Cầm đồ thú cưng tại Hà Nội (DỊCH VỤ UY TÍN LÃI THẤP)

Khi đang cần tiền gấp mà trong người không có tiền thì phải làm sao, trong khi nhà bạn chỉ còn một em chó, mèo, chim hay lợn…gặp phải trường hợp này thì xin quý khách hãy nhấc máy gọi luôn cho chúng tôi, vì chúng tôi đang có dịch vụ cầm đồ thú cưng rất uy tín và được nhiều người tin dùng.

Dịch vụ cầm đồ thú cưng của chúng tôi có thể áp dụng cho tất cả các loại vật nuôi mà các bạn đang có trong nhà, với những vật nuôi như: cầm chó, cầm mèo, cầm chim cảnh, cầm lợn…

Cầm đồ thú cưng tại Hà Nội
Cầm đồ thú cưng tại Hà Nội

Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn cầm thú cưng của bạn tại hệ thống cầm đồ của chúng tôi, vật nuôi của quý khách khi mang đến cầm cố sẽ được đội ngủ nhân viên chúng tôi kiểm tra thẩm định kỹ và sẽ nuôi nhốt tại phòng riêng an toàn tuyệt đối. Hệ thống chuồng nuôi mới và hiện đại đảm bảo ấm áp về mua đông, mát mẻ về mùa hè, cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu có rủi ro xảy ra.

Cầm đồ thú cưng là gì?

Là cách thức mà chúng ta đi cầm đồ mà lại không phải một vật vô chi vô giác, đây lại là con vật mà chúng ta rất yêu quý nó, nhiều ông bà chủ còn yêu vật như yêu con. Đây là hình thức cầm đồ đặc biệt vì vật cầm cố còn sống và sinh hoạt như ở nhà, nên khi đi cầm các bạn nên hỏi kỹ nơi cầm đồ có kinh nghiệm về mảng này không nhé.

Cầm đồ thú cưng uy tín
Cầm đồ thú cưng uy tín

Điều kiện cầm thú cưng tại Hà Nội

Không hề đơn giản vì có một vài điều kiện đặc trưng, nhưng cũng không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm cố thú cưng tại Hà Nội yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có thú cưng khoẻ mạnh
 • Có thẻ căn cước, sổ hộ khẩu phô tô công chứng
 • Có giấy tiêm phòng đủ 2 mũi

Sau khi tiến hành định giá thú cưng cần cầm đồ, thống nhất khoản vay khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, chi phí ăn uống, tài sản cầm cố, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Lãi suất cầm đồ thú cưng

Lãi suất là rất quan trọng và chúng tôi luôn đặt lãi suất minh bạch và lãi thấp là trọng tâm đầu tiên mà chúng tôi có được từ tiệm cầm đồ ô tô uy tín chính là lãi suất cầm đồ ô tô cực thấp, chỉ từ 2–3% / tháng.

Chẳng hạn, nếu bạn cầm chó Poodle với mức vay 5 triệu đồng / 1 tháng thì tổng mức nợ gốc và lãi bạn phải thanh toán khi đến hạn chỉ là khoảng 5,2-5,3 triệu đồng. Nếu so sánh lãi suất của các cửa hàng cầm cố khác thì mức lãi suất của Dịch vụ cầm đồ Hà Nội là tương đối mềm và chấp nhận được.

Thủ tục và các bước cầm cố của chúng tôi

Thủ tục luôn rất linh hoạt cho các bạn có nhu cầu cầm cố vật nuôi nhé, hãy đọc kỹ các bước dưới đây để các bạn nhận được tiền một cách nhanh nhất nhé.

 • Bước 1: gọi điện và gửi ảnh thú cưng giấy tờ để định giá sơ bộ
 • Bước 2: cầm thú cưng tới để kiểm tra hiện trạng như: sức khoẻ, tiêm phòng
 • Bước 3: thống nhất giá cả, lãi suất… và làm hợp đồng cầm cố
 • Bước 4: hết hợp đồng thì hoàn trả thú cưng và giấy tờ
Cầm đồ chó mèo
Cầm đồ chó mèo

Những lý do nên chọn chúng tôi để cầm thú cưng

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về cầm cố vật nuôi tại Hà Nội, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ với những ưu điểm cụ thể sau.

 • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
 • Lãi suất ưu đãi luôn cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình.
 • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
 • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
 • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
 • Thú cưng được nuôi nhốt tại chuồng riêng, có chế độ ăn uống theo ý của chủ.
 • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn chỉ bằng một tin nhắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ và dịch vụ cầm đồ thú cưng tại Hà Nội. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích và đầy đủ cho quý khách hàng có nhu cầu cầm cố chó, mèo, lợn, chim… mà lãi suất thấp nhất.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555