Dịch vụ cầm đồ ô tô tại Hai Bà Trưng – UY TÍN, LÃI TỪ 2000 VNĐ

Dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ và kinh nghiệm cầm đồ ô tô tại Hai Bà Trưng để được giá cao nhất và tránh làm ảnh hưởng đến chiếc xe của mình. Nếu có nhu cầu cần tiền mặt nhanh chóng tại Hà Bà Trưng hãy liên hệ vay với dịch vụ cầm đồ Hà Nội nếu như bạn muốn cầm đồ chiếc xe ô tô yêu của mình. Cầm đồ Hà Nội chuyên mang đến dịch vụ cầm xe ô tô để hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải về tài chính tại khu vực Hai Bà Trưng uy tín nhất.

Dịch vụ cầm đồ ô tô tại Hai Bà Trưng uy tín

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ không còn quá xa lạ với nhiều người, rất nhiều cửa hàng cầm đồ mọc lên để giúp giải quyết vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Để tìm một cửa hàng cầm đồ bạn sẽ không quá khó khăn khi tìm kiếm thông tin với vài thao tác chuột hoặc lướt qua một vài con phố lớn tại Hà Nội.

Cầm xe ô tô tại Hai Bà Trưng
Cầm xe ô tô tại Hai Bà Trưng, uy tín, lãi suất thấp

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ ô tô uy tín ở quận Hai Bà Trưng ???? Đây hẳn là băn khoăn của rất nhiều người, vì nếu không chọn đúng cửa hàng uy tín thì sẽ gặp rất nhiều rắc rồi không đáng có. Vậy, để có thể  sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất, hạn chế rủi ro nhất cho mình nhất thì người đi cầm nên có những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ cầm đồ để đảm bảo quyền lợi cho mình

Một cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ có đầy đủ giấy phép kinh doanh, các thủ tục khi làm hợp đồng cho khách hàng rõ ràng minh bạch. Mọi thủ tục và quyền lợi đều hướng tới khách hàng chứ không riêng gì lợi nhuận của đơn vị cầm đồ.

Khi cầm đồ nếu thấy cửa hàng không có hợp đồng rõ ràng minh bạch, không có người đại diện pháp lý đứng tên làm hồ sơ thì hãy cẩn thận, suy nghỉ thêm đừng vội quyết định đặt bút ký vào hợp đồng.

Tìm hiểu về thông tin về phần trăm lãi suất chung tại khu vực bạn đang ở

Thường thì một cửa hàng cầm đồ cũng sẽ lấy lãi suất theo phần trăm lãi suất chung tại địa bàn mà họ đang định cư. Vậy, nếu là người tinh tế thì bạn hãy thăm dò thông tin này tại hơn  một cửa hàng cầm đồ tại địa điểm lân cận đóng trên địa bàn quận.

Thủ tục cần làm trước khi cầm ô tô tại Quận Hai Bà Trưng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin cũng như chọn được cho mình địa chỉ ưng ý để có thể đặt xe ô tô của mình lại và lấy một khoản tiền mặt về thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể làm thủ tục chỉ trong 5p. Đây là những giấy tờ cần thiết và bắt buộc để hợp pháp hóa thủ tục giữa 2 bên, nếu có tranh chấp xẩy ra thì cũng dễ dàng giải quyết theo đúng pháp luật. Khi nắm rõ được thủ tục bạn cũng sẽ không bị các cửa hàng cầm đồ “làm khó” bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Ngoài cầm xe ô tô với đầy đủ giấy tờ chính chủ ra, bạn cũng có thể đến với cửa hàng của chúng tôi để cầm xe ô tô không có giấy tờ. Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ sẽ có các điều khoản bắt buộc khác, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: cầm xe ô tô không giấy tờ

Quy trình cầm đồ ô tô tại Hai Bà Trưng

 • Chúng tôi nhận các giấy tờ của khách hàng qua online hoặc tại cửa hàng.
 • Xác nhận tài sản thế chấp. ( ô tô , xe máy hoặc nhà)
 • Tư vấn về thủ tục, phần trăm lãi suất
 • Tư vấn và hỗ trợ người đi cầm hoàn tất thủ tục cầm đồ
 • Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.vn

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Qúy khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu như các đơn vị tài chính.
 • Lãi suất rẻ
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình ( dù qua online hoặc qua ofline)
 • Chúng tôi nhận cầm đồ và giao dịch tại khách hàng
 • Lãi suất phải chăng
 • Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)
 • Thủ tục nhanh gọn 30 phút là có tiền cầm về.
 • Chúng tôi cam kết bí mật thông tin khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về những kinh nghiệm khi cầm xe ô tô ở Hai Bà Trưng nói riêng và Hà Nội nói chung. Để tránh bị ” Tiền mất tật oan ” hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn năm rõ về việc cầm xe ô tô nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời