Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang Uy tín – An toàn – Vay nhanh

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid, dịch vụ cầm đồ, cho vay tiền thế chấp tài sản là một trong những sự lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với nguồn vốn lớn và ổn định, dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn là địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Bắc Giang tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn, xin mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ ngay sau đây!

Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang Uy tín - An toàn - Vay nhanh 2021
Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang Uy tín – An toàn – Vay nhanh 2021

Có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang không?

Từ lâu dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang đã không còn xa lạ đối với người dân nơi đây. Dịch vụ cầm đồ là loại hình vay tiền bằng cách thế chấp tài sản trong 1 khoảng thời gian nhất định với mức tính lãi suất do bên tiệm cầm đồ đưa ra hoặc do thỏa thuận của 2 bên. Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn, nhận cầm bất cứ loại tài sản nào miễn sao là nó có giá trị tương đương gần bằng với số tiền bạn muốn vay.

Bạn chỉ cần mang tài sản đến Camdohanoi để thế chấp là có thể vay được tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay lớn, giải ngân sau 10 phút, với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất tại Bắc Giang.

Hơn thế nữa là hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản của Camdohanoi là hình thức vay tiền đảm bảo an toàn nhất với mức lãi suất thấp nhất, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền tín chấp hay vay tiền có thế chấp tại các cơ sở cầm đồ thiếu uy tín khác.

Khách hàng có thể thanh toán số tiền nợ và lấy tài sản về bất cứ lúc nào, mà không cần phải chờ đến đúng kỳ hạn trả nợ như các dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng hay vay tín chấp ở các cơ sở khác.

>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Hưng Yên Uy tín – Lãi thấp – Vay nhanh

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang được rất nhiều khách hàng tin tường sử dụng nhất. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán, đầu tư, những người sở hữu ô tô và những người thường xuyên cần các khoản vốn lưu động. Trung tâm Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang để mang dịch vụ cầm đồ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang bao gồm:

 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Bắc Giang
 • Cầm xe ô tô trả góp tại Bắc Giang
 • Cầm xe ô tô công ty tại Bắc Giang
 • Cầm xe ô tô chính chủ tại Bắc Giang
 • Cầm xe ô tô không chính chủ tại Bắc Giang
 • Cầm xe ô tô không giấy tờ tại Bắc Giang

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, chỉ mất 10 phút làm thủ tục là bạn đã có thể nhạn được tiền. Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang của Camdohanoi, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được định giá rất cao, có thể lên tới 90% giá trị xe.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang nhà Camdohanoi khác hẳn so với các tiệm cầm đồ khác đó chính là nếu chiếc xe ô tô của bạn sở hữu biển số đẹp cũng sẽ được trung tâm nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số xe thông thường.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang đang được Camdohanoi.vn áp dụng mức tính lãi trung bình giao động từ 2% – 3%/1 tháng (1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi cụ thể theo tình trạng của tài sản (Chiếc ô tô của khách hàng).

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang

Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn

Kim chỉ nam mà Camdohanoi.vn luôn hướng đến đó chính là làm sao để có thể hỗ trợ và cung cấp vốn một cách nhanh chóng nhất để khách hàng giải quyết công việc kịp thời, đúng hạn nhất.

Công ty Camdohanoi.vn đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, để nâng cấp dịch vụ cầm đồ, cho vay của công ty trở lên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn và mang tới nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn đang nhận cầm rất nhiều các loại tài sản khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Cụ thể các loại tài sản đang được dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang nhận cầm cố bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Bắc Giang
 • Cầm xe máy tại Bắc Giang
 • Cầm bằng cấp tại Bắc Giang
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Bắc Giang
 • Cầm xe không giấy tờ tại Bắc Giang
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Bắc Giang
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Bắc Giang
 • Cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại Bắc Giang
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Bắc Giang
 • Cầm đồ trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Bắc Giang
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Bắc Giang
 • ….
Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn
Dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang

Đối với người sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác thì bạn cũng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Bắc Giang.
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú tạm vắng,…
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của Tòa án.

Đối với tài sản cầm cố

Tài sản phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì mới có thể sử dụng gói dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang của trung tâm Camdohanoi.vn:

 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố.
 • Tài sản phải là loại hàng hóa được phép sử dụng, trao đổi, buôn bán,.. (Không bị pháp luật cấm)
 • Tài sản là đồ quan trọng, có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố muốn vay.
 • Tài sản có thể là là: Đồ trang sức, đồ điện tử, đồ cổ có giá trị lịch sử cao, phương tiện đi lại, bất động sản, sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới,…
Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Bắc Giang
Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Bắc Giang

So sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang xem địa chỉ nào mới là địa chỉ cầm đồ uy tín và an toàn nhất tại Bắc Giang, để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ phù hợp với điều kiện bản thân nhất, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đây là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính với hệ thống trải dài trên cả nước. Cầm đồ F88 Bắc Giang nhận cầm các loại tài sản có giá trị cao bao gồm: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Ngoài mức lãi suất 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*) ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Cầm Đồ Lịch Sự – Lạng Giang

Cầm Đồ Lịch Sự – Lạng Giang được thành lập từ khá lâu và có tiếng trong giới kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang. Tuy tiệm cầm đồ Lịch Sự – Lạng Giang là cửa tiệm không quá lớn nhưng luôn lấy uy tín với khách hàng là phương châm số 1 để phấn đấu và phát triển. Chính vì thế, cầm đồ Lịch Sự – Lạng Giang mới có được chỗ đứng vững vàng như hiện nay và trở thành dịch vụ cầm đồ uy tín được nhiều người tin dùng.

Ở đây chuyên nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, sổ hồng, CMND, điện thoại, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ,… Với mục tiêu hướng đến đó chính là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nên đơn vị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng. (*)

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Bắc Giang, dịch vụ cầm xe ô tô tại Bắc Giang, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555