Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị Uy tín – Lãi suất thấp nhất

Quảng Trị là tỉnh nằm ở giữa  đất nước cho nên nền kinh tế ở đây có rất nhiều lợi thế. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng và nâng ca đời sống của người dân thì các ngành dịch vụ ở đây vô cùng phát triển và ngày một trở nên tốt hơn, đa dạng hơn. Khi nhắc đến các dịch vụ đang phát triển không thể không nhắc tới dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị thuộc lĩnh vực hỗ trợ tài chính – vay vốn, cầm đồ.

Bạn cần tìm một tiệm cầm đồ uy tín, chất lượng tại Quảng Trị? Bạn đang tìm dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị được nhiều người ưa chuộng với mức lãi suất thấp nhất ? Bạn muốn tham khảo top 3 địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín và lãi suất thấp nhất?

Vậy xin mời bạn theo dõi bài giới thiệu chi tiết về địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp, và top 3 địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín và lãi suất thấp nhất ngay sau đây nhé!

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị Uy tín – Lãi suất thấp nhất

Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ có uy tín nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Trị, trung tâm chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp, cầm đồ,… Trung tâm luôn không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng để nâng cao trình độ cán bộ cồn nhân viên và nâng cấp các dịch vụ cầm đồ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Camdohanoi.vn sẽ là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những khách hàng ở Quảng Trị vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị. Đến với Camdohanoi.vn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị đẳng cấp tốt nhất.

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu làm sao có thể hỗ trợ tài chính và cấp vốn cho khách hàng nhanh chóng kịp thời nhất. Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính Camdohanoi.vn hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cầm đồ thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị, cầm xe ô tô lãi thấp, dịch vụ vay tín chấp,…

Xem thêm:Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị Uy tín - Lãi suất thấp nhất
Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị Uy tín – Lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị Uy tín lãi suất thấp 2021

Dịch vụ cầm xe ô tô của Camdohanoi là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị được rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị chuyên nghiệp, với các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô,… uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại Quảng Trị.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị

Để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, dịch vụ cầm xe ô tô, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Quảng Trị của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Quảng Trị.
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại Quảng Trị.
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị bao gồm: Cầm xe ô tô chính chủ, Cầm xe ô tô không chính chủ, Cầm giấy tờ xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô công ty, Cầm xe ô tô không giấy tờ,…

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị Uy tín lãi suất thấp 2021
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị Uy tín lãi suất thấp 2021

Định giá tài sản cầm cố lên tới 90%

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Quảng Trị. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được Camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Mức lãi suất cầm cố xe ô tô tại Quảng Trị

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị đang được áp dụng mức tính lãi từ 2 – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.

Hồ sơ thủ tục

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị của Camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục, cụ thể bao gồm:

  • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
  • Bằng lái xe
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ xe ô tô

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Quy trình bảo quản tài sản cầm cố tại Camdohanoi.vn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Trị của Camdohanoi.vn thì tài sản cầm cố cua quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo quản theo đúng quy trình bảo quản tài sản tiêu chuẩn bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra và phân loại tài sản.
  • Bước 2: Ghi nhận thông tin của tài sản, làm hợp đồng cầm cố.
  • Bước 3: Niêm phong và bảo quản.

Tất cả tài sản và ô tô của khách hàng sẽ được trung tâm chúng tôi bảo quản trong hệ thống kho, sân bãi đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và có hệ thống camera giám sát cũng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cầm cố của khách hàng. Trung tâm cũng sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản khi tài sản bị hao hụt, hỏng hóc, cháy nổ do lỗi của trung tâm.

Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong top những dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin dùng nhất của camdohanoi thì dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị đang là một trong dịch vụ cầm đồ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tạ trung tâm.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, Camdohanoi đang không ngừng học hỏi để cải thiện và nâng cấp toàn bộ các loại dịch vụ cầm đồ của trung tâm để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực hơn đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị của camdohanoi là dịch vụ được nâng cáp cải tiến đầu tiên với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), với hồ sơ thủ tục đơn giản, kiểm tra, định giá tài sản chính xác cao nhất và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị của chúng tôi quý khách có thể nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút. Với thời gian giải ngân này khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính ngay lập tức mà không cần phải qua quá nhiều bước và thời gian giải ngân kéo dài như khi đi vay ở các ngân hàng.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản, niêm phong an toàn tuyệt đối và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín
Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín

Tiệm Cầm Đồ Anh Đức – Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị nhanh chóng lai suất thấp

Tiệm cầm đồ Anh Đức chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản như xe máy, máy tính, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Hơn nữa, tiệm cầm đồ Anh Đức cho khách hàng vay số tiền vốn lớn với lãi suất thấp mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các tài sản gửi cầm tại tiệm.

Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị. Nhà kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được tiệm bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ cầm đồ 24 Quảng Trị

Thay vì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao thì hãy đến dịch vụ cầm đồ 24 tại Quảng Trị. Không tốn nhiều thời gian và lại hiệu quả vô cùng. Vậy nên, nếu có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị của tiệm cầm đô 24, có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo.

Đồ vật cầm cố sẽ được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất thấp nên  tiết kiệm được nhiều chi phí. Tiệm cầm đồ 24 phấn đấu không ngừng để trở thành một dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Dịch vụ cầm đồ 24 Quảng Trị này cầm cố các tài sản sau: cầm giấy tờ xe máy, giấy tờ ô tô, giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng và các loại tài sản có giá trị khác như điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô, nhà đất,…

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị và top 3 địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị uy tín và lãi suất thấp nhất. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Quảng Trị, cầm giấy tờ xe, cầm ô tô, cầm ô tô trả góp, cầm đồ trang sức, cầm điện thoại, cầm sim số đẹp,…quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555