Cầm Đồ Ipad Và Top 5 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Dùng Dịch Vụ

Cầm đồ Ipad hay máy tính bảng là một trong những xu hướng khi bạn đang kẹt tiền để trang trải. Vì giá trị hiện tại của Ipad hay máy tính bảng rất cao nên việc cầm đồ với thủ tục cầm Ipad cắm lại cực kỳ đơn giản.

Vậy, bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi dịch vụ cầm đồ Ipad? Vì hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều nơi cầm đồ Ipad giá cao và uy tín. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm kiếm được một địa chỉ cầm đồ Ipad chất lượng. Và những lưu ý khi cầm đồ Ipad là gì?

Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp cho bạn biết những lưu ý khi cầm đồ Ipad. Nó sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu Điểm Của Việc Cầm Đồ Ipad Là Gì?

“Cầm đồ Ipad sẽ khá đơn giản nhanh chóng và tiện lợi ’’. Với một chiếc Ipad thông minh thì cũng đi đôi với sự tiện lợi trong nhiều lĩnh vực khác. Nên việc cầm chiếc máy tính bảng này cũng trở nên thật dễ dàng.

Bạn chỉ cần một chiếc Chứng Minh Nhân Dân và Ipad của mình là đã có thể cầm đồ Ipad rồi nhé!

 “Ban sẽ không phải chứng minh thu nhập’’ đây là một điểm cộng lớn dành cho các bạn sinh viên khi không bắt buộc phải chứng minh thu nhập của mình.

Những bạn sinh viên khi mới lên thành phố học sẽ rất khó khăn trong việc tiền nhà và tìm kiếm công việc làm. Vì thế đây là ưu điểm lớn dành cho bạn.

“Sau khi đã ký hợp đồng bạn sẽ được nhận ngay số tiền cầm cố’’. Việc không phải chờ những ngày dòng dã để xác thực thông tin sẽ giúp bạn tránh những trường hợp đang cần tiền gấp.

Cầm đồ Ipad
Ưu Điểm Của Việc Cầm Đồ Ipad Là Gì?

Xem thêm>> Cầm đồ điện thoại tại Hà Nội (Uy tín, lãi suất ưu đãi chỉ 2k)

Đây là lợi thế rất lớn dành cho cầm đồ Ipad. Nhờ vậy, cho đến nay việc cầm đồ Ipad vẫn còn rất lớn. Số lượng người cầm không hề có xu hướng giảm.

‘‘Thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật ’’. Về phần lớn các Cửa hàng cầm đồ thường sẽ cần những thông tin cụ thể để tránh những việc không mong muốn xảy ra. Nhưng đối với cầm đồ Ipad thì mọi thứ thuận tiện nhất cho chúng ta.

Và đi đôi khi không có thông tin của khách hàng. Việc những người khác biết mình cầm đồ cũng đều được bảo mật. Đây cũng là nhu cầu của một số khách hàng mong muốn.

Trên đây là những ưu điểm cực kì nổi trội khi bạn cầm đồ Ipad. Nhưng đi đôi với ưu điểm chúng ta cũng sẽ có các nhược điểm khác nhau.

Nhược Điểm Của Việc Cầm Đồ Ipad Có Những Gì?

 “Tài sản của bạn cầm cũng sẽ bị thu giữ“. Đây cũng là điều dĩ nhiên mà mọi người muốn cầm đồ cũng đã biết. Nhưng đây vẫn là một nhược điểm lớn nhất.

Vì đã quen với việc sử dụng chiếc Ipad nên khi không còn nữa. Những khách hàng sẽ cảm thấy thiếu thốn và khó chịu.

“Linh kiện bên trong tài sản của bạn có thể bị thay thế“.  Đây thực sự không hẳn là Nhược điểm nếu như bạn biết một nơi cầm đồ Ipad uy tín.

Việc cầm đồ Ipad thì các bạn cũng sẽ phải tìm hiểu một nơi uy tín chất lượng để tin tưởng. Vì vậy cũng số ít những khách hàng bị điều này.

“Nếu quá hạn, tài sản của bạn rất có thể bị thanh lý “. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của việc cầm đồ Ipad. Và điều này một số bạn cũng đã biết từ trước.

Bởi vì một khi bạn đã quyết định cầm cố thì cũng đi đôi với chấp nhận điều này. Nếu quá hạn chuộc thì việc chiếc máy đó sẽ bán là điều đương nhiên. Việc tạo áp lực như vậy sẽ khiến khách hàng chú tâm đến nó nhiều hơn.

Xem thêm >> Top 3 lợi ích của dịch vụ cầm đồ an toàn nhanh chóng

Lưu ý khi cầm đồ Ipad bạn cần phải biết

Cũng giống như cầm đồ iphone giá cao, để cầm đồ Ipad được giá cao nhất bạn cũng cần biết quy trình thẩm định một chiếc ipad. Sau đây camdohanoi sẽ chia sẻ tới quý vị và các bạn một số các để kiểm tra thẩm định một chiế ipad để cầm đồ ipad được giá cao nhất.

Kiểm tra tình trạng máy

Sau khi xác định được model và số Seri (Serial number) của hàng cầm đồ sẽ quyết định nhận cầm đồ ipad của bạn với giá trị cao hay thấp. Cửa hàng cầm đồ sẽ tiếp tục kiểm tra tình trạng máy. Nếu chiếc ipad của bạn có trục trặc về phần mềm hay phần cứng nhiều khả năng bạn sẽ không có được khoản vay như mong đợi.

Kiểm tra Model

Trước khi cửa hàng cầm đồ nhận cầm đồ ipad có thể đưa ra giá cho bạn, họ sẽ phải kiểm tra model chiếc máy tính bảng của bạn. Một bước kiểm tra cơ bản với tất cả các dòng máy tính bảng.

Đối với những dòng ipad mới như ipad pro hay ipad air, ipad mini, ipad 2018, 2019, 2020,… bạn sẽ dễ dàng nhận được định giá cao và được dễ dàng chấp nhận vì độ phổ biến cũng như nhu cầu luôn cao của thị trường. Ngược lại với những model cũ hơn như từ ipad 4 trở về sau. Thậm chí có những cửa hàng cầm đồ từ chối cầm đồ ipad những dòng quá cũ như ipad 3 trở về trước.

Lưu ý khi cầm đồ Ipad bạn cần phải biết
Lưu ý khi cầm đồ Ipad bạn cần phải biết

Kiểm tra iCloud

Để chấp nhận cầm đồ ipad, của hàng cầm đồ sẽ kiểm tra tình trạng của Icloud. Bạn sẽ được yêu cầu thoát tài khoản Icloud trên máy tính bảng để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối nhận ipad có tài khoản Icloud đang đăng nhập.

Kiểm tra mã IMEI

Mã IMEI cho cửa hàng cầm đồ biết về những thông tin quan trọng như:

  • Chiếc ipad của bạn có chính chủ hay không.
  • Chiếc ipad của bạn đã từng hoặc có đang bị báo mất hay không.
  • Chủ sở hữu của chiếc ipad có nợ bất kì chi phí gì liên quan đến chiếc máy tính bảng này hay không.
  • Chiếc ipad này đã từng sửa chữa và thay thế imei trước đó hay chưa.

Kiểm tra hộp và phụ kiện

Nếu bạn có hộp và các phụ kiện đi kèm như giấy tờ mua bán, hóa đơn, cáp sạc hay tai nghe, sẽ được nhận cầm đồ ipad với mức định giá cao nhất.

Những Điều Cần Biết Khi Cầm Đồ Ipad

Xem Xét Kỹ Càng Khi Cầm Đồ Ipad

Cần xem xét kĩ càng cơ sở cầm đồ lớn uy tín. Phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp và phải tránh xa giao dịch các tiệm cầm đồ nhỏ lẻ. Cảm thấy không uy tín.

Việc trao đổi giá cả sao cho hợp lý, tốt nhất trước khi nói đồng ý. Tránh những trường hợp do phải cần tiền quá gấp. Bạn có thể bị ép giá thấp hơn so với giá trị thật của iPad rất nhiều lần.

Xem thêm >> Bạn nên chuẩn bị gì trước khi cầm đồ?

cầm đồ ipad

Kiểm Tra Kỹ Hợp Đồng Cho Vay

Hãy kiểm tra thật kỹ hợp đồng trước khi ký. Sử dụng các hợp đồng đánh máy. Và tuyệt đối không nên sử dụng những hợp đồng viết tay để có thể tránh bị sửa chữa.

Khi giao iPad cho Cửa Hàng cầm đồ bạn phải niêm phong máy 100%. Ký vào chỗ đã niêm phong và nên chụp ảnh lại. Đến khi nhận lại, khách hàng có thể kiểm tra iPad của mình có bị thay thế linh kiện hay không.

Trước khi cầm Ipad, các bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu sang một thiết bị di động nào khác. Hãy xoá hết dữ liệu của máy tính bảng hoặc hãy cài về chế độ ban đầu. Điều này nhằm tránh việc dữ liệu của bạn sẽ bị đánh cắp.  Trường hợp khi bạn không có tiền chuộc lại chiếc iPad thì các dữ liệu trong máy cũng không bị người khác lợi dụng cho mục đích bản thân.

Bài viết trên cũng đã nêu rõ cho bạn biết về Những lưu ý khi cầm đồ Ipad. Tôi rất mong những kiến thức này của tôi sẽ giúp được việc gì đó dành cho bạn. Hãy luôn chín chắn khi đưa ra quyết định của bản thân mình.

Xem thêm>> Tin hot: Cá nhân đã được nhận thế chấp ‘sổ đỏ’

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về cầm đồ ipad hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • Email: hanoicamdo@gmail.com
  • Website: https://camdohanoi.vn/
  • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555