...

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Uy tín – Giải ngân nhanh – Lãi suất thấp nhất

Đà Nẵng đang ngày càng chuyển mình trở thành một trong các thành phố lớn phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ tại đây cũng xuất hiện ngày càng đa dạng hơn, trong đó các dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng cũng đã và đang hoạt động hết sức sôi động.

Bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng? Bạn cần dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng với mức lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Bạn muốn tham khảo top 5 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lãi suất thấp và uy tín nhất?

Vậy xin mời bạn đến với Camdohanoi.vn – Địa chỉ cầm đồ uy tín số 1 tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Để tìm hiểu kỹ hơn về Camdohanoi.vn, cũng nhứ các dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng mà trung tâm đang cung cấp thì xin mời quý vị và các bạn theo dõi bài giới thiệu chi tiết ngay sau đây.

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Uy tín – Giải ngân nhanh – Lãi suất thấp nhất

Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ có uy tín số 1 tại Đà Nẵng, trung tâm chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bổ xung cập nhật kiến thức và thường xuyên rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên, cố gắng làm sao có thể mang đến dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều lợi ích thiết thực nhất đến cho quý khách hàng.

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu làm sao có thể hỗ trợ tài chính và cấp vốn cho khách hàng nhanh chóng kịp thời nhất. Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính Camdohanoi.vn hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cầm đồ thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng, dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng, cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng, dịch vụ vay tín chấp Đà Nẵng,…

Camdohanoi.vn sẽ là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai ở Đà Nẵng vẫn chưa tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng. Đến với Camdohanoi.vn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng đẳng cấp tốt nhất.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Uy tín - Giải ngân nhanh - Lãi suất thấp nhất
Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Uy tín – Giải ngân nhanh – Lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng

Dịch vụ cầm xe ô tô của Camdohanoi là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng được rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, với các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô,… uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại Đà Nẵng.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng bao gồm: Cầm xe ô tô chính chủ, Cầm xe ô tô không chính chủ, Cầm giấy tờ xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô công ty, Cầm xe ô tô không giấy tờ,…

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng

Để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng, dịch vụ cầm xe ô tô, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Đà Nẵng của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Đà Nẵng
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại Đà Nẵng
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Hồ sơ thủ tục

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng của Camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục, cụ thể bao gồm:

  • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
  • Bằng lái xe
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ xe ô tô

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng

Mức lãi suất cầm cố xe ô tô tại Đà Nẵng

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.

Định giá tài sản cầm cố lên tới 90%

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Đà Nẵng. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được Camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Quy trình bảo quản tài sản cầm cố tại Camdohanoi.vn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng, dịch vụ cầm xe ô tô tại Đà Nẵng của Camdohanoi.vn thì tài sản cầm cố cua quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo quản theo đúng quy trình bảo quản tài sản tiêu chuẩn bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận và phân loại tài sản.
  • Bước 2: Ghi thông tin của tài sản.
  • Bước 3: Niêm phong và bảo quản.

Tất cả tài sản và ô tô của khách hàng sẽ được trung tâm chúng tôi bảo quản trong hệ thống kho, sân bãi đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và có hệ thống camera giám sát cũng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cầm cố của khách hàng. Trung tâm cũng sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản khi tài sản bị hao hụt, hỏng hóc, cháy nổ do lỗi của trung tâm.

Top 5 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lãi suất thấp và uy tín nhất

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong top những dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin dùng nhất của camdohanoi thì dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng đang là một trong dịch vụ cầm đồ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tạ trung tâm.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng, Camdohanoi đang không ngừng học hỏi để cải thiện và nâng cấp toàn bộ các loại dịch vụ cầm đồ của trung tâm để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực hơn đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng của camdohanoi là dịch vụ được nâng cáp cải tiến đầu tiên với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), với hồ sơ thủ tục đơn giản, kiểm tra, định giá tài sản chính xác cao nhất và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng của chúng tôi quý khách có thể nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút. Với thời gian giải ngân này khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính ngay lập tức mà không cần phải qua quá nhiều bước và thời gian giải ngân kéo dài như khi đi vay ở các ngân hàng.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản, niêm phong an toàn tuyệt đối và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú – Dịch Vụ Cầm Đồ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Mặc dù mới được thành lập nhưng Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Phát Thiên Phú đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính với những nhu cầu cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Phát Thiên Phú luôn hoạt động với phương châm “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện” nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Phát Thiên Phú cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm vàng, laptop và các loại tài sản có giá trị khác.

Phát Thiên Phú cam kết bảo mật thông tin và bảo quản tài sản của bạn an toàn. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về tài chính, hãy liên hệ ngay với Phát Thiên Phú để được hỗ trợ hết mình nhé!

Top 5 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lãi suất thấp và uy tín nhất
Top 5 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lãi suất thấp và uy tín nhất

Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng – Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng uy tín

Sở hữu hệ thống cầm đồ rộng khắp thành phố, tiệm cầm đồ Thanh Thảo chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng. Tiệm có đăng ký kinh doanh và có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Thủ tục cho vay rõ ràng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Tài sản của bạn được bảo quản một cách tốt nhất.

Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tiệm được niêm phong. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiệm cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra, Tiệm cũng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp. Thủ tục cho vay đơn giản, tài sản được định giá sát với giá thị trường.

Tiệm Cầm Đồ Phước Thịnh Đà Nẵng – Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng nhanh chóng

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản như xe máy, máy tính, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Hơn nữa, Phước Thịnh còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các tài sản gửi cầm tại tiệm.

Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng. Nhà kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được tiệm bảo mật tuyệt đối.

Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng – Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng nhanh chóng

Thay vì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao thì hãy đến Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Kim Ngân. Không tốn nhiều thời gian và lại hiệu quả vô cùng. Vậy nên, nếu có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng Kim Ngân có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo.

Đồ vật cầm cố sẽ được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất thấp nên  tiết kiệm được nhiều chi phí. Tiệm cầm đồ Kim Ngân phấn đấu không ngừng để trở thành một dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng này cầm cố các tài sản sau: cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và các hiện vật có giá trị khác như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa,…

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng và top 5 dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng lãi suất thấp và uy tín nhất. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng, cầm giấy tờ xe, cầm ô tô, cầm ô tô trả góp, cầm đồ trang sức, cầm điện thoại, cầm sim số đẹp,…quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời