Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai Lãi suất thấp Giả ngân nhanh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai nhưng chưa biết điều kiện sử dụng dịch vụ ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất là bao nhiêu,… Trong phạm vi bài viết này Camdohanoi.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Trung tâm Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy ở Lào Cai, trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bổ xung cập nhật kiến thức và thường xuyên rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên, cố gắng làm sao có thể mang đến dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều lợi ích thiết thực nhất đến cho quý khách hàng. 

Mục tiêu hàng đầu mà Camdohanoi.vn luôn hướng đến là làm sao để có thể hỗ trợ tài chính và cung cấp vốn nhanh chóng kịp thời nhất để khách hàng giải quyết công việc. Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính Camdohanoi.vn hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cầm đồ thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai, dịch vụ vay tín chấp tại Lào Cai,…

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai Lãi suất thấp Giả ngân nhanh
Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai Lãi suất thấp Giả ngân nhanh

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Lào Cai
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại Lào Cai,…
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể được trung tâm Camdohanoi.vn nhận cầm cho gói dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai, cụ thể những điều kiện đó là:

 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Tài sản phải là loại hàng hóa được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Tài sản là đồ vật quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố muốn vay.
 • Tài sản có thể là là: Đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Cao Bằng

Dịch vụ càm đồ Lào Cai
Dịch vụ càm đồ Lào Cai

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai là một trong những dịch vụ cầm đồ của Camdohanoi được rất nhiều người dân Lào Cai sử dụng nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai chuyên nghiệp, uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại cao bằng. Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai của camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe đến trung tâm.

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Lào Cai. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các  chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản câm cố.

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp tại Lào Cai của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Lào Cai
 • Cầm xe ô tô trả góp tại Lào Cai
 • Cầm xe ô tô công ty tại Lào Cai
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Lào Cai
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Lào Cai
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Lào Cai
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Lào Cai
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai

So sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai xem địa chỉ nào mới là địa chỉ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp và an toàn nhất. Hy vọng có thể trợ giúp bạn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Sau đây sẽ là phần phân tích chi tiết xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai cũng là một trong số đó. Với tiêu chí Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng, F88 là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Lào Cai nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, ipad, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, vàng bạc, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Mức lãi suất của dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai đang được F88 áp dụng là 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*), khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi vay và ngoài khoản lãi vay này ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và cải thiện bộ máy hoạt động để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm, cụ thể là các dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai.

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai của camdohanoi đang có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút khoản vay thế chấp bằng cách cầm cố tài sản của bạn đã có thể nhận tiền ngay lập tức.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản và niêm phong và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai
Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai

Cầm đồ Ngọc Uyển

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai có uy tín tốt và được người dân tin tưởng nhất hiện nay là của tiệm cầm đồ Ngọc Uyển. Tiệm cầm đồ Ngọc Uyển đã hoạt động nhiều năm trong giới kinh doanh, hỗ trợ tài chính. Tuy tiệm cầm đồ Ngọc Uyển không quá lớn nhưng dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai của tiệm lại được rất nhiều người dân tại Lào Cai tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai của tiệm cầm đồ Ngọc Uyển nhận cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, bằng cấp, giấy tờ xe, điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Lào Cai, dịch vụ cầm xe ô tô tại Lào Cai, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555