Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, tập trung nhiều khu công nghiệp mới, thu hút nhiều công nhân nên các dịch vụ ở đây ngày càng được cải thiện đa dạng và phong phú hơn. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam. Hôm nay bạn đọc hãy cùng với Camdohanoi.vn tìm hiểu xem dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam phát triển như thế nào nhé!

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam Uy tín - Giải ngân trong 15 phút
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam Uy tín – Giải ngân trong 15 phút

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi.vn

Công ty Camdohanoi.vn đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, để nâng cấp dịch vụ cầm đồ, cho vay của công ty trở lên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn và mang tới nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu là làm sao để có thể hỗ trợ và cung cấp vốn một cách nhanh chóng nhất để khách hàng giải quyết công việc kịp thời, đúng hạn nhất.

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi.vn đang nhận cầm rất nhiều các loại tài sản khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Cụ thể các loại tài sản đang được dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam nhận cầm cố bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Hà Nam
 • Cầm xe máy tại Hà Nam
 • Cầm bằng cấp tại Hà Nam
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nam
 • Cầm xe không giấy tờ tại Hà Nam
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Hà Nam
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Hà Nam
 • Cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại Hà Nam
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Hà Nam
 • Cầm đồ trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Hà Nam
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Hà Nam
 • …..
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi.vn
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi.vn

Lợi ích của dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam và cam kết của Camdohanoi.vn

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

 1. Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ uy tín, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Hà Nam,…
 2. Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam nhận cầm cố tài sản trên toàn tỉnh Hà Nam. Trung tâm còn cung cấp gói dịch vụ cầm đồ tại nhà cho khách hàng bận việc, ngại đến cơ sở cầm đồ,…
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam.
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Hà Nam là mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
 5. Thủ tục cầm cố đơn giản, nhanh gọn. Không có bất kỳ khoản phụ phí nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Hà Nam.
 7. Giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục.
 8. Hạn mức cho vay cao có thể lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố, định giá chuẩn, sát với giá trị thực tế của tài sản.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có đầy đủ giấy tờ và biên nhận.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam sẽ được bảo đảm tuyệt mật 100%.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản cất giữ tài sản, quy trình PCCC,…
 12. Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, cháy nổ, mất, hao mòn,… do lỗi của trung tâm trong quá trình cầm cố.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hưng Yên Uy tín – Lãi suất thấp – Vay nhanh

Lợi ích của dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam và cam kết của Camdohanoi.vn
Lợi ích của dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam và cam kết của Camdohanoi.vn

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam là một trong những dịch vụ cầm đồ của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng tại Hà Nam. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhận được tiền.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực, hạn mức cho vay có thể lên tới 90% giá trị chiếc xe. Đặc biệt, dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam nhà Camdohanoi nhận cầm xe ô tô của sở hữu biển số đẹp với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường, khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam được Camdohanoi.vn áp mức tính lãi suất từ 2% – 3%/1 tháng (1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi cụ thể theo tình trạng của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam bao gồm:

 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Hà Nam
 • Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nam
 • Cầm xe ô tô công ty tại Hà Nam
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Hà Nam
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Hà Nam
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nam
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam

So sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam uy tín, giải ngân nhanh nhất

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam uy tín nhất xem địa chỉ nào mới là địa chỉ cầm đồ uy tín và an toàn nhất tại Hà Nam, để giúp bạn có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

Cầm đồ F88 Hà Nam

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, trong đó có cả dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam. Với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, thì đây chính là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Hà Nam nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Cầm đồ Ngọc Anh

Cầm đồ Ngọc Anh là tiệm cầm đồ tư nhân đã hoạt động lâu năm và có tiếng trong giới kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam. Tuy tiệm không quá lớn nhưng cầm đồ Ngọc Anh luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trở thành dịch vụ cầm đồ uy tín được nhiều người dân Hà Nam tin dùng.

Cầm đồ Ngọc Anh chuyên cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, CMND, điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ,…

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam của Camdohanoi.vn. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Hà Nam, dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555