Phần mềm tính lãi suất cầm đồ tốt nhất hiện nay

Mỗi hợp đồng vay lại có một mức lãi suất, một kỳ hạn trả góp nhất định, làm sao để các cơ sở, tiệm cầm đồ có thể tính lãi cho hàng trăm hợp đồng một cách đơn giản và nhanh chóng? Phần mềm tính lãi suất cầm đồ ra đời để giúp các cơ sở cầm đồ làm việc một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm tính lãi suất cầm đồ xin mời quý vị và các bạn hãy cùng Camdohanoi.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ tốt nhất hiện nay
Phần mềm tính lãi suất cầm đồ tốt nhất hiện nay

Giới thiệu về phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Hiện nay trong thời đại 4.0 tất cả mọi chuyện đều có thể xử lý thông qua các phần mềm, ứng dụng. Đến các tiệm cầm đồ cũng bắt đầu sử dụng phần mềm thay vì sử dụng sổ sách thủ công. Các phần mềm giúp rất nhiều vào việc quản lý sổ sách và quả lý công việc tốt và hiệu quả.

Bên cạnh chức năng tính lãi cho các khoản vay, phần mềm tính lãi suất cầm đồ còn cung cấp đa dạng các tính năng hấp dẫn, hỗ trợ công việc quản lý cửa hàng cầm đồ từ A – Z như:

 • Quản lý cửa hàng: Phần mềm tính lãi suất cầm đồ cung cấp cho chủ hiệu cầm đồ có thể quản lý các thông số tổng quát của chuỗi cửa hàng, thông số chi tiết của từng cửa hàng. Thực hiện các chức năng thêm/rút vốn vào quỹ tiền mặt của các cửa hàng.
 • Quản lý khách hàng: Không cần phải mất cả tiếng đồng hồ để tra cứu sổ sách, giờ đây với phần mềm tính lãi suất cầm đồ chỉ với một cú nhấp chuột là người quản lý cơ sở cầm đồ đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cá nhân, cách thức liên hệ của từng khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: Lưu trữ và quản lý danh sách nhân viên của bạn. Phân quyền nhân viên thực hiện các chức năng nhất định như đóng lãi cho các hợp đồng, giúp giảm khối lượng công việc đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Quản lý hợp đồng cầm đồ: Thay vì phải tra cứu hàng đống dữ liệu trong sổ sách, phần mềm tính lãi suất cầm đồ sẽ giúp người quản lý phân loại để quản lý hợp đồng cầm đồ một cách dễ dàng hơn. Tự động tính lãi, làm bảng lịch sử đóng tiền lãi tùy biến theo ngày với từng khoản vay. Lên danh sách các hợp đồng cần đóng lãi, trả nợ gốc hôm nay.
Giới thiệu về phần mềm tính lãi suất cầm đồ
Giới thiệu về phần mềm tính lãi suất cầm đồ
 • Quản lý nguồn vốn: Người quản lý có thể theo dõi chi tiết xem hệ thống cửa hàng có bao nhiêu người góp vốn, số vốn góp là bao nhiêu, ngày nào. Thực hiện chức năng đóng tiền lãi cho các hợp đồng góp vốn một cách dễ dàng thông qua phần mềm tính lãi suất cầm đồ.
 • Quản lý thu chi: Dễ dàng tạo phiếu thu / chi trên phần mềm, tra xét lịch sử thu chi, phần mềm tính lãi suất cầm đồ sẽ tự động cập nhập vốn tiền mặt ngay khi tạo phiếu (cộng tiền thu / trừ tiền chi).
 • Làm báo cáo: Tính năng báo cáo của phần mềm tính lãi suất cầm đồ sẽ cung cấp cho người quản lý những bản báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất về: Tổng kết giao dịch, tổng kết lợi nhuận, chi tiết tiền lãi, thống kê thu tiền,…
 • Kiểm tra nợ xấu: Phần mềm tính lãi suất cầm đồ còn là cơ sở để ra quyết định cho vay, giúp người quản lý kiểm tra nợ xấu của khách vay tại Ngân hàng, tổ chức tín dụng (qua CIC), tra cứu lịch sử vay mượn trên các hệ thống phần mềm tính lãi suất cầm đồ và kiểm tra nợ xấu tại cửa hàng của bạn bè bạn.

Top 5 phần mềm tính lãi suất cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ MeCash

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ MeCash là phần mềm quản lý cầm đồ với nhiều chức năng tiện lợi từ cơ bản đến nâng cao của một phần mềm quản lý. Và giao diện của MeCash rất dễ dùng. Bênh cạnh đó phần mềm có các chức năng như quản lý hợp đồng và phân loại theo trạng thái hợp đồng như: Đang trả lãi, quá hạn, chậm lãi. Báo cáo tiền xuất, tiền thu về ra trong ngày tránh thất thoát tiền. Thống kê lợi nhuận theo tuần, theo tháng,…

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Gửi SMS nhắc nợ miễn phí
 • Kiểm soát nhân viên ngăn ngừa thất thoát tiền
 • Chức năng lịch nhắc thu tiền

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Morman

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Morman là phần mềm quản lý cầm đồ có thể sử dụng hầu như trên toàn bộ các loại thiết bị như máy tính, điện thoại di động,… Morman còn có nhiều chức năng tiện dụng của một phần mềm quản lý như quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay, quản lý thu chi và các tính năng hữu ích khác mà một phần mềm quản lý cầm đồ cần có.

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị
 • Quản lý hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Quản lý tài sản: Giúp bạn quản lý được tất cả tình trạng như: đang cầm cố, cần thanh lý, đang cho thuê của tài sản liên quan đến hợp đồng cẩm đồ.

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Cloudify

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Cloudify là phần mềm quản lý cầm đồ với các chức năng cơ bản cho phiên bản miễn phí, các chức năng hoàn chỉnh cho phiên bản có trả phí cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Đặc biệt hơn, với công nghệ lưu trữ đám mây, người dùng không cần phải cài đặt về mà sẽ sử dụng trực tiếp trên web bằng cách truy cập trang chủ và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Top 5 phần mềm tính lãi suất cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay
Top 5 phần mềm tính lãi suất cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Buzzpro

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Buzzpro là một trong những phần mềm cầm đồ dễ sử dụng với giao diện bao gồm các thông tin về trạng thái hợp đồng cầm đồ như: hợp đồng đã trả lãi tức tính cho đến ngày kết thúc, hợp đồng nợ lãi, hợp đồng quá hạn, hợp đồng đã thanh toán cả lãi và gốc, hợp đồng cần thanh lý thu tiền về, thông tin một hợp đồng bao gồm số, tên, tài sản cầm cố, địa chỉ, điện thoại,…

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Niemtinvn

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ Niemtinvn là phần mềm quản lý cầm đồ có giao diện dễ dùng, thân thiện với người dùng vì vậy đây là phần mềm đang được rất nhiều cửa hàng cầm đồ lựa chọn vì có đầy đủ các chức năng quản lý mà một phần mềm cầm đồ cần có từ quản lý thông tin khách hàng, quản lý lãi xuất, đến các chức năng quản trị để kiểm soát các thao tác mà nhân viên đã thực hiện.

Đặc điểm nổi bật:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị.
 • Quản lý lãi suất theo tháng, ngày.
 • Quản lý in ấn giấy biên nhận như thanh toán nợ, cầm đồ, thanh lý.

Mọi thông tin, thắc mắc và góp ý về phần mềm tính lãi suất cầm đồ tốt nhất hiện nay hoặc về các dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi.vn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Trần Nam

CEO & Founder của Camdohanoi.vn với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu tư vấn tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ…xin hãy liên hệ chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhiệt tình và cuyên nghiệp nhất.

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555