5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Kinh nghiệm cầm vàng chắc hẳn ai cũng muốn biết và nó đã không còn quá xa lạ với mọi người trong thời nay. Nó là vật dụng để làm đồ trang sức quý giá. Khi đeo vàng lên người khiến cho bản thân mình trở nên sang trọng hơn. Với một vật phẩm có giá trị như vậy nên những tiệm cầm đồ rất chú ý đến.

Và từ đây những bạn đang muốn cầm vàng để trang trải hoặc thực hiện những mục đích riêng cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên không phải cứ cầm vàng ra tiệm và cầm ngay là được. Việc bổ sung cho bản thân mình một ít kinh nghiệm cầm vàng là điều cần thiết để tránh bị lừa đảo. Hôm nay camdohanoi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cầm vàng lãi suất thấp nhé!

Cách Cầm Vàng An Toàn Và Không Bị Lỗ

Vàng là một trang sức quý giá nhưng lại là tài sản đặc thù. Nhưng việc cầm cố chúng lại cực kỳ khó khăn. Người cầm vàng cần rất nhiều kinh nghiệm cầm vàng để chuẩn đoán chính xác thì mới không bị lỗ. Và việc lựa chọn ra một tiệm cầm vàng uy tín chất lượng và có kinh nghiệm nhận định chính xác giá trị của vàng cũng rất khó.

Xem thêm>> CẦM ĐỒ KIM CƯƠNG VÀ 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CẦM ĐỒ

Tìm hiểu giá trị của vàng trên thị trường hiện tại

Đa số phần lớn người đi cầm cố thường lựa chọn những vật phẩm giá trị như trang sức bằng vàng, bạc, kim cương để đẩy nhanh tiến độ cầm. Giúp giải ngân nhanh để thực hiện các khó khăn về kinh tế trước mắt.

Vậy nên camdohanoi sẻ chia sẻ bạn kinh nghiệm cầm vàng đầu tiên. Đó chính là cần phải hiểu rõ giá trị của vàng trong thời gian hiện tại.

Vì đa số phần lớn vì các bạn đang cần số tiền gấp mà cứ mang thẳng vàng vào đại một tiệm cầm đồ nào đó và giao dịch. Đó là điều rất tệ hại khi bạn tự suy nghĩ lại.

Nếu chỉ mang một cái đầu không biết giá vàng hôm nay đang có giá trị là bao nhiêu mà chỉ đi nghe người cầm đồ rất có thể bạn sẽ bị chủ cửa hàng lừa đảo.

Cách tính lãi suất cầm vàng

Khi đến tiệm cầm vàng bạn cũng phải hiểu rõ về cửa tiệm. Vì vậy camdohanoi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cầm vàng thứ hai đó chính là cách tính lãi suất cầm vàng.

Phần lớn những tiệm cầm đồ sẽ đều có lãi suất cầm đồ nhưng nhiều bạn vẫn chưa tính đúng phần trăm mà mình phải trả. Làm cho nhiều người bị lừa mà trả một số tiền khá lớn.

Lãi suất cầm đồ ở đây chính là tỉ lệ phần trăm số tiền bạn cần phải trả thêm so với số tiền bạn nhận được từ việc cầm đồ.

Ví dụ, khi bạn đến một tiệm cầm đồ và họ tuyên bố rằng tại tiệm của họ chỉ có lãi suất là 6% / tháng mà thôi. Lúc này ví như số vàng của bạn sẽ cầm được 10 triệu. Rồi khi bạn hết hạn một tháng bạn sẽ phải trả số lãi đó là 6% cùng với số tiền cầm là 10 triệu đồng. Tổng cộng bạn sẽ phải trả cho họ lên đến 10 triệu 600 nghìn đồng.

Chưa kể khi cầm cố vàng bạn còn trả một số loại phí khác. Điều này khiến nhiều bạn sẽ rất lo ngại. Chính vì vậy bạn lại càng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm cầm vàng chuẩn nhất.

Xem thêm>> Cách định giá cầm đồ chuẩn xác nhất 2021 – Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT
5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Hợp Đồng Cầm Vàng Cần Phải Được Công Khai Cho Cả Hai Bên

Với kinh nghiệm cầm vàng thứ ba này, bạn sẽ nắm được thêm để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Vì phần lớn các cửa hàng cầm đồ hiện nay sẽ làm một hợp đồng giấy trắng mực đen để đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên khi xảy ra những tranh chấp ngoài ý muốn.

Một cửa hàng nếu không xuất ra những giấy tờ, hợp đồng chặt chẽ, đầy đủ thì rất nên xem lại. Đặc biệt là cần phải đề cập những thông tin về khoản vay, hạn vay, phương thức trả,… trong hợp đồng. Tất cả những thông tin trên đều là cần thiết khi cầm vàng tại các cửa hàng cầm đồ. Bởi vì những nơi này sẽ lấy uy tín làm chỗ dựa cho người cầm cố.

Xem thêm>> Cầm Vàng Có Cần Giấy Tờ Không? 5 Điều cần nên biết (camdohanoi.vn)

5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT
5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Cầm vàng có cần giấy tờ không?

Đây sẽ không phải là một kinh nghiệm cầm vàng nữa mà sẽ là điều giải đáp cho nhiều bạn còn đang thắc mắc. Thật ra trên thực tế thì cầm vàng không có cần giấy tờ chứng minh bạn là chủ tài các giấy tờ khác. Tuy nhiên việc cầm vàng ngoài những giấy tờ cá nhân của bạn thì bạn cần nên có thêm cho mình một giấy tờ mua hàng để việc cầm vàng trở nên tối giản nhất, sẽ cực kỳ nhanh và tiện lợi khi bạn có giấy tờ này.

Những giấy tờ mua vàng sẽ rất bổ ích khi bạn biết rằng nó còn giúp giá trị cầm cố của bạn tăng lên rất đáng kể. Bởi vì nếu giấy tờ của bạn chứng minh rằng bạn đã mua vàng tại những cửa hàng thời trang đá quý nổi tiếng lớn như: PNJ, DOJI hoặc thế giới kim cương thì số tiền của bạn sẽ cao lên ngất ngưởng. Vì vậy hãy cố gắng mang theo bên mình thêm một tờ giấy mua hàng nhé!

Xem thêm>> CẦM ĐỒ SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI NĂM 2021 NHƯ THẾ NÀO? – Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT
5 KINH NGHIỆM CẦM VÀNG MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Qua những kinh nghiệm cầm vàng phía trên, camdohanoi nếu bạn nắm tốt những điều này thì việc cầm vàng với lãi suất thấp là một điều rất đơn giản. Đi đôi thêm sẽ giúp bạn lựa chọn ra những cửa hàng cầm đồ uy tín chất lượng hơn. Hãy mang những kinh nghiệm này để có thể tối ưu nhất có thể khi đi cầm vàng nhé!

Mọi thông tin thắc mắc nào mà bạn muốn giải đáp. hãy truy cập ngay camdohanoi.vn để được hỗ trợ nhé!

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội:

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555