Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh Uy tín – Lãi suất thấp – Vay nhanh

Quảng Ninh là một trong những trung tâm kinh tế lớn, là nơi tập chung dân cư đông đúc, nhịp độ phát triển kinh tế nhanh, loại hình dịch vụ phong phú đa dạng để phục vụ bà con địa phương và khách du lịch đang phát triển rất mạnh mẽ trong đó có cả các dịch vụ về tài chính, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh.

Bạn đọc hãy cùng với Camdohanoi.vn tìm hiểu xem dịch vụ về tài chính, dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh phát triển như thế nào, và địa chỉ cầm đồ uy tín nhất tại Quảng Ninh nhé!

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh Uy tín - Lãi suất thấp - Vay nhanh
Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh Uy tín – Lãi suất thấp – Vay nhanh

Có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh không?

Từ lâu dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh đã không còn xa lạ đối với người dân nơi đây. Dịch vụ cầm đồ là loại hình vay tiền bằng cách thế chấp tài sản trong 1 khoảng thời gian nhất định với mức tính lãi suất do bên tiệm cầm đồ đưa ra hoặc do thỏa thuận của 2 bên. Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh của Camdohanoi.vn, nhận cầm bất cứ loại tài sản nào miễn sao là nó có giá trị tương đương gần bằng với số tiền bạn muốn vay.

Bạn chỉ cần mang tài sản đến Camdohanoi để thế chấp là có thể vay được tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay lớn, giải ngân sau 10 phút, với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất tại Bắc Giang.

Hơn thế nữa là hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản của Camdohanoi là hình thức vay tiền đảm bảo an toàn nhất với mức lãi suất thấp nhất, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền tín chấp hay vay tiền có thế chấp tại các cơ sở cầm đồ thiếu uy tín khác.

Khách hàng có thể thanh toán số tiền nợ và lấy tài sản về bất cứ lúc nào, mà không cần phải chờ đến đúng kỳ hạn trả nợ như các dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng hay vay tín chấp ở các cơ sở khác.

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Quảng Ninh
Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Quảng Ninh

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh của Camdohanoi.vn

Công ty Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy và được người đan tin tưởng sử dụng ở Quảng Ninh. Trung tâm đã hoạt động được gầm 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên để dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp đẳng cấp, mang lại nhiều lợi ích đến cho quý khách hàng nhất. 

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu là làm sao để có thể hỗ trợ và cung cấp vốn một cách nhanh chóng nhất để khách hàng giải quyết công việc kịp thời, đúng hạn nhất. Hỗ trợ tài chính và cung cấp vốn nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà công ty Camdohanoi.vn, luôn hướng đến.

>>>XEM THÊM: Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình Uy tín – Vay nhanh trong 15phút

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Quảng Ninh
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Quảng Ninh

Lợi ích và cam kết của Camdohanoi về dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh

Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh của Camdohanoi quý sẽ mang lại những lợi ích cho quý khách hàng là:

 1. Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ uy tín, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Quảng Ninh,…
 2. Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh nhận cầm cố tài sản trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm còn cung cấp gói dịch vụ cầm đồ tại nhà cho khách hàng bận việc, ngại đến cơ sở cầm đồ,…
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Quảng Ninh là mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
 5. Thủ tục cầm cố đơn giản, nhanh gọn. Không có bất kỳ khoản phụ phí nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Quảng Ninh.
 7. Giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục.
 8. Hạn mức cho vay cao có thể lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố, định giá chuẩn, sát với giá trị thực tế của tài sản.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có đầy đủ giấy tờ và biên nhận.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh sẽ được bảo đảm tuyệt mật 100%.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản cất giữ tài sản, quy trình PCCC,…
 12. Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, cháy nổ, mất, hao mòn,… do lỗi của trung tâm trong quá trình cầm cố.
Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh nhận cầm đồ tại nhà
Dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh nhận cầm đồ tại nhà

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh là một trong những dịch vụ cầm đồ của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng tại Quảng Ninh, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhận được tiền.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực, hạn mức cho vay có thể lên tới 90% giá trị chiếc xe. Đặc biệt, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh nhà Camdohanoi nhận cầm xe ô tô của sở hữu biển số đẹp với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường, khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác.

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh là mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng cụ thể của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp tại Quảng Ninh của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh bao gồm:

 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Quảng Ninh
 • Cầm xe ô tô trả góp tại Quảng Ninh
 • Cầm xe ô tô công ty tại Quảng Ninh
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Quảng Ninh
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Quảng Ninh
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Quảng Ninh
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Quảng Ninh, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quảng Ninh, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Hotline: 0914 35 98 98
 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Trả lời