Nhận cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội, đây là một khái niệm còn rất mới trong lĩnh vực cầm đồ Hà Nội. Bạn đã từng cầm bằng lái xe ô tô bao giờ chưa, bằng lái xe ô tô có cầm được không, thủ tục cầm bằng lái xe ô tô như thế nào? Nếu bạn sống và làm việc tại Hà Nội và chưa thể giải đáp được những câu hỏi trên. Thì hãy xem ngay bài viết này, để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội, là một trong những dịch vụ cầm đồ khá phổ biển hiện nay, bởi với dịch vụ này bạn có thể vạy được một khoản tiền khá đễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu một bằng lái xe loại B2 , ô tô hạng C D E F mà gặp khó khăn về tài chính thì có thể tìm hiểu ngay bài viết của chúng tôi dưới đây.

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội
Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Bằng lái xe tại Hà Nội có cầm được không?

Ở Hà Nội, thì nhu cầu cầm bằng lái xe cũng rất lớn. Vì vậy có rất nhiều cửa hàng cầm đồ coi cầm bằng lái xe là một loại hình kinh doanh rất có lợi nhuận khá và phổ biến.

Ở các vùng nông thôn hình thức cầm bằng lái xe cũng có nhưng không phổ biến như ở thành phố lớn. Bởi ở các vùng nông thôn, các loại bằng lái xe và số tiền có thể vay được đều bị hạn chế.

Các bạn có thể cầm bằng lái của nhiều loại phương tiện như xe máy, ô tô, máy xúc, máy cẩu…. hay các bằng lái xe loại B2 , ô tô hạng C D E F.

Như vậy, việc cầm bằng lái xe là hoàn toàn được tại hầu hết các cơ sở cẩm đồ tại Hà Nội.

Cầm bằng lái xe ô tô
Cầm bằng lái xe ô tô

Điều kiện cầm bằng lái xe ở Hà Nội

Điều kiện cầm bằng lái ở Hà Nội rất đơn giản, được đưa ra bởi các cơ sở cầm đồ nhằm đưa ra những đảm bảo và thuận lợi cho giao dịch giữa khách hàng và cơ sở cho vay. Dưới đây là các điều kiện của đa số các cửa hàng cầm đồ áp dụng:

 • Khách hàng phải đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Có đầy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước.
 • Có bằng lái xe hợp pháp của các cơ quan thẩm quyền.
 • Không phải là người đang bị truy nã , đang chịu sự giám sát hay chịu án treo của tòa án.
 • Vay tiền với mục đích không vi phạm pháp luật
 • Khi xác định đủ các điều kiện trên thì các bạn mang bằng lái xe của mình lên các cơ sở cầm đồ để thực hiện các thủ tục vay tiền.

Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội cần chuẩn bị những gì? Để hoàn thành nhanh chóng thủ tục cầm bằng lái xe thì các bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Bằng lái xe còn hiệu lực sử dụng
 • Hồ sơ gốc của chiếc xe ô tô.
 • Hợp đồng cầm đồ là do cơ sở cầm đồ soạn thảo đưa cho khách hàng đọc, nếu khách hàng chấp nhận những điều kiện mà bên cơ sở cầm đồ đưa ra thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng cho vay.

Cầm bằng lái xe ở Hà Nội được bao nhiêu tiền?

Khi cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội khách hàng luôn muốn được cầm với số tiền cao. Còn với các cơ sở kinh doanh loại hình này tại Hà Nội thì việc đánh giá và đưa ra số tiền phù hợp để có thể cầm được bằng lái xe đó. Các đánh giá của cơ sở cầm đồ khác nhau nhưng đều có điểm chung như sau:

 • Đối với dịch vụ cầm bằng xe máy chỉ được vay không quá 10tr .
 • Đối với dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô thì được chia làm nhiều hạng từ thấp lên cao B1,B2, C, D, E, F. Thì mức vay sẽ cao, có thể vay tới 100tr.
 • Đối với những bằng lái xe công trình như máy xúc, máy cẩu,…. thì mức vay cũng tương đối cao.
 • Mức vay cho loại hình cầm bằng lái xe có thể cao thấp cũng tùy thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng, phụ thuộc vào sự thoả thuận giữa 2 bên.

Cầm bằng lái xe ô tô

Lãi suất cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội là bao nhiêu?

Lãi suất là điều cũng rất quan trọng mà các bạn nên tìm hiểu và chọn lựa các cơ sở cho vay sao cho hợp lý với mình. Lãi suất cầm bằng lái xe cũng phụ thuộc vào từng cửa hàng cầm đồ cho định giá. Lãi suất trung bình được tính phụ thuộc vào thời gian vay và số tiền được vay là bao nhiêu? Trung bình lãi suất cầm đồ cho vay ở camdohanoi hiện nay là 1k/ 1 triệu/ 1 ngày.

Vì chỉ là giấy tờ nên việc cầm cố này khác với cầm ô tô nhé các bạn bạn. Khi cầm bằng lái xe các bạn nên thỏa thuận trước về lãi suất trước khi ký kết hợp đồng cầm cố để tránh sự mập mờ giữa 2 bên.

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về việc cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội. Một trong những dịch vụ là uy tín chất lượng, và giúp bạn nhanh có tiền  nhất của camdohanoi. Hiện nay, camdohanoi đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Để biết thêm những thông tin về các dịch vụ khác của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 10 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.HCM
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555