Cầm đồ ô tô Nam Từ Liêm (Uy tín, giải ngân từ 1-3 tỷ)

Cầm đồ ô tô Nam Từ Liêm ở đâu uy tín. Vâng, khi bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và bạn đang mong muốn có một khoản tài chính của mình từ tài sản này. Có một lựa chọn rất tinh tế lúc này là bạn tìm cho mình một cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ.

Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm được địa chỉ cầm ô tô lãi suất thấp uy tín ở Hà Nội và Quận Nam Từ Liêm. Nếu bạn cũng đang dự đình tìm cho mình địa chỉ Cầm đồ ô tô Quận Nam Từ Liêm uy tín. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

dịch vụ Cầm đồ ô tô Quận Nam Từ Liêm uy tín
dịch vụ Cầm đồ ô tô Quận Nam Từ Liêm uy tín

Địa chỉ cầm đồ ô tô Nam Từ Liêm giá cao, lãi suất thấp

Vâng, hẳn là trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô nói chung cũng như cầm đồ bất cứ tài sản gì nói riêng thì người đi cầm luôn mong muốn mình tài sản của mình khi cầm cố sẽ có một mức giá cao. Vậy ngoài lựa chọn một địa chỉ uy tín thì người đi cầm nên có những sự chuẩn bị sau:

Tìm hiểu thông tin về giá và định lượng giá

Định giá sản phẩm là một trong những “công đoạn” quan trọng trong quá trình hoàn tất thủ tục trong hợp đồng cầm đồ. Việc định giá chiếc ô tô của bạn bao nhiên tiền sẽ quyết định mức giá của chiếc ô tô đó tại tiệm cầm đồ. (Thông thường tại một cửa hàng cầm đồ uy tín thì chiếc ô tô sẽ có mức giá khoảng 80% giá trị của chiếc xe đó trên thị trường. Vậy việc tìm hiểu trước mức giá của chiếc xe mà bạn dự định cầm cố thì bạn sẽ không bị “hớ” khi đi cầm xe ô tô tại Quận Nam Từ Liêm.

Mang theo những giấy tờ liên quan

Hẳn là bạn rất rõ thông tin rằng, chiếc xe của bạn sẽ được định giá cao hơn nếu như bạn là người chính chủ đi cầm. Việc bạn có đầy đủ giấy tờ liên quan tới thủ tục cần phải làm khi đi cầm đồ  ô tô tại Quận Nam Từ Liêm sẽ hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian hoàn tất thủ tục.

Thông thường, một cửa hàng cầm đồ sẽ yêu cầu khách hàng của mình cung cấp những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Giấy tờ xe bản gốc bao gồm cavet và sổ đăng kiểm.
 • Hợp đồng lao động và sao kế lương đối với cá nhân. Giấy phép kinh doanh đối với khách hàng doanh nghiệp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khách hàng và đại diện sẽ ký hợp đồng cầm và vay thế chấp có công chứng. Với thủ tục này thì khách hàng chỉ mất 1 ngày so với các tổ chức cho vay tư nhân. Và mất 15 ngày đối với nhưng ngân hàng lớn. Ngoài ra, các đơn vị cầm đồ như cầm đồ Hà Nội cũng nhận cầm xe ô tô trả gópcầm xe ô tô không giấy tờ.

Kiểm chứng sự uy tín của cửa hàng

Vâng, việc này tuy hơi mất thời gian một chút nhưng bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi cho mình. Hẳn bạn sẽ không muốn tài sản của  mình bị rơi vào một nơi thiếu an toàn phải không? Vậy trước khi đưa ra quyết định bạn cầm đồ ô tô tại Quận Nam Từ Liêm bạn nên tìm cho mình những câu trả lời sau đây trước khi đưa ra quyết định nhé:

 • Cửa hàng cầm đồ ô tô đó đã kinh doanh được bao lâu. ( Cửa hàng uy tín thường sẽ tồn tại được lâu trên thị trường)
 • Cửa hàng có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như các điều khoản đảm bảo của một tiệm cầm đồ uy tín hay không?

Những kinh nghiệm khác

Như đã chia sẻ ở trên, bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ các thông tin về cửa hàng cầm đồ khi dự định cầm đồ ô tô Quận Bắc Từ Liêm. Và ngoài ra thì bạn cũng nên xem xét những thông tin sau để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé

 • Thời gian trả lãi suất
 • Các khoản thụ phí đi kèm
 • Tránh trường hợp, hợp đồng một đằng nhưng phải trả chi phí với mức giá trên trời hoặc các khoản thụ phí “ma”

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại quận Nam Từ Liêm

Camdohanoi.vn- Địa chỉ cầm đồ ô tô Nam Từ Liêm uy tín tại Hà Nội. Từ những chia sẻ trên hi vọng camdohanoi.vn đã giúp bạn có câu trả lời cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng ở đâu uy tín

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi cầm đồ ô tô Quận Nam Từ Liêm do camdohanoi.vn cung cấp:

Chúng tôi cam kết với khách hàng.

 • ✔ 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • ✔ Cam kết đền bù 100% tài sản của quý khách nếu xảy ra cháy nổ.
 • ✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong.
 • ✔ Thủ tục nhanh gọn kín đáo… Bảo mật cao.
 • ✔ Chấp Nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.

Nếu có nhu cầu cầm đồ xe ô tô để lấy tiền làm ăn, kinh doanh hoặc trả nợ nần cho các chủ nợ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây khi có nhu cầu cầm đồ tại Nam Từ Liêm nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ cầm đồ Hà Nội.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Trả lời