Làm thế nào để biết dịch vụ nào cầm đồ uy tín và chất lượng

Cầm đồ uy tín và chất lượng – Làm thế nào để biết dịch vụ nào cầm đồ uy tín và chất lượng khi rất nhiều tiệm cầm đồ ở các thành phố lớn mọc lên. Đặc biệt là TP.HCM, không hiếm các tiệm cầm đồ mọc lên lẫn lộn với rất nhiều chi nhanh.

Tuy nhiên cũng chính vì điều này đã làm cho những tổ chức có hành vi lừa đảo xâm nhập vào và gây thiệt hại cho chúng ta. Tất cả đều sẽ được bật mí ở bên dưới, hãy cùng xem hết bài viết bên dưới để lựa chọn đúng dịch vụ uy tín chất lượng nhé!

Dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng sẽ có hợp đồng cầm cố các tài sản rõ ràng

Có lẽ sẽ còn khá nhiều người bất ngờ về hợp đồng cầm cố tài sản, tuy nhiên các bạn cần nhớ rằng bất kì một giao dịch cầm cố tài sản nào cũng sẽ có văn bản hợp đồng. Dù là một chiếc điện thoại nhỏ cũng sẽ có hợp đồng rỏ ràng và cần bạn ký tên xác nhận.

Trên thực tế, hợp đồng cầm cố là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của người kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Chính vì vậy khách hàng phải có hợp đồng cầm cố để tránh những rắc rối về sau. Và tất nhiên chỉ có tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng mới cung cấp cho khách hàng những hợp đồng đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Một bản hợp đồng hoàn toàn hợp pháp và đó là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Do đó, hãy cố gắng tìm đến tiệm cầm đồ mà bạn định sử dụng dịch vụ, nếu nơi đó không cung cấp hợp đồng cầm cố thì hãy ngừng giao dịch ngay vì đó có thể không phải là một nơi có dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng.

Xem thêm >> Bật mí 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

Cầm đồ uy tín và chất lượng
Dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng sẽ có hợp đồng cầm cố các tài sản rõ ràng

Lãi suất rõ ràng, công bố minh bạch

Có rất nhiều trường hợp đã dùng thủ đoạn không rõ ràng minh bạch về lãi suất khiến cho khách hàng phải chịu thiệt thòi. Những thủ đoạn này đã quảng cáo trên nhiều phương tiện nhằm cho khách hàng thấy rằng họ có lãi suất thấp.

Tuy nhiên đến ngày hết hạn thì lãi suất bị tăng rất nhiều và bạn bắt buộc phải trả. Họ có thể lấy vô ngàn lý do để tính cho bạn hàng tá loại phí như phí dịch vụ khác nhau và phí cất giữ, đẩy lãi suất thực tế hàng tháng của bạn lên cao hơn so với dự tính ban đầu.

Và tất nhiên là họ sẽ không nói rõ ràng cho bạn biết trước và chỉ đến ngày hạn những điều này mới được phơi bày ra. Lúc này bạn chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay để trả cho số tiền lãi cao.

Chính vì vậy bạn cần hỏi thật kỹ về lãi suất và có thể ghi vào bản hợp đồng giữa hai bên để làm bằng chứng xác thực cho sau này. Nếu là dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng thì họ sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp toàn bộ cho bạn.

Xem thêm >> Bật mí dịch vụ cầm xe ô tô an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

Cầm đồ uy tín và chất lượng
Lãi suất rõ ràng, công bố minh bạch

Niêm phong và bảo quản tài sản

Các trường hợp những tiệm cầm đồ lấy tài sản của bạn để sử dụng vẫn có thể xảy ra. Chính vì thế để xác định nơi bạn cầm đồ có uy tín hay không, bạn hãy kiểm tra kỹ xem cửa hàng đó có nơi cất giữ ô tô hoặc các nơi chứa tài sản có được đảm bảo hay không. Đặc biệt với cầm cố xe ô tô, hãy kiểm tra và chắc chắn rằng xe của bạn đã được dán tem niêm phong an toàn.

Nếu trường hợp bạn cầm cố xe mà chiếc xe của bạn không được dán tem niêm phong kỹ càng thì rất có thể bạn chưa gặp đúng dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng. Hãy nhớ rằng một nơi làm việc uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng tài sản của bạn và hoàn toàn niêm phong tài sản để bảo quản trong quá trình cầm cố.

Xem thêm>> Tin hot: Cá nhân đã được nhận thế chấp ‘sổ đỏ’

Cầm đồ uy tín và chất lượng
Niêm phong và bảo quản tài sản

Định giá tài sản của bạn ở mức cao

Nếu bạn đã từng đi cầm đồ chắc chắn bạn sẽ biết rằng rất nhiều nơi định giá tài sản của bạn rất thấp. So với giá trị thực thì thẩm định giá chưa bằng một phần. Trên thực tế, một tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng sẽ có thẩm định về các mức giá riêng, họ có thể đánh giá chính xác về tài sản của bạn để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho cả đôi bên.

Các tiệm cầm đồ có thương hiệu sẽ định giá tài sản dựa trên tình trạng, chất lượng, giá thị trường, thương hiệu,… Sẽ không có một nơi uy tín nào thẩm định giá dựa trên đối tượng khách hàng, biển số tỉnh, khách cần tiền,… mà đẩy mức giá thẩm định xuống thấp nhất. Vì thế, bạn cần quan sát thật kỹ và so sánh giá cả thị trường một cách cẩn thận để tránh rơi vào bẫy của những hiệu cầm đồ không uy tín. 

Xem thêm>> Dịch vụ cầm đồ tại Hà Tĩnh Uy tín – Vay tiền nhanh – Lãi suất thấp nhất

Cầm đồ uy tín và chất lượng
Định giá tài sản của bạn ở mức cao

Một trong những dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng nhất mà bạn nên tìm hiểu đó là dịch vụ Cầm Đồ Hà Nội. Tại đây bạn có thể yên tâm mọi mặt của dịch vụ từ thẩm định giá đến lãi suất. Tham khảo ngay trang web của Cầm đồ Hà Nội tại đây.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về cách phân biệt các dịch vụ cầm đồ uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về cầm xe oto đang trả góp tphcm hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: camdohanoi@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555