Cầm đồ lãi suất thấp không nên bỏ qua

Posted on Tin tức 191 lượt xem

Cầm đồ lãi suất thấp là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Cầm đồ không chỉ đem lại giải pháp kinh tế giải quyết nhu cầu tài chính. Mà chính cầm đồ cũng giúp nhiều người phát triển từ nguồn vốn đó. Bên cạnh lợi ích đó thì lãi suất hàng ngày của tài sản với giá cao là nỗi lo của không ít người. Vì sợ không trả đúng thời hạn sẽ bị mất tài sản. Hôm nay cầm đồ Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn về cầm đồ lãi suất thấp  không nên bỏ qua.

Xem thêm

Nhận cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

1. Khái quát cầm đồ lãi suất thấp.

Cầm đồ theo xu thế thời đại công nghệ cũng đang phát triển một cách nhanh chóng. Đã có rất nhiều cửa hàng cầm đồ mở ra tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và tập trung nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ chí minh. Các cửa hàng cầm đồ cạnh tranh nhau và coi người cầm đồ như là khách hàng (thượng đế) của cửa hàng. Nhiều dịch vụ cầm đồ khác nhau ra đời. Trong đó cầm đồ lãi suất thấp là một trong  dịch vụ đó.

1.1 Nguyên nhân của cầm đồ lãi suất thấp.

Vốn mức lãi suất cầm đồ trong các cửa hàng cầm đồ có mức giá cao do nhu cầu khách hàng đến với các cửa hàng cầm đồ cao (ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Tốn quá nhiều thời gian, thủ tục để được giải ngân). Nên cầm đồ là sự lựa chọn của nhiều người.

Do xã hội kinh tế phát triển nhiều người có nguồn vốn cao cũng mở cửa hàng cầm đồ. Gây lên sự cạnh tranh giữa các tiệm cầm đồ làm hạ mức lãi suất xuống, cũng như nhiều dịch vụ ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Cầm đồ lãi suất thấp
Cầm đồ lãi suất thấp

1.2 Những lưu ý về cầm đồ lãi suất thấp.

Để cầm đồ hiệu quả các bạn nên chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín lâu năm trên thị trường cầm đồ. Bởi chọn những cửa hàng cầm đồ không uy tín không những không nhận được lãi suất thấp mà còn có khả năng mất tài sản cao.

1.3 Lãi suất như thế nào được gọi là lãi suất thấp.

Lãi suất của cầm đồ thường có giá chung nhưng tùy theo vị trí địa lý và thời gian tùy từng mùa mà giá cầm đồ khác nhau.

-Giá cầm đồ trong một khu vực nào cũng có khoảng giá giao động nhất định. Giá lãi suất của một cửa hàng cầm đồ bằng mức giá sàn của khu vực đó được gọi là lãi suất thấp.

Theo khảo sát mức giá cầm đồ theo năm 2018 trung bình giá cầm đồ như sau:

Giá cao nhất: 5k/1triệu/ngày.

Giá thấp nhất 1,5k/1triệu/ngày  ( số liệu tham khảo)

Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp

2. Tại sao lại chọn cầm đồ lãi suất thấp.

Đến với các cửa hàng cầm đồ có uy tín cao là bạn không chỉ là chọn cầm đồ lãi suất thấp mà bạn còn chọn lựa nhiều dịch vụ uy tín khác

– Cầm đồ lãi suất thấp giải quyết cho bạn nhu cầu về tài chính. Tránh được nỗi lo hàng ngày về lãi suất, giá cả tăng theo về thời gian.

– Hỗ trợ khách hàng về thời gian cầm đồ có thể chuyển cầm đồ theo ngày sang theo tháng.(Rất tiện lợi cho khách hàng).

– Tài sản của khách hàng được bảo quản một cách cẩn thận được niêm phong.

– Giải ngân nhanh chóng với những tài sản có giá trị cao.(khi đến ngân hàng các bạn sẽ phải mất một thời gian kiểm định khá lâu khiến cho việc giải ngân chậm trễn làm hỏng việc của bạn). Với cầm đồ việc giải ngân với những tài sản có giá trị cao có thể diễn ra ngay trong ngày.

-Tạo niềm tin, sự an tâm đến với khách hàng. Tạo cho khách hàng có được sự thoải mái vui vẻ và khách hàng muốn quay lại những lần sau:

Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp

3. Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp.

Đối với những sản phẩm có giá trị cao như sổ đỏ, ô tô. Khách hàng luôn đưa ra yêu cầu cao đối với những sản phẩm có giá trị. Như là nơi bảo quản tốt, lãi suất thấp. có những nơi lãi suất thấp nhưng nơi bảo quản tài sản không được tốt. dẫn đến tình trạng khách hàng nhận lại tài sản thì tài sản bị hư hại. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng. Do vậy khách hàng không chỉ lựa chọn những nơi mà chi phí lãi xuất thấp mà văn phòng cầm đồ cũng phải đạt chuẩn tất cả các yêu cầu.

Xem thêm>> https://camdohanoi.vn/cam-xe-tra-gop

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về những dịch vụ cầm đồ lãi xuất thấp. Hiện nay, camdohanoi đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Đạt mọi tiêu chuẩn về cửa hàng cầm đồ. Để biết thêm những thông tin cề các dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. Nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

 

 

Cầm đồ Hà Nội

       

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên 10 năm trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân, cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất. Quý khách có nhu cầu cầm cố tài sản xin hãy liên hệ: 0914 35 98 98.

Trả lời