Cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ uy tín, lãi suất thấp

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ, Hà Nội? Nhưng bạn chưa biết tìm cầm đồ xe ô tô này ở Tây Hồ vừa uy tín mà lãi suất lại rẻ, thủ tục cầm đồ nhanh ???? Hãy để cầm đồ Hà Nội tư vấn và chỉ cho bạn biết nên cầm xe ô tô lãi suất thấp ở đâu nhé!

Quận Tây Hồ là một quận nằm trực thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, tại đây nhu cầu dân sinh rất phát triền. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ cầm đồ như cầm đồ ô tô, cầm sổ đỏ cũng là một dịch vụ được không ít người quan tâm.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm được cửa hàng có dịch vụ cầm đồ ô tô, cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Quận Tây Hồ uy tín. Nếu bạn cũng đang ở quận Tây Hồ và có ý định sử dụng ô tô của mình như một khoản vay thế chấp. Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ ở bài viết dưới đây nhé!

Cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ Uy Tín - Lãi Suất - Thấp Giá rẻ
Cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ Uy Tín – Lãi Suất – Thấp Giá rẻ

Tư vấn – Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ uy tín

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ, không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ  để bạn có thể tham khảo và biết được các cửa hàng cầm đồ uy tín tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Một tiệm cầm đồ uy tín không hẳn là những tiệm cầm đồ lâu năm hoạt động trên 5 năm, kinh nghiệm của chúng tôi khi nhận biết các cửa hàng cầm đồ uy tín tại Hà Nội cũng như trên địa bàn khu vực quận Tây Hồ đó là những cửa hàng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh
 • Có nơi lưu giữ bảo quản tài sản riêng
 • Các thủ tục giấy tờ rõ ràng, minh bạch
 • Chi trả lãi suất linh hoạt

Đây đều là những điều kiện cần và đủ của một cửa hàng cầm đồ xe ô tô ở Tây Hồ chuyên nghiệp. Tiệm cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ có đầy đủ giấy phép kinh doanh sẽ giúp mọi thứ an tâm hơn và họ là những đơn vị tuân thủ theo đúng pháp luật VN. Với những tiệm cầm đồ có giấy phép thì thủ tục của họ cũng luôn rõ ràng, minh bạch không bao giờ nhập nhèm với khách hàng.

Việc có nơi lưu giữ bảo quản tài khoản riêng là vô cùng quan trọng nhất là với dịch vụ cầm xe ô tô, nếu để xe ở bãi sẽ rất có thể làm xe của bạn bị xước do va chạm, nắng mưa lâu ngày làm hỏng nội thất của chiếc xe,… Chính vì thế việc có bãi xe riêng vừa đảm bảo an toàn không bị va chạm đáng tiếc vừa giữ cho chiếc xe của bạn luôn mới, bạn sẽ yên tâm khi cầm cố chiếc xe của mình 3 tháng hay 6 tháng hay thậm chí là cả năm trời.

>>>Xem thêm: Cầm đồ ô tô Quận Hà Đông (LÃI THẤP TỪ 2K- UY TÍN SỐ 1)

Tư vấn - Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ uy tín
Tư vấn – Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ uy tín

Những câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ

Cầm đồ là một trong những dịch vụ không còn quá xa lạ hiện nay khi nhu cầu làm ăn kinh doanh ngày một cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ thông tin về dịch vụ này. Thông tin tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc để bạn có thêm thông tin cho mình nhé.

Tôi 18 tuổi có được cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ hay không?

Khi bạn đủ 18 tuổi nghĩa là bạn đã đủ năng lực chịu tránh nhiệm về hành vi của mình. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và muốn có một khoản vay thế chấp với chiếc xe của mình thì hoàn toàn có thể cầm cố chiếc xe của mình. Điều quan trọng là bạn cần có đủ giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu chiếc xe đó cũng như bạn đủ năng lực để trả chiếc xe đó.

Chiếc xe của tôi sẽ có giá bao nhiêu khi cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ

Không có mức định giá nào chung cho chiếc xe khi cầm cố, giá của chiếc xe sẽ phụ thuộc vào hãng xe bạn đang đi, xe bạn đi được bao nhiêu km, xe còn sử dụng tốt hay đã có chút hỏng hóc,…

Nói chung chiếc xe sẽ được định giá theo mức giá ( khoảng 80%) giá trị của chiếc xe đó, giá trị của chiếc xe được tính vào thời điểm nếu chiếc xe đó bán ra thị trường hiện tại.

Nếu tôi không phải chính chủ chiếc xe nhưng tôi có giấy tờ xe thì có được cầm cố hay không?

Vâng, ở trường hợp này bạn hoàn toàn vẫn có thể cầm cố chiếc xe của mình khi cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ. Tuy nhiên, thủ tục sẽ hơi lằng nhằng một chút. Bạn sẽ cần có một bản hợp đồng chứng minh bạn được chủ sở hữu ( Là người mang tên chiếc xe trên giấy tờ) cho hay tặng bạn chiếc xe đó. (Ví dụ là xe của cha hay mẹ tặng con cái). Để biết thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng xem thêm tại bài viết: cầm xe ô tô không giấy tờ.

Tôi có cần cung cấp bảng lương khi cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ hay không?

Việc cung cấp bảng lương là một trong những thủ tục để bạn chứng minh bạn đủ khả năng chi trả phần trăm lãi suất.. và các điều khoản khác trong bản hợp đồng. Nếu bạn có sự chuẩn bị cho những loại giấy tờ này thì thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều cho bạn.

Bạn nên chọn dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ ở cơ sở cầm đồ nào uy tín?

Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cầm đồ hiện nay, số lượng cửa hàng cầm đồ trên 1 quận là vô cùng nhiều mọc ra hàng ngày. Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ cầm đồ nào uy tín để cầm xe ô tô tại Quận Tây Hồ, thì bạn có thể tham khảo qua Camdohanoi.vn – đây là một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín trên địa bàn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Camdohanoi không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một cửa hàng uy tín từ việc có giấy phép kinh doanh đầy đủ, hơn 10 năm kinh nghiệm, có bãi để xe riêng, giấy tờ hợp đồng theo đúng pháp luật,… quan trọng hơn hết là chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất.

Ngoài dịch vụ cầm đồ xe ô tô, cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ, chúng tôi còn nhận cầm xe ô tô trả góp ngân hàng và cầm các loại giấy tờ xe hơi tại Tây Hội với các dòng xe thông dụng như:

 • Audi, BMW, Chevrolet Colorado, Land Rover, Kia, Toyota, Honda, Volkswagen,…
 • Xe tải thì bao gồm các dòng xe tải nặng, xe tải nhẹ như Huyndai, Isuzu, Kia, Suzuki,…

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ ô tô tại quận Hoàng Mai uy tín

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ ở cơ sở cầm đồ nào uy tín?
Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ ở cơ sở cầm đồ nào uy tín?

Từ những chia sẻ trên, chắc chắn nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ hay tại địa bàn Hà Nội thì bạn đừng bỏ qua dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ uy tín của Cầm Đồ Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi đê biết thêm thông tin chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555