...

Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình Uy tín – Vay nhanh trong 15 phút

Ninh Bình là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Vì vậy, các loại hình dịch vụ ở đây cũng rất phát triển và đa dạng, một trong số những dịch vụ đang rất phát triển tại đây là dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình.

Hiện nay, khác với Cầm đồ ở TP Vinh, Nghệ An thì dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình cũng mới đang thịnh hành được cung cấp bởi rất nhiều tiệm cầm đồ tại Ninh Bình. Tuy nhiên, không phải cơ sở cầm đồ nào cũng thực sự uy tín, có mức tính lãi suất thấp và minh bạch về cách tính lãi. Vậy phải cầm đồ ở đâu Ninh Bình thì an toàn?

Trong phạm vi bài viết này Camdohanoi.vn sẽ chỉ cho bạn dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy nhất ở Ninh Bình, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình Uy tín - Vay nhanh trong 15phút
Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình Uy tín – Vay nhanh trong 15phút

Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của Camdohanoi.vn

Công ty Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy ở Ninh Bình, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên để dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp đẳng cấp, mang lại nhiều lợi ích đến cho quý khách hàng nhất. 

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu là làm sao để có thể hỗ trợ và cung cấp vốn một cách nhanh chóng nhất để khách hàng giải quyết công việc kịp thời, đúng hạn nhất. Hỗ trợ tài chính và cung cấp vốn nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà công ty Camdohanoi.vn, luôn hướng đến.

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính bằng việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình,… Camdohanoi.vn đang nhận cầm rất nhiều các loại tài sản khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Cụ thể các loại tài sản được dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình nhận cầm cố là:

 • Cầm xe ô tô tại Ninh Bình
 • Cầm xe máy tại Ninh Bình
 • Cầm bằng cấp tại Ninh Bình
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Ninh Bình
 • Cầm xe không giấy tờ tại Ninh Bình
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Ninh Bình
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Ninh Bình
 • Cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại Ninh Bình
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Ninh Bình
 • Cầm đồ trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Ninh Bình
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Ninh Bình
 • …..
Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình nhận cầm đồ tại nhà
Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình nhận cầm đồ tại nhà

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác thì bạn cũng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Ninh Bình.
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng,…
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của Tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể sử dụng gói dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của trung tâm Camdohanoi.vn:

 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Tài sản phải là loại hàng hóa được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Tài sản là đồ quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố muốn vay.
 • Tài sản có thể là là: Đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam

Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của Camdohanoi.vn
Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của Camdohanoi.vn

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình là một trong những dịch vụ cầm đồ của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng tại Ninh Bình, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhận được tiền.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực, hạn mức cho vay có thể lên tới 90% giá trị chiếc xe. Đặc biệt, dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình nhà Camdohanoi nhận cầm xe ô tô của sở hữu biển số đẹp với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường, khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác.

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình là mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi cụ thể theo tình trạng của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình bao gồm:

 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Ninh Bình
 • Cầm xe ô tô trả góp tại Ninh Bình
 • Cầm xe ô tô công ty tại Ninh Bình
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Ninh Bình
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Ninh Bình
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Ninh Bình
Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình là mức tính lãi từ 2% - 3%/1 tháng
Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình là mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng

So sánh top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình uy tín lãi suất thấp nhất

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình xem địa chỉ nào mới là địa chỉ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp và an toàn nhất tại Ninh Bình, để giúp bạn có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ Trọng Đạt

Cầm đồ Trọng Đạt là tiệm cầm đồ tư hoạt động lâu năm trong giới kinh doanh, hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình. Tuy tiệm không quá lớn nhưng dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình của cầm đồ Trọng Đạt luôn là dịch vụ cầm đồ được nhiều người dân Ninh Bình tin tưởng sử dụng trong nhiều năm.

Cầm đồ Trọng Đạt chuyên cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, bằng cấp, giấy tờ xe, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, điện thoại, laptop, máy tính, ipad, máy tính bảng, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và cải thiện bộ máy hoạt động để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng.

Cụ thể đó chính là cung cấp dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm, cụ thể là các dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình.

Dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình đang có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút khoản vay thế chấp bằng cách cầm cố tài sản của bạn đã được phê duyệt và giải ngân ngay lập tức.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản và niêm phong và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%,

Cầm đồ F88 Ninh Bình

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, trong đó có cả dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình. Với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, thì đây chính là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Ninh Bình nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Ninh Bình, dịch vụ cầm xe ô tô tại Ninh Bình, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời