Cầm xe ô tô lãi suất thấp Uy tín Định giá cao Nhận tiền sau 15p

Bạn phân vân không biết có địa chỉ nào nhận cầm xe ô tô lãi suất thấp? Cầm xe ô tô lãi suất thấp liệu có an toàn không? Hay dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp có định giá tài sản cầm cố cao không? Cầm xe ô tô lãi suất thấp cần chuẩn bị những thủ tục như thế nào?

Cầm xe ô tô từ lâu đã không còn xa lại đối với những người sở hữu ô tô, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Nhưng phải làm sao nếu như bạn đang cần gấp một khoản tiền, bạn muốn cầm tạm xe ô tô để lấy vốn nhưng lại không biết địa chỉ nào cầm xe ô tô lãi suất thấp?

Cầm xe ô tô lãi suất thấp | Uy tín Giá cao Nhận tiền sau 15p
Cầm xe ô tô lãi suất thấp | Uy tín Giá cao Nhận tiền sau 15p

Vậy thì xin mời quý vị và các bạn đến với Camdohanoi.vn, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm xe ô tô trả góp,…. Camdohanoi là địa chỉ cầm đồ uy tín, đã và đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn gửi chọn niềm tin khi gặp phải các khó khăn về vấn đề tài chính.

Để quý vị và các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp của Camdohanoi thì sau đây sẽ là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp là gì?

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp thực chất là dịch vụ cầm xe ô tô, đây là một hình thức vay vốn bằng cách thế chấp tài sản. Thường thì dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp chỉ có tại các cơ sở cầm đồ có uy tín cao. Nếu bạn muốn sử dụng loại dịch vụ này bạn bắt buộc phải tìm đến các cơ sở cầm đồ có uy tín.

Ngoài ra để sử dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp bạn cũng cần đáp ứng được một số các yêu cầu như sau: Bạn phải thuộc nhóm đối tượng được phép sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp và có đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan. Chi tiết về các loại điều kiện này sẽ được Camdohanoi liệt kê ngay sau đây, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp

Tất cả những người có thể đáp ứng được những điều kiện sau đều thuộc nhóm đối tượng được phép sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp, cụ thể như sau:

 • Người đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Sở hữu xe ô tô chính chủ hoặc xe ô tô được uy quyền theo đúng pháp luật.
 • Không vi phạm pháp luật, không bị truy nã, đang nhận án treo,…
Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp là gì
Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp là gì

Thủ tục cầm xe ô tô lãi suất thấp

Để đảm bảo an toàn cho giao dịch cầm xe ô tô lãi suất thấp và bản thân người cầm cố, người cầm cố tài sản (xe ô tô) phải chứng minh được quyền sở hữu xe ô tô bằng các loại giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu, KT3.
 • Bằng lái xe.
 • Giấy tờ xe ô tô, đăng kiểm xe, bảo hiểm xe(Nếu có).
 • Giấy ủy quyền của chủ xe.( Trường hợp người cầm cố không phải chủ chiếc xe)

Khi mang tất cả các loại giấy tờ này đến các địa chỉ cầm đồ uy tín, bạn sẽ bắt đầu tiến hành làm giao dịch cầm xe ô tô lãi suất thấp. Tại đây, bạn sẽ làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên cầm cố. Ngoài ra bạn cần làm một bản cam kết về quyền sở hữu chiếc xe (hoặc chiếc xe đã được ủy quyền cho bạn) và xác nhận sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp luật nếu chiếc xe là: xe ăn trộm, ăn cắp, xe đi mượn, xe đi thuê,…

Sau khi khách hàng làm bản cam kết, thì nhân viên sẽ tiến hành thẩm định, định giá chiếc xe và giải ngân cho bạn. Quy trình và thời gian làm giao dịch của mỗi cơ sở cầm đồ sẽ khác nhau.

Mức tính lãi của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp

Mức tính lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp sẽ không có mức tính cụ thể mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Địa chỉ cầm đồ, độ uy tín, tình trạng xe, các loại giấy tờ đảm bảo đi kèm, số tiền người cầm cố muốn cầm,…

Theo Camdohanoi, chúng tôi khuyên người có ý định cầm cố nên tìm hiểu kỹ về các loại dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp của nhiều cơ sở khác nhau để chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín rất quan trọng vì nó không chỉ đảm bảo độ an toàn của tài sản cầm cố mà nó còn đảm bảo an toàn cho cả người đi cầm cố.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ cầm xe ô tô lãi suất thấp nào uy tín thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp của Camdohanoi. Với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho tất cả các khách hàng, chúng tôi có nhận cầm xe không giấy tờ với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất chỉ từ 2%/tháng.

Để đảm bảo tính kịp thời và nhanh chóng của các khoản vay chúng tôi có chính sách giải ngân trước rồi thẩm định tài sản sau. Chính vì vậy quý khách hàng đang cần vay vốn gấp có thể nhận được tiền ngay sau 15 phút gặp mặt và ký kết hợp đồng cầm cố thế chấp tài sản. Đến ngay với Camdohanoi để trải nghiệm những loại hình dịch vụ cầm đồ hàng đầu hiện nay!

Mức tính lãi của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp
Mức tính lãi của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp

Địa chỉ cầm xe lãi suất thấp, uy tín, định giá cao, nhận tiền nhanh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp, Camdohanoi đang là đơn vị cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất hiện nay. Camdohanoi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm xe ô tô trả góp,… với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất, cùng với số tiền vốn cho vay cao nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Tài sản cầm cố của quý khách sẽ được công ty chúng tôi bảo quản, niêm phong theo đúng quy trình bảo quản nghiêm ngặt và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng tốt nhất với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ cầm cố.

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời