điện tử; đến các loại giấy tờ cá nhân như CMND và sổ hộ khẩu. Thậm chí cần đến một số tiền lớn thì bạn có thể cầm cố như giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng… đều có thể cầm cố. Tuy nhiên đó là những trường hợp hy hữu; thông thường sẽ được cầm với 4 hình thức chính đó là:

 • Tiệm cầm vàng gần đây
 • Tiệm cầm điện thoại gần đây
 • Tiệm cầm đồ 24/24 gần đây
 • Tiệm cầm đồ gần đây còn mở cửa

Khu vực được hỗ trợ cầm đồ gần nhất

Rất nhiều các tỉnh thành được hỗ trợ cầm đồ gần đây nhất cho các bạn có nhu cầu cầm cố như sau:

 Hà Nội  Hải Phòng
 Hải Dương Thanh Hóa
 Bắc Ninh  Vĩnh Phúc
 Bắc Giang Tp. Hồ Chí Minh

Các loại hình thức cầm đồ nào được sử dụng nhiều nhất gần đây

Với loại hình cầm đồ quanh đây thì bạn có thể cầm được rất nhiều loại sản phẩm. Từ vàng bạc, trang sức quý hiếm, xe ô tô, xe tải, xe máy, điện máy điện tử; đến các loại giấy tờ cá nhân như CMND và sổ hộ khẩu. Thậm chí cần đến một số tiền lớn thì bạn có thể cầm cố như giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng… đều có thể cầm cố. Tuy nhiên đó là những trường hợp hy hữu; thông thường sẽ được cầm với 3 hình thức chính đó là:

 • Cầm đồ xe ô tô: Xe ô tô là loại phương tiện quan trọng có giá trị lớn tại Viẹt Nam. Cầm cố xe ô tô là loại hình được sử dụng phổ biến vì nó có thể đem đến một số tiền rất lớn, thời gian giải ngân nhnah chóng, thủ tục cũng dễ dàng cho dù xe có chính chủ hay không. Tham khảo thêm dịch vụ này tại đây nhé: https://camdohanoi.vn/cam-xe-o-to/
 • Cầm đồ xe máy: Xe máy là loại phương tiện bình dân; thường nhà nào cũng có vài chiếc để di chuyển. Cầm cố xe máy là loại hình được sử dụng phổ biến vì nó có thể đem đến một số tiền kha khá. Và cũng rất dễ để cầm cố vì là vật dụng có thể thay thế được; với các phương tiện công cộng hiện nay. Tham khảo dịch vụ này tại đây>> https://camdohanoi.vn/cam-xe-may/
 • Cầm đồ điện thoại: Smartphone dường như là vật mà bất cứ ai cũng có trong xã hội hiện nay. Từ người già đến trẻ nhỏ, chính vì vậy đây là sản phẩm mà được cầm cố nhiều nhất. Vì tính tiện dụng dễ dàng mang đi và cũng như độ phổ biến của nó
 • Điện máy/điện tử: Đây là loại hình được các bà nội trợ hay những người đã có gia đình tin dùng. Việc cầm cố các sản phẩm như Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt; chắc chắn cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tài chính trong một thời gian.
 • Cầm đồ thú cưng: Đây là dịch vụ hoàn toàn mới, rất được các bạn trẻ tin dùng. Các bạn cứ xem thực tế tại thành phố lớn thì nhà nào, bạn trẻ nào cũng có 1-2 em thú cưng như: chó, mèo, lợn, chim, cá… và nhu cầu cầm cố cũng từ đó mà gia tăng theo cấp số nhân. Nếu dùng dịch vụ này thì liên hệ với chúng tôi nhé.

Lưu ý khi tìm và dùng dịch vụ cầm đồ quanh đây

 1. Mức lãi suất: mức lãi suất khi cầm đồ là điều rất quan trọng; mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào từng cửa hàng. Có thể sẽ áp dụng với mức lãi suất ngày/tuần hoặc tháng. Thông thường mức lãi suất cầm đồ hằng tháng sẽ dao động từ 3-5%. Vì vậy bạn hãy cân nhắc xem tiệm cầm đồ gần đây có nằm trong mức lãi suất này không nhé.
 2. Các khoản phí liên quan khác: Khi đến dịch vụ cầm đồ các bạn thường sẽ phải chịu thêm một số loại phí khác như bảo hiểm, kho bãi, phí quản lý,,…; và hàng tá các loại phí khác nếu bạn gặp phải các tiệm cầm đồ lừa đảo
 3. Tình trạng sản phẩm và các cam kết. Để tránh việc trầy xước và hỏng hóc; thì bạn nên ghi rõ tình trạng sản phẩm. Song song với đó là các điều khoản bồi thường hay bảo đảm khi đồ vật đi cầm bị hư hỏng.
 4. Hợp đồng rõ ràng: Một bản hợp đồng càng rõ ràng và cụ thể. Thì càng đỡ gặp những rắc rối về sau. Bạn hãy chú ý đọc rõ từng mục và đặc biệt là về các mục trên đây. Và 1 điều nữa đó là kỳ hạn cầm đồ nếu không muốn phải đóng phí phạt.
 5. Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín: Trong kinh doanh thì không có gì quan trọng hơn uy tín. Bạn nên lựa chọn những địa điểm cầm đồ có thâm niên lâu năm trong ngành; hoặc có nhiều chi nhánh cơ sở để đảm bảo bạn nhé

Lời kết bài viết

Bạn đã biết gì về quán cầm đồ gần đây chưa? Tương tự như các dịch vụ cầm đồ truyền thống, dịch vụ cầm đồ gần nhà bạn nhất cũng là nơi nhận cầm đồ tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có giá trị khác và quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi đi theo hình thức cầm đồ hiện đại, mong muốn trở thành đơn vị cầm cố luôn ở gần, ở bên cạnh khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn không chỉ luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn luôn cải thiện mô hình cung cấp tài chính để phục vụ khách hàng tốt. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi đã làm cho việc cầm đồ trở nên an toàn và hiện lợi hơn cho tất cả khách hàng. Chúng tôi xin hứa sẽ là địa chỉ tiệm cầm đồ gần nhất tại Hà Nội luôn mở cửa cho quý khách mỗi khi cần.

Thông tin liên hệ

Camdohanoi.vn (Cầm đồ Hà Nội) là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cầm đồ gần nhất cho bạn. Với thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp và uy tín đến từ một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu như có thắc mắc bạn có thể liên hệ qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo.vn@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Câu hỏi thường gặp

Hiện chúng tôi với nhiều cửa hàng trải khắp Hà Nội nên thời gian mở cửa là 24/7 nhé.

Cũng như các dịch vụ cầm đồ khác mà chúng tôi cung cấp, với các tiệm cầm đồ gần quanh nhà các bạn thì lãi từ 1k – 2k cho từng loại sản phẩm đi cùng nhé.

Hai câu trả lời: có hoặc không

Có khi nào? khi mà không chính chủ nhưng bạn chứng minh được nguồn không phạm pháp.

Không khi nào? khi tài sản muợn, trộm cắp, thuê…hoặc vi phạm pháp luật.

Tất nhiên là không nhé, nhưng cũng tuỳ vào sản phầm cầm cố mà chúng tôi đã có Blog cụ thể nhé.

Có nhé.

Các bạn chỉ cần gọi điện tả xe để chúng tôi định giá, sau đó nhắn tin địa chỉ, chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ mang tiền tận nơi cho bạn dùng nhé.

Hoàn toàn được nhé.

Ví dụ: khi bạn cầm nhà thì có thể cầm ô tô, xe máy và vàng bạc…

Cảm nhận đánh giá của khách hàng

Anh Bắc – Quản lý Lotte

Nửa đêm tôi có việc gia đình cần tiền gấp mà muốn cầm ô tô mà không biết đâu, vợ tôi tìm trên google nên thấy Camdohanoi.vn và sau cuộc điện thoại có nhân viên tới mang 500 triệu cho tôi vay theo xe CX5 của tôi luôn, mà thủ tục mất có 10 phút.

Rất nhieẹt tình và chuyên nghiệp

Chị Huyền – Bảo hiểm nhân thọ

Nhà tôi mua chung cư mini mà khi cần tiền không có chỗ nào cho vay, tôi được bạn bè giới thiệu cho Camdohanoi.vn, thế là sau khi tới khảo sát nhà ở thì vợ chồng tôi được vay 400 triệu theo đúng yêu cầu.

Xin cảm ơn vì sự chuyên nghiệp

Anh Hùng – Nhà hàng Việt Nhật

Dịch Covid 2021 này chúng tôi khó khăn vì đóng cửa, tiền lương nhân viên chậm 6 tháng. Qua google tôi biết Camdohanoi.vn có nhận cầm cà nhà hàng, thế là sau 1 ngày khảo sát chúng tôi đã được giải ngân 1 tỷ đồng.

Dịch vụ uy tín và hữu ích

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555