Chia sẻ thủ tục cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ nhanh nhất năm 2021

Hôm nay cuối năm 2020, chúng tôi xin chia sẻ thủ tục cầm xe ô tô, cầm xe hơi tại các tiệm cầm đồ hiện nay thế nào? Quy trình từ A đến Z gồm 9 bước khi cầm cố xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ uy tín. Đảm bảo các cá nhân và doanh nghiệp sẽ có nguồn tài chính ổn định lâu dài với lãi thấp, thủ tục nhanh nhất cho năm 2021 sắp tới.

thủ tục cầm xe ô tô
Thủ tục cầm xe ô tô tại Camdohanoi.vn luôn luô nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định cầm xe ô tô để vay tiền nhanh với lãi suất  thấp.! Bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết tất cả các thủ tục từ A đến Z, mọi thủ tục và giấy tờ rất đơn giản, nhanh và dĩ nhiên phải đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam hiện hành.

THỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ, CẦM XE HƠI

Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại tài sản như ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch v.v…. với thủ tục đơn giản nhất cho khách hàng. Dịch vụ cầm đồ xe ô tô là cửa hàng cầm đồ uy tín tại khu vực Hà Nội hiện nay, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những khoản vay về tài chính một cách nhanh chóng.

Có 3 trường hợp cần làm thủ tục cầm ô tô như sau tại thị trường Hà Nội mời các bạn tham khảo.

 • Thủ tục cầm xe ô tô chính chủ 

 • Thủ tục cầm xe ô tô không giấy tờ và không chính chủ

 • Thủ tục cầm ô tô đang trả góp ngân hàng

Toàn bộ quy trình và thủ tục cho 3 trường hợp trên chúng tôi đều cố đọng tại bài viết dưới đây, mời các bạn đón xem.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC

Hầu hết, cách thức thực hiện cũng như thủ tục và quy trình khi khách hàng đến cầm đồ với tài sản là xe ô tô, xe hơi tại cửa tiệm khác hoặc tại cửa hàng của chúng tôi rất đơn giản.

Tại cửa hàng cầm đồ của húng tôi làm từ A đến Z và bạn chỉ việc ngồi chờ nhận tiền gồm các bước sau đây :

BƯỚC 1: CẦM XE Ô TÔ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ

Theo kinh nghiệm của Camdohanoi thì muốn cho thủ tục được nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan đến người muốn cấm cố tài sản và hồ sơ tài sản như sau:

 1. Cà vẹt xe ô tô, xe hơi muốn cầm (bản gốc).
 2. CMND/Thẻ căn người của người muốn cầm/chủ tài sản.
 3. Sổ hộ khẩu (photo) của người muốn cầm/chủ tài sản.
 4. Bảo hiểm xe ô tô, xe hơi (photo) nếu có.
 5. Với trường hợp xe của công ty : Vui lòng có giấy xác nhận mộc của công ty kèm chữ ký của giám đốc.

Chú ý:

 1. Phải có giấy mua bán/cho tặng/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 2. Với trường hợp xe ô tô, xe hơi đã thế chấp, xe mua trả góp : Cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng thế chấp, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

BƯỚC 2: MANG XE Ô TÔ, XE HƠI TỚI TIỆM

Nếu đã chuẩn bị các giấy  tờ trên, vui lòng đem tất cả các hồ sơ đó đến cửa hàng của chúng tôi để bắt đầu tiến hành tính hợp lệ, hợp pháp của tài sản và người cầm cố tài sản có đúng và chính xác thông tin đăng ký xe hay không?

Nếu đúng là tài sản hợp pháp chính chủ, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục kiểm tra và định giá tài sản ô tô, xe hơi.

BƯỚC 3: ĐỊH GIÁ XE Ô TÔ

Nếu hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra so sánh, đối chiếu giá trị chiếc xe ô tô của bạn theo giá thị trường hiện tại để bạn có thể vay một cách nhanh nhất kèm số tiền lớn nhất có thể.

Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi khác với ngân hàng là chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao nhất và ngang bằng đúng với giá trị thực tế của thị trường hiện tại để quyết định khoản vay mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, xe càng mới sẽ được định giá càng cao.!

BƯỚC 4: THÔNG NHẤT SỐ TIỀN VÀ LÃI VAY

Sau khi hoàn tất kiểm tra và có biên bản định giá tài sản, bạn và chúng tôi sẽ thỏa thuận một khoản vay phù hợp theo nhu cầu của bạn kèm mức lãi suất hàng tháng, thời hạn vay cũng như thời gian trả gốc và lãi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ nêu rõ các vấn đề liên quan đến các quy định về phí phạt, thủ tục thanh lý tài sản nếu khách không trả nợ gốc và lãi quá hạn.

BƯỚC 5: LÀM HỢP ĐỒNG

Nếu khách hàng đã hiểu và đồng ý về các quy định cầm cố tài sản tại Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – xe hơi chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố thể hiện đầy đủ số tiền vay, lãi suất thanh toán hàng hàng, phí phạt khi trễ đóng lãi, thanh lý tài sản khi nợ quá hạn v.v…

Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng cầm xe ô tô tại đây: HOP_DONG_CAM_CO_XE_O_TO

dịch vụ cầm xe ô tô
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội, TPHCM

BƯỚC 6: NHẬN XE VÀ BẢO QUẢN

Sau khi hồ sơ tất cả các hồ sơ và thủ tục lập hợp đồng cầm cố đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản, lưu kho cất giữ bảo quản. Chủ tiệm cầm đồ có trách nhiệm bảo đảm an toàn và nguyên vẹn tài sản cho khách hàng trong quá trình lưu kho.

BƯỚC 7: GIẢI NGÂN

Sau khi tài sản đã được niêm phong bảo quản, có sự chứng kiến của người cầm. Chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân số tiền vay dựa trên hợp đồng cầm cố,! Thời gian giải ngân chỉ mất khoảng 1- 5 phút là bạn sẽ nhận được ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

BƯỚC 8: GỌI ĐIỆN NHẮC LÃI VÀ CHĂM SÓC

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ thông báo cho khách hàng trước từ 1 – 2 ngày khi đến kỳ đóng tiền gốc và lãi hàng tháng. Để tránh các trường hợp phí phạt khi bị nợ quá hạn.

BƯỚC 9: TRẢ XE VÀ THAH TOÁN GỐC

Bước cuối này xẩy ra khi hết thời hạn cầm cố mà khách muốn lấy xe ra, lúc này khách sẽ chuyển tiền trả tiền gốc, nhân viên sẽ mang xe cùng giấy tờ theo xe trả cho khách hàng.

Lưu ý: trước khi trả chúng tôi se vệ sinh, rửa xe…sạch sẽ. Đảm bảo khách hàng hài lòng dịch vụ để còn quay lại lần sau.

Nếu có khó khăn gì chúng tôi về việc thanh toán, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

KẾT LUẬN BÀI VIẾT

Trên đây là 9 bước quy trình về thủ tục khi cầm xe ô tô lãi suất thấp tại các tiệm cầm đồ uy tín chuyên nghiệp hay áp dụng nhất 2021.

Hầu hết tại tất cả các cửa hàng cầm đồ hiện nay đều áp dụng cách thức thực hiện cũng như thủ tục và quy trình như trên khi khách hàng đến cầm đồ với tài sản là xe ô tô, xe hơi hoặc bất cứ tài sản nào có giá trị!

Tại dịch vụ cầm  đồ xe ô tô, cầm xe hơi của Camdohanoi.vn, bạn chỉ có việc nộp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tài sản hợp lệ, và ngồi chờ từ 10- 20 phút để chúng tôi tiến hành thủ tục lập hợp đồng cầm cố, niêm phong tài sản và giải ngân cho bạn qua tài khoản ngân hàng hay tiền mặt theo yêu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc về nhu cầu và dịch vụ cầm cố tài sản thế chấp bằng ô tô, xe hơi, thậm trí cả xe tải các loại… hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay được hỗ trợ, tránh mất cơ hội làm ăn nhé.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Qua nhiều năm làm dịch vụ cũng như hướng dẫn các quý khách về thủ tục cầm ô tô, chúng tôi nhận được hàng tăm câu hỏi có giá trị hữu ích. Hôm này xin trích dẫn vài câu hỏi nổi bật nhất nhằm mang tới sự tiện lợi cho khách hàng muốn dùng dịch vụ này nhé.

Thủ tục cầm ô tô tên công ty như thế nào?

Nếu xe tên công ty thì khi đi các bạn nhớ man theo thêm các giấy tờ sau:

 • Đăng ký kinh doanh bản sao
 • Con dấu bản gốc
 • Giấy tới thiệu 2 tờ
 • CMND của giám đốc
 • Giấy uỷ quyền của giám đốc nếu có
Thủ tục cầm xe của bố, mẹ anh, chị, bàn bè thế nào?

Nếu xe trong các trường hợp trên thì nhớ khi đi mang theo các giấy tờ sau:

 • CMND và hộ khẩu bản gốc
 • Giấy uỷ quyền nếu có
 • Giấy tờ xe bản gốc

Chú ý: Nếu một số trường hợp đặc biệt mà xe mượn hoặc thuê, có nghĩa là chưa được sự đồng ý của chính chủ xe đó, thì hãy lấy số điện thoại của chủ xe để chúng tôi sẽ có các nghiệm vụ xác nhận tình trạng xe và giấy tờ, nếu đảm bảo không vi phạm pháp luật thì hai bên vấn tiến hành làm hợp đồng.

Thủ tục cầm xe ngân hàng không chính chủ thế nào?

Đây là trường hợp đặc biệt nhất với chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng hiện nay.

Ngoài những giấy tờ chuẩn chỉ như trên, thì trước khi đến các bạn cần liên hệ trước với nhan viên để được hướng dẫn thêm một vài thủ tục cần thiết, vì tránh mất thời gian khi đến nơi mới làm thì không đủ thời gian giải ngân nhé.

Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi hoạt động từ 8H sáng đến 21H tối tất cả các ngày trong tuần. Không nghỉ ngày chủ nhật và lễ tết!

Nếu ngày lễ tết quan trọng thì xin các bạn gọi điện trước cho hai bên chủ động nhé.

Trả lời