Cầm đồ lãi suất 1000đ/triệu/ngày uy tín và chỉ duy nhất tại đây 2024

Lãi suất cầm đồ là một yếu tố quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ khi có ý định cầm cố tài sản. Bởi lãi và phí ở mỗi nơi cầm đồ lại được quy định khác nhau. Để được cầm đồ lãi suất 1000đ/triệu/ngày bạn cần tìm hiểu thật kỹ và đến các địa chỉ cầm đồ uy tín để sử dụng dịch vụ cầm đồ được đảm bảo an toàn nhất.

Hiện nay số cửa hàng cầm đồ mọc lên nhiều vô kể. Và nơi nào cũng tuyên bố mình là nơi có lãi suất thấp nhất. Điều này vô tình làm người đi cầm trở nên hoang mang khi quyết định lựa chọn. Bởi ngoài sự uy tín ra, lãi suất cầm đồ cũng rất quan trọng.

Cầm đồ lãi suất 1000đ/triệu/ngày uy tín nhất 2024
Cầm đồ lãi suất 1000đ/triệu/ngày uy tín nhất 2024

Lãi suất cầm đồ theo quy định của nhà nước.

Thông thường, khi đi cầm đồ bạn sẽ phải trả lãi suất cầm đồ. Lãi suất cầm đồ là tỉ lệ phần trăm số tiền bạn phải trả thêm so với số tiền bạn cầm được. Ví dụ: Bạn mang tài sản đến cơ sở cầm đồ có mức lãi suất là 5%/ tháng và tài sản của bạn cầm được 20 triệu đồng. Thì khi hết thời hạn 1 tháng, bạn phải trả số tiền là 10 triệu đồng, cộng với 5% của 20 triệu đồng là 1 triệu đồng.

Nhiều đơn vị cầm đồ thường công khai cầm đồ lãi suất 1000đ, cầm đồ lãi suất thấp. Tuy nhiên khi đi cầm đồ, khách hàng còn phải chịu thêm nhiều loại phí khác. Đây là một trong những lý do khiến người đi cầm đồ lãi suất 1000đ cảm thấy nghi ngại. Bạn nên tìm những địa chỉ công khai mức lãi và phí để bạn có thể dễ dàng biết trước số tiền mình cần phải trả.

Theo điều 468 của nhà nước có quy định về mức lãi suất cho vay như sau:

1. Lãi suất vay do các bên thỏa thuận.

Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác. Căn cứ tình hình thực tế và theo đề xuất của Chính phủ, Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định điều chỉnh mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất.

Trường hợp lãi suất theo thỏa thuận vượt quá lãi suất giới hạn được quy định tại khoản này thì mức lãi suất vượt quá không có hiệu lực.

2. Trường hợp các bên có thỏa thuận về việc trả lãi, nhưng không xác định rõ lãi suất và có tranh chấp về lãi suất thì lãi suất được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn quy định tại khoản 1 Điều này tại thời điểm trả nợ.

Lãi suất cầm đồ theo quy định của nhà nước.
Lãi suất cầm đồ theo quy định của nhà nước.

Công thức tính lãi suất cầm đồ

Công thức tính tiền lãi suất hàng tháng khi cầm đồ đó là: Số tiền lãi = [ (Số lãi suất) * (Tổng số tiền) ] / 100.

Trong đó:

 • Lãi/triệu/ngày (k/triệu): Ví dụ khách hàng vay 10 triệu trong 30 ngày, lãi suất áp dụng là 1k/1 triệu/1 ngày. Như vậy, lãi suất mỗi ngày là 10k, mỗi tháng tương đương 300k.
 • Lãi ngày (k/ngày): Cách tính lãi trên tổng khoản vay cho từng ngày, ví dụ khách hàng vay 10 triệu trong 30 ngày, lãi suất áp dụng là 10k/ngày.
 • Lãi tháng (%/tháng): Cách tính lãi cho khoản vay theo từng tháng. Ví dụ khách hàng vay 10 triệu trong 3 tháng, lãi suất áp dụng hàng tháng là 2%/tháng.
 • Lãi kỳ: Ví dụ khách hàng vay 10 triệu, mỗi kỳ đóng 600k vay trong 2 tháng. Như vậy lãi suất mỗi ngày sẽ là 20k, mỗi tháng đóng 600k.

Các nhóm lãi suất cầm đồ

Trên thị trường hiện naycác đơn vị cầm đồ thường áp dụng 3 nhóm lãi suất khi cầm đồ khác nhau đó là:

 • Nhóm lãi suất thấp có mức lãi dao động từ 2 – 3%/tháng. Mức lãi này thường áp dụng cho các tài sản cố định được mang đi cầm đồ như: ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính,…
 • Nhóm lãi suất trung bình là nhòm có mức lãi suất dao động từ 3 – 5%/tháng. Thông thường, các đơn vị cầm đồ thường áp dụng mức lãi này với hình thức cầm cố giấy tờ như: Giấy tờ xe, giấy tờ nhà, sổ đỏ,…
 • Nhóm lãi suất cao là nhóm lãi suất trên 5%/1 tháng. Mức lãi suất này thường được áp dụng cho những giao dịch cầm đồ có mức độ rủi ro cao như: cầm bằng tốt nghiệp, bằng đại học, bằng lái xe, CMND/Thẻ căn cước,…

Xem thêm>>> Cách tính lãi suất cầm đồ mới nhất hiện nay

Công thức tính lãi suất cầm đồ
Công thức tính lãi suất cầm đồ

Địa chỉ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày Uy tín nhất 2024 – 2025

Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một địa chỉ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày uy tín thì bạn có thể tham khảo qua địa chỉ camdohanoi – Địa chỉ cầm đồ giá rẻ uy tín số 1 hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hỗ trợ tài chính, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày, Camdohanoi đang là đơn vị cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

Camdohanoi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ cầm cố tài sản, cầm xe ô tô lãi thấp, cầm xe trả góp, cầm đồ trang sức,… với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất, cùng với số tiền vốn cho vay cao nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Tài sản cầm cố của quý khách sẽ được công ty chúng tôi bảo quản, niêm phong theo đúng quy trình bảo quản nghiêm ngặt và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng tốt nhất với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ cầm cố.

Địa chỉ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày Uy tín nhất
Địa chỉ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày Uy tín nhất

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về dịch vụ cầm đồ lãi suất 1000đ/Triệu/Ngày hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: hanoicamdo@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: fb.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555