Bật mí 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng dành cho các bạn, tuy nhiên để đảm bảo rằng nơi đó thật sự chất lượng bạn cần xem xét kỹ lưỡng và kiểm tra để chắc chắn rằng mình đã lựa chọn được một nơi cầm đồ an toàn. Vậy đối với các dịch vụ cầm đồ này sẽ có những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi làm rõ thông qua bài viết bên dưới nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn các dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng?

Hầu hết các dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng là giải pháp rút tiền ngay cho các cá nhân tổ chức mà không cần đi đến ngân hàng. Bởi thủ tục vay tiền từ ngân hàng khá phức tạp và bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho vấn đề này, hơn nữa thời gian nhận được tiền kể từ khi ký hợp đồng vay cũng khá lâu. Chính vì thế phương pháp cầm đồ lãi suất thấp đã được chào đón nhiều hơn.

Từ quy trình đến thủ tục cũng đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có tài sản thì sẽ đổi lại được một số tiền tương ứng. Sau một thời gian bạn chỉ cần trả lại vốn và số tiền lãi là có thể chuộc lại tài sản cho mình.

Tuy nhiên với hình thức này cũng có thể gây một số rủi ro cho người dùng nếu gặp phải những nơi không uy tín, lừa đảo. Vì vậy hãy chú ý thật kĩ về vấn đề này nhé.

Xem thêm>> Bật mí dịch vụ cầm xe ô tô an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

Vì sao bạn nên lựa chọn các dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng?

Top 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ nhanh chóng

 

  1. Trường hợp kẹt về vấn đề tài chính và bạn cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Bạn chỉ cần có tài sản và đem đi cầm cố nó sẽ đổi lại được một khoản tiền tương xứng với giá trị món đồ. Về lãi suất sẽ tùy vào doanh nghiệp và được công nhận hợp pháp. Tuy nhiên vẫn có trường hợp lách luật và họ lấy lãi suất khá cao (từ 5 – 8 %), nhưng không phải ở đâu cũng sẽ có lãi suất cao như vậy. Đặc biệt với dịch vụ Cầm Đồ Hà Nội chỉ có lãi suất cam kết không đổi là 2%. Đây được xem là nơi có lãi suất trong danh sách thấp nhất trên thị trường. 
  2. Giải ngân nhanh chóng: nếu bạn lựa chọn các dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng thường sẽ được giải ngân khá nhanh. Đối với các doanh nghiệp làm việc lâu năm và có nhiều kinh nghiệm họ sẽ hoàn thành giai đoạn giải ngân cho bạn một cách nhanh chóng. Điển hình là dịch vụ cầm đồ Hà Nội – một trong những nơi giải ngân nhanh được rất nhiều người yêu thích.
  3. Bảo vệ tài sản an toàn: Vấn đề bảo quản tài sản luôn là nỗi lo của những người sử dụng dịch vụ cầm đồ. Có rất nhiều doanh nghiệp chỉ nhận cầm đồ nhưng không bảo quản tài sản bạn nguyên vẹn như ban đầu. Nhưng những năm gần đây vấn đề này đã được cải thiện rất nhiều. Với dịch vụ cầm đồ Hà Nội, tại đây được trang bị bãi xe dành cho khách hàng cầm xe ô tô, các két sắt để lưu trữ các tài sản cá nhân khác. Nhìn chung hệ thống cơ sở vật chất bảo quản tài sản rất hiện đại và an toàn. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ cầm đồ thì có thể xem xét tại nơi này nhé.

Xem thêm>> Bật mí 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng
Top 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ nhanh chóng

Những kinh nghiệm khi chọn các dịch vụ cầm đồ nhanh chóng

Đầu tiên bạn cần xem xét và tra rõ các thông tin về các dịch vụ cầm đồ. Xem những bài viết liên quan hoặc hỏi xin các ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ tại nơi đó. Bạn nên chọn nơi có cơ sở, địa chỉ rõ ràng trước khi mang tài sản đi đến nơi cầm. Điều này sẽ giảm tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng, sau khi cầm đồ biến mất hoặc khó chuộc lại những món đồ mà mình đã cầm.

Lựa chọn các dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng rất tốt. Tuy nhiên bạn cần xác định chắc chắn rằng nơi đó có mức lãi suất thấp. Thông thường bạn có thể lựa chọn những nơi có mức lãi suất thấp 2-3% / tháng. Hoặc nếu cần gấp có thể tìm đến các tiệm cầm đồ khác, thường thì trung bình sẽ là 3% -5% (có rất nhiều đơn vị cầm 5-8% lãi suất quá cao bạn cần xem xét thật kỹ trước khi sử dụng nhé).

Tuy nhiên có một dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng chỉ với lãi suất 2% được cam kết, đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dịch vụ Cầm Đồ Hà Nội. 

Nếu có thể thương lượng, bạn hãy lựa chọn các nơi có thể kéo dài thời gian giữ hàng ít nhất một là một tuần. Vì thông thường những nơi như vậy sẽ có cơ hội đổi được đồ sẽ cao hơn. Bạn nên chọn đơn vị chỉ giữ giấy tờ tài sản như chìa khóa xe chẳng hạn như bạn không phải cắm lại đồ, điều này sẽ an toàn hơn cho bạn rất nhiều. Như vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng số tiền mà mình đã cầm đồ mà không sợ bị mất tài sản.

Xem thêm >> Dịch vụ cầm đồ tại Lai Châu Cầm nhanh – Uy tín – Lãi suất thấp

kinh nghiệm khi đi cầm đồ
Những kinh nghiệm khi chọn các dịch vụ cầm đồ nhanh chóng

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn top 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhé!

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về cầm xe oto đang trả góp tphcm hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555