...

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái Uy tín Lãi suất thấp Vay nhanh

Dịch vụ tài chính, cầm đồ nói chung và dịch vụ cầm xe ô tô nói riêng ngày càng phát triển khi mà nhu cầu sử dụng tiền của người dân ngày càng tăng cao. Cũng như ở các tỉnh khác, dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái cũng đang rất phát triển và được rất nhiều người dân sử dụng. Hãy cùng với Camdohanoi.vn tìm hiểu xem dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái phát triển như thế nào trong bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái Uy tín - Lãi suất thấp - Vay nhanh 2021
Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái Uy tín – Lãi suất thấp – Vay nhanh 2021

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái

Trung tâm Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy ở Yên Bái, trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bổ xung cập nhật kiến thức và thường xuyên rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên, cố gắng làm sao có thể mang đến dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều lợi ích thiết thực nhất đến cho quý khách hàng. 

Mục tiêu hàng đầu mà Camdohanoi.vn luôn hướng đến là làm sao để có thể hỗ trợ tài chính và cung cấp vốn nhanh chóng kịp thời nhất để khách hàng giải quyết công việc. Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính Camdohanoi.vn hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cầm đồ thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái, dịch vụ vay tín chấp Yên Bái,…

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái nhận cầm các loại tài sản nào?

Trung tâm Camdohanoi.vn đang nhận cầm rất nhiều các loại tài sản khác nhau. Cụ thể  các loại tài sản mà dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái của chúng tôi đang nhận bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Yên Bái
 • Cầm xe máy tại Yên Bái
 • Cầm bằng cấp tại Yên Bái
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Yên Bái
 • Cầm xe không giấy tờ tại Yên Bái
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Yên Bái
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Yên Bái
 • Cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại Yên Bái
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Yên Bái
 • Cầm đồ trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Yên Bái
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Yên Bái
 • …..
Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Yên Bái
Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Yên Bái

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái của Camdohanoi được rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại Yên Bái. Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái của camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe đến trung tâm.

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Yên Bái. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các  chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản câm cố.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái Lãi suất thấp - Định giá cao nhất
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái Lãi suất thấp – Định giá cao nhất

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp tại Yên Bái của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Yên Bái
 • Cầm xe ô tô trả góp 
 • Cầm xe ô tô công ty
 • Cầm xe ô tô chính chủ
 • Cầm giấy tờ xe ô tô
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ
 • Cầm xe ô tô không chính chủ

Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái xem địa chỉ nào mới là địa chỉ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp và an toàn nhất. Hy vọng có thể trợ giúp bạn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Sau đây sẽ là phần phân tích chi tiết xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ Duy Linh

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái có uy tín tốt và được người dân tin tưởng nhất hiện nay là của tiệm cầm đồ Duy Linh. Tiệm cầm đồ Duy Linh đã hoạt động nhiều năm trong giới kinh doanh, hỗ trợ tài chính. Tuy tiệm cầm đồ Duy Linh không quá lớn nhưng dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái của tiệm lại được rất nhiều người dân tại Yên Bái tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái của tiệm cầm đồ Duy Linh nhận cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, bằng cấp, giấy tờ xe, điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và cải thiện bộ máy hoạt động để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm, cụ thể là các dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái.

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái của camdohanoi đang có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút khoản vay thế chấp bằng cách cầm cố tài sản của bạn đã có thể nhận tiền ngay lập tức.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản và niêm phong và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái nhận cầm xe không giấy tờ, Cầm xe không chính chủ
Dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái nhận cầm xe không giấy tờ, Cầm xe không chính chủ

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái cũng là một trong số đó. Với tiêu chí Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng, F88 là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Yên Bái nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, ipad, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, vàng bạc, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Mức lãi suất F88 đang áp dụng cho dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái là 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*), khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi vay và ngoài khoản lãi vay này ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Yên Bái, dịch vụ cầm xe ô tô tại Yên Bái, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời