Cầm đồ lãi suất thấp, uy tín, định giá cao, vay nhanh nhận tiều sau 15p

Cầm đồ lãi suất thấp là vấn đề mà rất nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này quan tâm. Cầm đồ không chỉ là giải pháp kinh tế giúp giải quyết nhu cầu tài chính cho người cần tiền gấp, mà đó còn là nguồn vốn giúp nhiều người làm ăn kinh doanh phát triển sự nghiệp. Bên cạnh những lợi ích về kinh tế thì nỗi lo của không ít người chính là vấn đề lãi suất cầm cố tài sản. Bởi nếu không trả nợ đúng thời hạn sẽ rất dễ bị mất tài sản. 

Biết được những mối băn khoăn đó của mọi người, hôm nay Camdohanoi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn tiệm cầm đồ uy tín chuyên cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và tham khảo thêm!

>>> Xem thêm: Nhận cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Khái quát về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp.

Cầm đồ theo xu thế thời đại công nghệ cũng đang phát triển một cách nhanh chóng. Đã có rất nhiều cửa hàng cầm đồ mở ra tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và tập trung nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Các cửa hàng cầm đồ cạnh tranh nhau và coi người cầm đồ như là khách hàng (thượng đế) của tiệm cầm đồ. Nhiều dịch vụ cầm đồ khác nhau đã được ra đời.

Một trong số những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất đó chính là dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp. Tại sao cầm đồ lãi suất thấp lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Nguyên nhân hình thành cầm đồ lãi suất thấp.

Vốn mức lãi suất cầm đồ trong các cửa hàng cầm đồ có mức giá cao do nhu cầu khách hàng đến với các cửa hàng cầm đồ cao. Ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Tốn quá nhiều thời gian làm thủ tục để được giải ngân,… Nên nhiều người chọn cầm đồ là giải pháp tài chính để giải quyết các công việc cần tiền gấp của mình.

Do xã hội kinh tế phát triển nhiều người có nguồn vốn cao cũng mở cửa hàng cầm đồ, tạo ra sự cạnh tranh giữa các tiệm cầm đồ với nhau từ đây làm hạ mức lãi suất xuống, cũng như nhiều dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp với các ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Cầm đồ lãi suất thấp
Cầm đồ lãi suất thấp

Lãi suất như thế nào thì được gọi là cầm đồ lãi suất thấp?

Lãi suất của cầm đồ thường có giá chung nhưng tùy theo vị trí địa lý và thời gian tùy từng mùa mà giá cầm đồ khác nhau. Giá cầm đồ trong một khu vực nào cũng có khoảng giá giao động nhất định. Giá lãi suất của một cửa hàng cầm đồ bằng mức giá sàn của khu vực đó được gọi là lãi suất thấp.

Theo khảo sát mức giá cầm đồ theo năm 2018 trung bình giá cầm đồ như sau:

  • Giá cao nhất: 5k/1triệu/ngày.
  • Giá thấp nhất 1,5k/1triệu/ngày ( Số liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo)
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp

Những lưu ý về cầm đồ lãi thấp.

Để cầm đồ hiệu quả các bạn nên chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín lâu năm trên thị trường cầm đồ. Bởi chọn những cửa hàng cầm đồ không uy tín không những không nhận được lãi suất thấp mà còn có khả năng mất tài sản cao.

Vì sao bạn nên chọn cầm đồ lãi thấp?

Đến với các tiệm cầm đồ có uy tín cao là bạn không chỉ là chọn cầm đồ lãi suất thấp mà bạn còn chọn lựa nhiều dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp khác nhau:

  • Cầm đồ lãi thấp giải quyết cho bạn nhu cầu về tài chính. Tránh được nỗi lo hàng ngày về lãi suất, giá cả tăng theo về thời gian.
  • Hỗ trợ khách hàng về thời gian cầm đồ có thể chuyển cầm đồ theo ngày sang theo tháng.(Rất tiện lợi cho khách hàng).
  • Tài sản của khách hàng được bảo quản một cách cẩn thận được niêm phong.
  • Giải ngân nhanh chóng với những tài sản có giá trị cao.(khi đến ngân hàng các bạn sẽ phải mất một thời gian kiểm định khá lâu khiến cho việc giải ngân chậm trễn làm hỏng việc của bạn). Với cầm đồ việc giải ngân với những tài sản có giá trị cao có thể diễn ra ngay trong ngày.
  • Tạo niềm tin, sự an tâm đến với khách hàng. Tạo cho khách hàng có được sự thoải mái vui vẻ và khách hàng muốn quay lại những lần sau:
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp
Cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp

Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp, định giá cao, giải ngân nhanh và uy tín nhất hiện nay

Đối với những sản phẩm có giá trị cao như sổ đỏ, ô tô. Khách hàng luôn đưa ra yêu cầu cao đối với những sản phẩm có giá trị. Như là nơi bảo quản tốt, lãi suất thấp. có những nơi lãi suất thấp nhưng nơi bảo quản tài sản không được tốt. dẫn đến tình trạng khách hàng nhận lại tài sản thì tài sản bị hư hại.

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng. Do vậy khách hàng không chỉ lựa chọn những nơi mà chi phí lãi xuất thấp mà văn phòng cầm đồ cũng phải đạt chuẩn tất cả các yêu cầu.

Xem thêm>> https://camdohanoi.vn/cam-xe-tra-gop

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về những dịch vụ cầm đồ lãi xuất thấp. Hiện nay, camdohanoi đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Đạt mọi tiêu chuẩn về cửa hàng cầm đồ. Để biết thêm những thông tin cề các dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555