Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc Uy tín – Lãi thấp – Vay nhanh

Camdohanoi là địa chỉ cầm đồ uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, trung tâm chuyên cho vay thế chấp và cho vay tín chấp. Để đáp ứng nhu cầu vay vón một cách nhanh chóng cho quý khách hàng thì hiện nay trung tâm đã cung cấp thêm dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc.

Trung tâm chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, để có thể cung cấp các loại hình dịch vụ cầm đồ, cho vay chuyên nghiệp, tốt nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc Uy tín- Lãi thấp- Vay nhanh 15'
Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc Uy tín- Lãi thấp- Vay nhanh 15′

Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc nhận cầm các loại tài sản nào?

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính thông qua việc cầm đồ, vay thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của trung tâm Camdohanoi.vn đang nhận cầm đa dạng các loại hình tài sản khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cầm cố các loại tài sản khác nhau theo nhu cầu của bản thân. Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi đang nhận cầm các loại tài sản cụ thể như sau:

 • Cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe máy tại Vĩnh Phúc
 • Cầm giấy tờ xe tại Vĩnh Phúc
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Vĩnh Phúc
 • Cầm sổ đỏ, sổ hồng tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe không giấy tờ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm bằng lái xe, bằng cấp tại Vĩnh Phúc
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm sổ đỏ không chính chủ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ, đồ cổ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh, máy tính cây, tivi tại Vĩnh Phúc
 • ….

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hòa Bình Uy tín – Giá cao – Lãi suất thấp

Các loại tài sản mà dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc nhận cầm cố
Các loại tài sản mà dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc nhận cầm cố

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác thì bạn cũng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Vĩnh Phúc.
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng,…
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của Tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể sử dụng gói dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của trung tâm Camdohanoi.vn:

 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Tài sản phải là loại hàng hóa được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Tài sản là đồ quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố muốn vay.
 • Tài sản có thể là là: Đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…
Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc
Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

 1. Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ uy tín, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Vĩnh Phúc,…
 2. Dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc nhận cầm cố tài sản trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trung tâm còn cung cấp gói dịch vụ cầm đồ tại nhà cho khách hàng bận việc, ngại đến cơ sở cầm đồ,…
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc.
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Vĩnh Phúc là mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
 5. Thủ tục cầm cố đơn giản, nhanh gọn. Không có bất kỳ khoản phụ phí nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Vĩnh Phúc.
 7. Giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục.
 8. Hạn mức cho vay cao nhất, định giá chuẩn, sát với giá trị thực tế của tài sản cầm cố. Hạn mức cho vay có thể lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, hợp pháp. Mọi giao dịch đều có đầy đủ giấy tờ và biên nhận.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc sẽ được bảo đảm tuyệt mật 100%.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản cất giữ tài sản, quy trình PCCC,…
 12. Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, cháy nổ, mất, hao mòn,… do lỗi của trung tâm trong quá trình cầm cố.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn?
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn?

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi được rất nhiều người dân sử dụng, nhất là những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh, đầu tư, những người sở hữu ô tô và thường cần nhiều vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc để mang dịch vụ đẳng cấp tốt nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các hãng xe từ đời 5-6 năm trở lại đây, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc bao gồm:

 • Cầm xe ô tô trả góp tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe ô tô công ty tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Vĩnh Phúc
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc rất đơn giả, thời gian giải ngân nhanh với mức lãi suất thấp nhất, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhạn được tiền. Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá rất cao, có thể lên tới 90% giá trị xe.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc nhà Camdohanoi khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác đó chính là nếu chiếc xe ô tô của bạn sở hữu biển số đẹp cũng sẽ được trung tâm nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường.

Trung tâm Camdohanoi.vn áp dụng mức tính lãi trung bình cho dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc giao động từ 2-3%/1 tháng/1k ngày. Để làm thủ tục cho vay có thể chấp ở trung tâm bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc uy tín, lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm đồ là giải pháp kinh tế phù hợp dành cho những người đang cần tiền gấp và có thể thanh toán sau một thời gian ngắn hạn. Tuy nhiên loại hình dịch vụ này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu bạn không tìm hiểu và tìm đến đúng địa chỉ cầm đồ uy tín thì bạn sẽ rất dễ bị lừa rơi vào bẫy, những chiêu trò lừa đảo của xã hội đen.

Để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ tại Vĩnh Phúc uy tín và an toàn nhất, hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc uy tín, định giá cao, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất. Xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!

Cầm đồ F88 Vĩnh Phúc

Cầm đồ F88 Vĩnh Phúc là chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đây là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Vĩnh Phúc nhận cầm các loại tài sản bao gồm: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý,…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn tại Vĩnh Phúc. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Tiệm cầm đồ Thịnh Vượng F68

Đây là hệ thống chuyên cầm đồ tại Vĩnh Phúc với nhiều cở sở, ở đây chuyên nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, CMND, điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ,… Với mục tiêu hướng đến đó chính là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nên đơn vị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc. Hy vọng bài viết này, sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc phù hợp với nhu cầu nhất. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Vĩnh Phúc, dịch vụ cầm xe ô tô tại Vĩnh Phúc, xin vui lòng liên hệ với Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555