Dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương Định giá cao – Uy tín, Lãi suất thấp

Bạn đang tìm dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương uy tín lãi thấp, giải ngân nhanh, hạn mức cho vay lớn? Bạn đang muốn cầm xe ô tô tại Hải Dương nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín? Bạn phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của cơ sở nào?

Vậy thi xin mời bạn đọc ngay bài viết của Camdohanoi.vn. Trong phạm vi bài viết này Camdohanoi.vn sẽ giới thiệu về dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của trung tâm và danh sách địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hải Dương, sau đây sẽ là bài viết chi tiết xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương Giá cao - Nhanh - Lãi thấp 2021
Dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương Giá cao – Nhanh – Lãi thấp 2021

Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Để có thể được vay tiền bằng hình thức sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn hay ở các tổ chức cầm đồ khác thì khách hàng buộc phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Hải Dương.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Có đủ các giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng,…
 • Quyền sở hữu tài sản là hợp pháp để cầm cố tài sản.
 • Không bị truy nã và đang trong thời gian thi hành án hình sự theo quyết định của Tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể được trung tâm nhận cầm đồ tại Hải Dương:

 • Thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Là tài sản quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền cần vay.
 • Có thể là đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ, có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…
Cầm xe không giấy tờ, Cầm xe không chính chủ tại Hải Dương
Cầm xe không giấy tờ, Cầm xe không chính chủ tại Hải Dương

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương nhận cầm các loại tài sản nào?

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô tại Hải Dương. Camdohanoi.vn đang cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương, nhận cầm các loại tài sản khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, bao gồm:

 • Cầm xe máy tại Hải Dương.
 • Cầm xe ô tô tại Hải Dương.
 • Cầm xe không giấy tờ tại Hải Dương.
 • Cầm xe không chính chủ tại Hải Dương.
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Hải Dương.
 • Cầm đăng ký ô tô, đăng ký xe máy tại Hải Dương .
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Hải Dương.
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Hải Dương .
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Hải Dương.
 • Cầm trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Hải Dương.
 • Cầm các loại bằng cấp tại Hải Dương.
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Hải Dương.
 • Và các loại dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương khác.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Thái Bình – Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh

Thủ tục của dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Thủ tục dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND, Thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu, hộ chiếu, cùng với tài sản muốn cầm cố và các giấy tờ liên quan để xác minh nguồn gốc, tính chất và giả trị của tài sản đó, để chúng tôi thẩm định và tiến hành giải ngân cho khoản vay có thế chấp tài sản. Những tài sản có giấy tờ xác minh có thể sẽ cầm được với giá cao hơn.

Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương
Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Mức lãi suất cho vay của dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Mức tính lãi của dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương, sẽ được trung tâm Camdohanoi.vn tính dựa vào từng gói dịch vụ cầm đồ cho vay có thế chấp. Mức tính lãi trung bình của dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương đang được trung tâm Camdohanoi.vn áp dụng ở mức giao động từ 2-3%/1 tháng.

Các loại tài sản mang đi cầm cố tại Camdohanoi.vn sẽ được trung tâm định giá tài sản cao hơn rất nhiều so với các đơn vị cầm đồ khác tại Hải Dương. Từ đó bạn có thể nhận được số tiền vốn lớn hơn để giải quyết khó khăn tài chính. Thông thường những tài sản mang đi thế chấp sẽ được trung tâm chúng tôi nhận cầm ở mức từ 80 – 90% giá trị của tài sản cầm cố. Tài sản có  giá trị càng cao thì hạn mức nhận tiền càng lớn.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương thì dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương cũng được rất nhiều người dân sử dụng, nhất là những người làm thương gia, buôn bán, kinh doanh, những người sở hữu ô tô và thường cần có các khoản vốn lưu động để làm ăn. Biết được nhu cầu đó của khách hàng, Camdohanoi đã không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cầm cố xe ô tô của người dân.

Hiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương của Camdohanoi.vn đang nhận cầm các loại xe ô tô của tất cả các hãng xe, và đời xe ô tô, cụ thể như sau:

 • Cầm xe ô tô chính chủ
 • Cầm xe ô tô công ty
 • Cầm xe ô tô trả góp
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ
 • Cầm xe ô tô không chính chủ

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương cực kỳ đơn giả và nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ trong vòng 10 phút. Hạn mức cho vay của dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương cũ rất cao nhờ vào việc định giá xe cáo tới 90% giá trị xe, mức lãi suất chỉ từ 1k ngày. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần nhớ mang theo CMND/Thẻ căn cước, Giấy tờ xe và sổ hộ khẩu.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương

Top 3 địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương

Hải Dương trong những năm vừa qua luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hàng ngày để trở thành 1 tỉnh có nền kinh tế tốt, phát triển. Để làm được điều đó thì phải dựa theo sự phát triển của rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong đó thì dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương cũng không phải ngoại lệ. Khác với ngày xưa, giờ đây dịch vụ làm việc rất chuyên nghiệp, cẩn thận, uy tín nên nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng.

Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn địa chỉ cầm đồ tại Hải Dương an toàn nhất, hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 địa chỉ cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương uy tín, lãi suất thấp để các bạn tham khảo nhé.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn tại Hải Dương. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

Cầm đồ F88 Hải Dương

Cầm đồ F88 Hải Dương là hệ thống cầm đồ có các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Hải Dương nhận cầm các loại tài sản bao gồm: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý,…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Cầm đồ Chinh Hải

Tiệm cầm đồ Chinh Hải là một trong những tiệm cầm đồ có uy tín trong giới kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương. Tuy tiệm cầm đồ Chinh Hải khá nhỏ nhưng các dịch vụ cầm đồ của tiệm lại được rất nhiều người dân Hải Dương tin tưởng và đánh giá rất tốt. Tiệm cầm đồ đang nhận cầm đa dạng các loại tài sản có giá trị như: ô tô, xe máy, giấy phép lái xe, điện thoại di động, máy ảnh, Laptop, vàng bạc, đồ nữ trang,…

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Hải Dương.
Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Hải Dương.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

 1. Là đơn vị cầm đồ uy tín đáng để quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Hải Dương…
 2. Nhận cầm đồ trên toàn tỉnh Hải Dương, và dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương còn nhận cầm cố tài sản tận nơi cho khách hàng.
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương.
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Hải Dương là mức lãi cạnh tranh nhất.
 5. Thủ tục cầm cố đơn giản, nhanh gọn, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để cầm đồ và sẽ không có bất kỳ khoản phụ thu nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, để có thể hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Hải Dương.
 7. Thời gian giải ngân chỉ 10 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong các thủ tục cầm cố thế chấp tài sản.
 8. Hạn mức giải ngân nhất, sát với giá trị thực tế của tài sản nhất. Hạn mức cho vay có thể lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có giấy tờ và biên nhận rõ ràng, dành mạch.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương sẽ được đảm bảo tuyệt mật 100%.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản cất giữ tài sản, quy trình PCCC,… Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, mất, hao mòn,… trong quá trình cầm cố.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn?
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn?

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương của Camdohanoi.vn. Hy vọng qua bài viết này, quý vị khách hàng sẽ chọn được dịch vụ cầm đồ tại Hải Dương uy tín, lãi suất thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Mọi thông tin, góp ý, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Hải Dương, xin vui lòng liên hệ với Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555