...

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng (Uy tín – Lãi suất thấp – Định giá cao – 2022)

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu hay phục vụ cho sinh hoạt? Bạn vất vả vay mượn từ người thân đến bạn bè, xoay xở mọi cách nhưng vẫn chưa đủ? Bạn không dám vay nóng hay vay mượn tín dụng đen vì lo sợ có nhiều rủi ro? Nếu bạn có tài sản thế chấp thì dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Camdohanoi.vn là tiệm cầm đồ đã có nhiều năm hoạt động cho vay thế chấp, với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. Đơn vị chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ cầm cố, cho vay uy tín, chất lượng tốt nhất. Với thủ tục cầm đồ nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày với lãi suất cực kì ưu đãi, đơn vị chúng tôi là địa chỉ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy nhất tại khu vụ toàn miền Bắc và Hải Phòng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của trung tâm. Trong phạm vi bài viết này Camdohanoi.vn sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng bao gồm các gói dịch vụ, mức lãi suất, đối tượng sử dụng, thủ tục cho vay,… xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng
Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng

Có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng hay không?

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng, dịch vụ cầm cố xe ô tô, thu mua xe ô tô cũ là loại dịch vụ khá phổ biến tại Hải Phòng và được nhiều người dân đất Cảng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Bởi dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, khách hàng chỉ cần có tài sản thế chấp là có thể vay được tiền nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian kiểm tra thẩm định, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

Hơn thế nữa là hình thức vay tiền này còn đảm bảo an toàn và có mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền tín chấp. Bạn có thể thanh toán số tiền nợ và lấy tài sản về bất cứ lúc nào, mà không cần phải chờ đến đúng kỳ hạn trả nợ như các dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng hay vay tín chấp.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ cho vay tại Hải Phòng

Dịch vụ cầm đồ cho vay tại Hải Phòng là dịch vụ phù hợp sử dụng dành cho những người đang gặp khó khăn về kinh tế và cần một khoản tiền gấp để lo công việc. Và cũng có thể bạn đang rơi vào 1 trong những thế bí về tình hình tài chính như:

 • Bạn cần một khoản tiền để trả nợ, trả trả góp nhưng chưa biết vay mượn ở đâu.
 • Bạn cần cầm cố tài sản, cầm đồ để lấy tiền phục vụ kinh doanh, buôn bán.
 • Bạn là nhân viên văn phòng cần tiền chi tiêu nhưng chưa đến kỳ lấy lương.
 • Người thân của bạn đang gặp sự cố ngoài ý muốn cần có tiền gấp để chi trả.
 • Bạn đang khó khăn cần tiền để tiêu dùng cho sinh hoạt hàng ngày của bản thân và gia đình.
 • Bạn là học sinh, sinh viên cần tiền đóng học gấp nhưng bố mẹ chưa kịp gửi tiền cho bạn.
 • Bạn đang cần tiền để phục vụ các nhu cầu của cuộc sống nhưng không muốn vay mượn làm phiền bạn bè, người thân hay gia đình.

Tóm lại sẽ có rất nhiều lý do khiến cho bạn cần phải dùng đến dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng, miễn sao bạn là người có tài sản cầm cố, thì trung tâm Camdohanoi.vn sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ tài chính và cấp vốn vay nhanh nhất với mức lãi suất thấp để giúp bạn giải quyết công việc sớm nhất.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng
Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng bao gồm các gói dịch vụ nào?

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, Camdohanoi.vn đang cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng với đa dạng các hình thức cầm đồ khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, cụ thể bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Hải Phòng.
 • Cầm xe máy tại Hải Phòng.
 • Cầm xe không giấy tờ tại Hải Phòng.
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Hải Phòng.
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Hải Phòng.
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Hải Phòng.
 • Cầm đăng ký ô tô, đăng ký xe máy tại Hải Phòng.
 •  Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Hải Phòng.
 • Cầm trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Hải Phòng.
 • Cầm bằng lái xe, bằng tốt nghiệp đại học, bằng Thạc sĩ ở Hải Phòng.
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Hải Phòng.
 • Và các loại dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng khác.

Cầm xe ô tô tại Hải Phòng?

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hài Phòng được Camdohanoi phát triển tại đất cảng khoảng 5 năm trước đây, hiện đã rất nhiều khách hàng quen thuộc vẫn đang sử dụng dịch vụ này.

Các dòng xe đang được Camdohanoi cầm cố, cho vay tại Hải Phòng là: cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng, cầm xe ô tô không giấy tờ…

Thủ tục cầm ô tô Hải Phòng là cực kỳ đơn giản, cộng với việc định giá xe cáo tới 90% giá trị xe, mức lãi suất chỉ từ 1k ngày, giải ngân đến hàng tỷ đồng sau 10 phút làm hợp đồng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi cầm ô tô tại đây. Khi đi nhớ mang theo cmnd và sổ hộ khẩu là xong.

Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng nhận cầm cố các loại tài sản nào?
Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng nhận cầm cố các loại tài sản nào?

Mức lãi suất cho vay của dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng

Về mức tính lãi suất dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn thì sẽ tùy thuộc vào từng gói dịch vụ cầm cố cụ thể sẽ có mức tính lãi suất riêng biệt khác nhau. Nhưng mức tính lãi trung bình của dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng hiện đang được áp dụng ở mức giao động từ 2-3%/1 tháng.

Các loại tài sản mang đi cầm cố tại Camdohanoi.vn sẽ được trung tâm định giá tài sản chính xác và cao hơn nhiều đơn vị cầm đồ khác tại Hải Phòng giúp bạn nhanh chóng nhận được số tiền như mong muốn để giải quyết khó khăn tài chính. Thông thường những tài sản mang đi thế chấp sẽ được trung tâm chúng tôi nhận cầm ở mức từ 80 – 90% giá trị của tài sản cầm cố. Tài sản càng giá trị càng cao thì hạn mức nhận tiền càng lớn.

Thủ tục cầm đồ tại Hải Phòng bao gồm những gì?

Thủ tục cầm đồ tại Camdohanoi.vn tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND, Thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu, hộ chiếu, cùng với tài sản muốn cầm cố và các giấy tờ liên quan đến tài sản đó, ví dụ giấy tờ ô tô, giấy tờ xe máy, giấy thẩm định về tuổi vàng, giấy thẩm định đá quý, giấy xác nhận mua bán đồng hồ giá trị lớn,…để chúng tôi thẩm định và tiến hành giải ngân cho vay tiền. Những tài sản có giấy tờ xác minh sẽ được cầm với giá cao hơn.

Thủ tục cầm đồ tại Camdohanoi.vn
Thủ tục cầm đồ tại Camdohanoi.vn

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn?

Nếu bạn vẫn chưa biết sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của trung tâm nào? và nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn hay không? Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với tiệm Camdohanoi.vn bởi chúng tôi là:

 1. Đơn vị cầm đồ uy tín được đông đảo khách hàng tại Hải Phòng tin tưởng lựa chọn và tin dùng khi có nhu cầu cầm cố.
 2. Nhận cầm đồ trên tất cả các quận huyện ở Hải Phòng chỉ cần bạn có nhu cầu, cho dù bạn ở đâu, chúng tôi đều sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu cầm cố của bạn.
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm cố thế chấp tài sản là mức lãi cạnh tranh nhất hiện nay.
 4. Thủ tục cầm đồ nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian và bất kỳ các khoản phí, phụ phí nào.
 5. Tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp 24/7 cho tất cả khách hàng cần tư vấn hoặc có nhu cầu cầm đồ tại Hải Phòng.
 6. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 15 phút là bạn có thể nhận được tiền, ngay sau khi hoàn thành xong các thủ tục cầm đồ.
 7. Hạn mức giải ngân chính xác và cao nhất với giá trị thẩm định của tài sản.
 8. Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, mọi giao dịch đều có giấy tờ và biên nhận cụ thể.
 9. Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản của trung tâm.
 10. Tài sản được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận, theo đúng quy trình PCCC, không lo cháy nổ hay mất mát, thất thoát, hư hỏng tài sản cầm cố. Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố của khách hàng nếu tài sản gặp phải sự cố, hỏng hóc do lỗi của trung tâm.

Top 4 dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng

Ngày nay có nhiều loại hình tài chính tạm thời rất phổ biến, nhưng nếu không am hiểu và tìm được nơi có dịch vụ cầm đồ uy tín thì bạn rất có thể bị rơi vào những chiêu trò lừa đảo của xã hội đen. Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ và cầm xe ô tô nói riêng tại Hải Phòng nhé.

Cầm Đồ F88 Hải Phòng

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chi nhánh toàn quốc, là sự lựa chọn cho những ai đang có khó khăn về tài chính bằng các khoản vay ngắn hạn. Cửa hàng nhận cầm cố các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, đồng hồ, trang sức,… Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài lãi suất ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn tại Hải Phòng. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng (*).

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Hiệu Cầm Đồ Thế Quân 24H

Thế Quân là dịch vụ cầm đồ online tại Hải Phòng với lãi suất chỉ từ 2%. Với uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên trẻ, tư vấn nhiệt tình và phục vụ tận nơi. Tài sản cầm cố luôn được niêm phong và bảo quản kỹ, đảm bảo mọi trường hợp cháy, nổ và sự cố ngoài ý muốn được đền bù.

Tiệm Cầm Đồ Cô Vẽ – Mở cửa 24/7

Tiệm cầm đồ cô Vẽ thì uy tín thôi rồi, vì có 20 năm làm nghề nên khi nói đến Cô Vẽ thì hoàn toàn yên tâm, cơ sở to đùng, giấy phép kinh doanh đầy đủ, hợp đồng cầm cố luôn chuẩn, lãi suất rõ ràng và thấp nhất…nên đây cũng là địa chỉ tin dùng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn cầm cố xe ô tô của mình.

FAQ – Câu hỏi thường gặp khi cầm đồ tại Hải Phòng

Qua nhiều năm triển khai dịch vụ cầm đồ tại Hả Phòng, Camdohanoi.vn đã gặp hàng trăm câu hỏi hóc búa, hôm nay xin trích dẫn một vài câu hỏi và trả lời để quý vị tham khảo nhé.

Có Cầm xe ô tô đang trong thời gian trả góp không?

Cửa hàng cầm đồ Camdohanoi.vn chúng tôi nhận cầm cố xe ô tô đang trả góp tại Hải Phòng với thủ tục đơn giản . Khách hàng chỉ cần đem một số các loại giấy tờ tùy thân của chủ xe như CMND/ CCCD.

Khách hàng hải đem theo các loại giấy tờ chứng minh đang trả góp cho ngân hàng. khách hàng nên in sao kê về những lần trả góp của mình để cửa hàng tiến hành làm thủ tục một cách nhanh nhất .

Tại sao khách hàng lựa chọn cầm cố xe ô tô tại cầm đồ Hải Phòng?

Hỗ trợ khách hàng : Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline để được tư vấn về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp.

Chuyên nghiệp : Cầm đồ Hải Phòng luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn cho khách hàng qua điện thoại , thẩm định xe và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch . Luôn đảm bảo tài sản của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất.

An toàn : Đối với những tài sản được cầm tại cửa hàng luôn được bảo quản trong kho của cửa hàng một cách an toàn nhất . Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra vấn đề do phía cửa hàng . Hệ thống kho được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , camera giám sát và có bảo vệ 24/24.

Nhanh chóng : khách hàng khi đến cửa hàng cầm xe ô tô lãi suất thấp chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng . chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền trong 15 phút làm việc.

Trả chậm gốc và lãi từ 2-3 ngày có bị phạt hay không?

Trả lời: Hoàn toàn không

Bản chỉ cần gọi điện thông báo là trả chậm 2-3 ngày là chúng tôi sẽ khoá sổ khoản vay, nên lãi không tính nữa và việc phạt sẽ không bị phát sinh nhé.

Các quận huyện nào tại Hải phòng có dịch vụ cầm đồ 24h này?

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ cầm đồ 24h uy tín tại tất cả các quận huyện tại Hài Phòng như:

 • Quận gồm: (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh).
 • Huyện gồm: (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải).

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về Dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng của Camdohanoi.vn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý vị có thể lựa chọn được dịch vụ cầm đồ tại Hải Phòng uy tín, lãi suất thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Mọi thông tin, góp ý, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ cầm đồ ô tô tại Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ với Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời