...

Sự thật về dịch vụ cầm xe máy

Cầm xe máy hay còn gọi cầm đồ xe máy được xem như giải pháp tài chính quen thuộc và thông dụng nhất. Bởi đa số người dân Việt Nam đều sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại. Thậm chí có người còn sở hữu tới 2 chiếc. Vì vậy, cầm cố xe máy cũng trở thành dịch vụ bất hủ của thời đại. Hãy cùng camdohanoi tìm hiểu sự thật về dịch vụ cầm xe máy sau những tấm biển cầm đồ nhé.

1. Tìm hiểu chung về dịch vụ cầm xe máy

Từ xưa đến nay, dịch vụ cầm đồ xe máy vẫn được xem như một nghề hái ra tiền. Bởi vậy các cơ sở cung cấp dịch vụ cầm đồ đang nở rộ như nấm gặp mưa. Tại Hà Nội, có thể kể đến như các khu phố Đặng Dung, Đường Láng, Bạch Mai, Phùng Hưng , La Thành, Vọng, Lương Thế Vinh… 

dịch vụ càm xe máy
Dịch vụ cầm xe máy

Theo ước tính của các cơ quan chức năng, Hà Nội có đến vài nghìn cửa hàng cầm đồ. Vì sao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, dịch vụ cầm đồ lại phát đạt và bành trướng đến thế? 

Liệu đằng sau những tấm biển cửa hàng cầm đồ thực chất hoạt động những gì? Để giải đáp rõ hơn về điều đó camdohanoi xin được biện chứng một số thông tin cụ thể về các loại hình cầm xe máy. Để giúp các bạn hiểu rõ sự thật về dịch vụ của chúng tôi.

1.1 Cầm xe máy không chính chủ lãi suất bao nhiêu

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, người cầm xe máy còn phải quan tâm tới vấn đề lãi suất cầm cố nữa. Rất nhiều tiệm cầm đồ không uy tín sẽ lấy lý do cầm đồ xe không chính chủ rất khó, và yêu cầu mức lãi suất cao, nhưng điều này không đúng.

Trên thực tế, khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì cầm đồ xe máy không chính chủ sẽ không khác gì với cầm đồ xe máy thông thường, do đó, lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương nhau. 

Tuy nhiên, đại đa số các cửa tiệm cầm đồ xe máy ở Hà Nội sẽ yêu cầu lãi suất ở mức 10% 1 tháng, và đây là mức lãi suất khá cao. 

Còn camdohanoi luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết. Chúng tôi chỉ duy trì mức lãi suất thấp nhất khoảng 5% 1 tháng. Việc tìm ra một tiệm cầm đồ đồng ý cầm xe không chính chủ với mức lãi suất như thế rất khó.

1.2 Thủ tục giấy tờ khi cầm đồ xe máy

dịch vụ cầm xe máy
dịch vụ cầm xe máy

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục giấy tờ cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

2. Nên chọn cầm cố tại địa chỉ nào uy tín khi cầm xe không chính chủ

Việc cầm xe máy không chính chủ là một vấn đề khá nhạy cảm. Nếu không may, bạn rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng ép giá. Bởi vậy muốn cầm xe không chính chủ, bạn hãy tìm đến các cơ sở cầm đồ có uy tín lâu năm.

Camdohanoi là một dịch vụ có lịch sử uy tín truyền thống, với trên 15 năm hành nghề trên khắp khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì chưa bao giờ để mất lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Luôn tiếp đón khách với thái độ lịch sự niềm nở, tư vấn cho khách chu đáo ân cần. 

Và đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tuyệt đối không bao giờ ép giá. Và luôn bảo quản tài sản của khách cẩn thận đúng như trong hợp đồng.

3. Cần lưu ý điều gì khi đi cầm xe máy

cầm xe máy tại cầm đồ Hà Nội
cầm xe máy tại cầm đồ Hà Nội

Dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội hiện nay hẳn đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Nó luôn được ưa thích tin dùng bởi thời gian thẩm định nhanh, nguồn vốn dồi dào, lãi suất rất tốt là những ưu điểm của dịch vụ này. 

Tuy nhiên vẫn có những hình thức cầm đồ trá hình mà trong đó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng, cùng camdohanoi điểm danh qua những lưu ý mà chúng ta cần phải nhớ khi đi cầm đồ nhé :

Lãi suất khi cầm đồ

Thời gian và kỳ hạn trả lãi

Cách thức bảo quản của cơ sở cung cấp dịch vụ

Hình thức thanh toán

Bạn vừa tìm hiểu qua về những thông tin tổng hợp trong dịch vụ cầm xe máy của camdohanoi nói riêng và các cơ sở cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy tại Hà Nội nói chung. Để biết thêm chi tiết, mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời