Cầm Đồ Iphone Uy Tín Và Chất Lượng LÃI SUẤT THẤP THỦ TỤC NHANH

Cầm đồ Iphone giá cao, lãi suất thấp ở đâu? Cầm đồ Iphone ở đâu uy tín? Đây là các dạng câu hỏi mà camdohanoi.vn thường gặp nhiều nhất.

Điện thoại Iphone không chỉ là một chiếc điện thoại mà hiện nay nó còn được xem là một món đồ trang sức dành cho các tầng lớp. Chính vì thế rất nhiều người dùng điện thoại iphone bởi vì tính chất giữ được giá trị của nó qua nhiều năm, mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng như có nhu cầu mua bán, trao đổi, cầm cố… 

Bạn cũng đang sở hữu chiếc điện thoại iphone nhưng bạn không may gặp khó khăn về tài chính và cần tìm một tiệm cầm đồ iphone uy tín để cầm chiếc điện thoại iphone của bạn với mong muốn nó được “an toàn”. Trong bài viết này hãy cùng Cầm đồ Hà Nội đi tìm giải pháp cầm đồ Iphone nhé!

Xem thêm >> Cách tính lãi suất cầm đồ mới nhất hiện nay

Những rủi ro thường gặp khi cầm đồ Iphone lần đầu

Sở dĩ nhiều người ngại đi cầm đồ Iphone vì sợ rủi ro khi cầm tại những địa chỉ kém uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa điện thoại lại là một sản phẩm công nghệ cao. Nguy cơ đánh cắp dữ liệu của người dùng thông qua việc cầm Iphone rất lớn.

Bên cạnh đó có rất nhiều lý do khiến cầm đồ không được mọi người thật sự tin tưởng. Những lý do đó camdohanoi.vn sẽ liệt kê ở bên dưới:

Xem thêm >> Bạn nên chuẩn bị gì trước khi cầm đồ

Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện khi cầm đồ Iphone

Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện khi cầm đồ Iphone

Trường hợp phổ biến nhất khiến nhiều người ngại đi cầm đồ Iphone cũng như là các điện thoại thông minh vì họ sợ bị thay linh kiện. Một số linh kiện điện thoại có giá trị tương đối cao, điển hình là màn hình Iphone, giá trung bình cho một chiếc màn hình chính hãng là 1.600.000vnđ.

Do vậy nguy cơ các đồ dùng thông minh của bạn bị thay linh kiện rất phổ biến. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ cầm Iphone và cầm đồ uy tín vô cùng quan trọng.

Đánh cắp dữ liệu thông tin khi cầm đồ Iphone

Điện thoại chính là thiết bị và tài sản chứa nhiều thông tin quan trọng của bạn, có thể kể đến như tin nhắn, số điện thoại, thậm chí là số tài khoản ngân hàng của bạn. Do đó những kẻ xấu có thể lợi dụng trong lúc bạn không để ý đến việc sim còn trong điện thoại. Thì việc đánh cắp các thông tin trên rất dễ dàng cho tụi “nó”. Đây cũng là một trong những nguy cơ tổn hại nếu bạn chọn những địa chỉ, dịch vụ cầm đồ kém chất lượng.

Bảo quản tài sản thiếu chuyên nghiệp

hư hỏng tài sản cá nhân

Camdohanoi gặp rất nhiều trường hợp các bạn đến cầm đồ tại những địa chỉ không uy tín, khi nhận lại tài sản thì hỏng hóc tùm lum chỗ. Chính vì các dòng điện thoại thông minh sở hữu những công nghệ hiện đại, nếu không có quy trình bảo quản thì sẽ dẫn đến điện thoại của bạn bị hư hỏng khi cầm đồ Iphone.

Xem thêm >> Bật mí 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

Những lưu ý khi cầm đồ iphone bạn cần biết

Nếu như bạn đã quyết định chọn cầm đồ iphone của bạn để có một khoản tiền để chi tiêu thì bạn cũng nên biết các bước thẩm định tiêu chuẩn đối với một chiếc điện thoại Iphone để có thể nhận được định giá cao nhất tại các của tiệm cầm đồ.

Kiểm tra tình trạng máy

Sau khi xác định được model máy của bạn có giá trị cao hay thấp. Cửa hàng cầm đồ sẽ tiếp tục kiểm tra tình trạng máy. Nếu chiếc iphone của bạn có trục trặc về phần mềm hay phần cứng nhiều khả năng bạn sẽ không có được khoản vay như mong đợi.

Kiểm tra Model

Trước khi cửa hàng cầm đồ nhận cầm đồ iphone có thể đưa ra giá cho bạn, họ sẽ phải kiểm tra model chiếc điện thoại của bạn. Một bước kiểm tra cơ bản với tất cả các dòng điện thoại.

Đối với những dòng iphone mới như iphone 13, 13 mini, 13 pro hay 13 pro max, bạn sẽ dễ dàng nhận được định giá cao và được dễ dàng chấp nhận vì độ phổ biến cũng như nhu cầu luôn cao của thị trường. Ngược lại với những model cũ hơn như từ iphone X trở về sau. Thậm chí có những cửa hàng cầm đồ từ chối cầm đồ iphone những dòng quá cũ như iphone 6 trở về trước.

Những lưu ý khi cầm đồ iphone bạn cần biết
Những lưu ý khi cầm đồ iphone bạn cần biết

Kiểm tra iCloud

Để chấp nhận cầm đồ iphone, của hàng cầm đồ sẽ kiểm tra tình trạng của Icloud. Bạn sẽ được yêu cầu thoát tài khoản Icloud trên điện thoại để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối nhận iphone có tài khoản Icloud đang đăng nhập.

Kiểm tra mã IMEI

Mã IMEI cho cửa hàng cầm đồ biết về những thông tin quan trọng như:

  • Chiếc iphone của bạn có chính chủ hay không.
  • Chiếc iphone của bạn đã từng hoặc có đang bị báo mất hay không.
  • Chủ sở hữu của chiếc iphone có nợ bất kì chi phí gì liên quan đến chiếc điện thoại hay không.
  • Chiếc điện thoại này đã từng sửa chữa và thay thế imei trước đó hay chưa.

Kiểm tra hộp và phụ kiện

Nếu bạn có hộp và các phụ kiện đi kèm như giấy tờ mua bán, hóa đơn, cáp sạc hay tai nghe, sẽ được nhận cầm đồ iphone với mức định giá cao nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm đồ Hà Nội?

Cầm đồ Hà Nội là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cho vay và cầm đồ với mức lãi suất thấp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Trải qua biết bao kì hoạt động, vì thế mà Cầm Đồ Hà Nội biết rất rõ các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với những kinh nghiệm quý báu ấy chúng tôi đã và đang nâng cấp dịch vụ với tiêu chí đặt sự uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, dưới đây là một trong những điều làm nên sự thành công của dịch vụ Cầm Đồ Hà Nội:

Xem thêm>> Làm thế nào để biết dịch vụ nào cầm đồ uy tín và chất lượng

cầm đồ Iphone
Cầm đồ Hà Nội Uy Tín chất lượng

Bảo mật thông tin: Với tiêu chí đã được nói ở trên, việc đặt quyền lợi của khách hàng đó là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Khi cầm đồ Iphone hoặc bất cứ loại tài sản nào cầm đồ thì chúng tôi đảm bảo tuyệt đối thông tin bảo mật và dữ liệu của khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến: Bên cạnh đó chúng tôi đã phát triển hình thức cầm đồ online. Việc của bạn là điền thông tin cá nhân và loại hình cầm cố tài sản, sau đó mang tài sản ra cửa hàng để cầm cố và nhận tiền.

Giải ngân siêu tốc: Chúng tôi luôn có chính sách giải ngân tiền trước rồi thẩm định tài sản sau, nên đảm bảo sau khi gặp mặt là 10 phút sau quý khách đã có tiền trong tài khoản.

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết về các dẫn chứng về rủi ro nếu chọn sai địa chỉ cầm đồ iphone uy tín. Hi vọng qua bài viết, quý khách sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín nhất.

Bên cạnh đó Cầm đồ Hà Nội nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như là niềm tin của quý khách hàng. Đây được coi là một địa điểm uy tín mỗi khi quý khách gặp khó khăn về mặt tài chính..

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về cầm đồ iphone hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: hanoicamdo@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555