...

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng, nghe có gì đó hơi sai sai ở đây phải không nào! Nhưng thật đấy, bạn không hề nghe nhầm đâu. Đây là một dịch vụ mới toanh được cầm đồ Hà Nội ra mắt và đưa vào hoạt động cách đây chưa lâu. Có thể trong đầu bạn đang hiện ra rất nhiều câu hỏi thắc mắc. Cầm đồ không cần giấy tờ là như thế nào? Liệu có an toàn không? Và hình thức thực hiện có đơn giản không? Để tìm được câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ không cần giấy tờ công chứng

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng, hay còn gọi là cầm đồ không cần giấy tờ. Đây là một loại dịch vụ giúp bạn nhận được một khoản tiền mà không cần đến giấy tờ. 

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng
Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng

Xong không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm đồ không giấy tờ. Với thủ tục đơn giản như cầm đồ Hà Nội. Trong lĩnh vực cầm đồ không cần giấy tờ tiêu biểu có thể kể đến như: cầm xe máy không cần giấy tờ, cầm ô tô không cần giấy tờ. Đây đều là những dịch vụ đang rất HOT và được nhiều người ưa chuộng tin dùng nhất của cầm đồ Hà Nội.

1.1 Xe không giấy tờ có cầm được không?

Ngoại trừ lĩnh vực bất động sản như sổ hồng hay sổ đỏ, là những tài sản có liên quan trực tiếp tới ngân hàng và nhà nước.

Cầm xe không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay. Xe không giấy tờ không phải là xe không có giấy tờ, mà là do một số vấn đề khách quan khiến cho chủ xe chưa thể xuất trình giấy tờ công chứng ngay được. 

Xe không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần nắm rõ điều này trước khi mang xe đến cầm đồ.

Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Khi đến cầm đồ, khách hàng phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác. Tránh trường hợp trục trặc liên quan đến vấn đề tranh chấp thì khách hàng hoàn toàn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, nên cầm đồ Hà Nội chấp nhận các trường hợp xe không giấy tờ để cầm cố. Không chỉ xe máy không giấy tờ mà ô tô không giấy tờ vẫn được chấp nhận cầm cố. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể.

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng
Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng

1.2 Xe không giấy tờ có thể cầm được giá bao nhiêu

Câu hỏi thường được đặt ra khi cầm xe không giấy tờ là liệu sẽ được bao nhiêu tiền. Có rất nhiều mức định giá đặt ra ở các cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể ước tính giá trị theo cách quy đổi của dịch vụ cầm đồ Hà Nội.. Chúng tôi căn cứ vào giá bán trên thị trường thời điểm hiện tại, căn cứ vào hình thức và giá trị sử dụng chiếc xe. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn từ 50%-70% giá trị chiếc xe.

2. Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng uy tín và an toàn

Trên thị trường hiện nay, không phải là tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe không giấy tờ. Vậy nên khi bạn có ý định mang xe không giấy tờ đi cầm.  Bạn nên tìm hiểu trước dịch vụ đó của cửa hàng đó hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng cầm đồ tại cửa hàng đó. 

Với thời đại công nghệ 4.0, hiện nay cầm đồ Hà Nội áp dụng hình thức kinh doanh online. Hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua mạng truyền thông. Khách hàng không cần mang trực tiếp tài sản đến cửa hàng mà vẫn được hỗ trợ định giá tài sản.

Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng
Cầm đồ không cần giấy tờ công chứng

* Cầm đồ Hà Nội có gì để bạn lựa chọn

Ngoài ra, quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu lãi suất cửa hàng cầm đồ đó. Mỗi một cửa hàng cầm đồ sẽ áp dụng 1 mức lãi suất khác nhau. 

Đến với camdohanoi, chúng tôi cam kết mức lãi suất đối với các tài sản có giá trị cao như cầm ô tô thì không vượt quá 5%. Chúng tôi luôn cam kết tài sản của bạn được niêm phong và được bảo quản cẩn thận. 

Với uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi tuyệt đối không có những hành vi gây khó khăn cho khách hàng. Và đặc biệt không chiếm đoạt tài sản của khách hàng để tư lợi cá nhân.

Do đó, không những bạn nên chọn một địa chỉ cầm đồ không giấy tờ uy tín, lãi suất phù hợp. Mà còn phải chọn lựa một địa chỉ cầm đồ có nơi bảo quản tài sản tốt nhất cho bạn.

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về dịch vụ cầm đồ không cần giấy tờ công chứng. Hiện đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Qua những thông tin tham khảo bên trên, có thể thấy dịch vụ của chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời