Dịch vụ cầm sổ đỏ tại thủ đô

Dịch vụ cầm sổ đỏ luôn là giải pháp kinh tế tốt nhất và an toàn nhất. Giúp bạn có được một số tiền từ lớn đến rất lớn chỉ trong một thời gian rất ngắn. Dịch vụ cầm sổ đỏ tại thủ đô Hà Nội, còn là tia sáng hy vọng cho những người muốn khởi nghiệp và những doanh nhân cần vốn để làm ăn. Hãy xem ngay bài viết này để biết dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn những gì nhé.

1. Tìm hiểu chung về dịch vụ cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ tư nhân
Cầm sổ đỏ tại thủ đô

Sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao. Bởi thế khi đi vay bằng sổ đỏ sẽ có tính đảm bảo hơn. Và một trong những hình thức vay phổ biến nhất hiện nay là cầm sổ đỏ. Việc này không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín nhất phù hợp với nhu cầu vay của bản thân. Tiếp theo dưới đây sẽ là những thông tin tìm hiểu chuyên sâu hơn về dịch vụ cầm sổ đỏ của camdohanoi.

1.1 Sổ đỏ có đem cầm cố được không

Để đảm bảo cho các bên chủ thể thực hiện các quyền và ràng buộc nghĩa vụ với nhau khi tham gia vào giao dịch dân sự. Thì pháp luật cho phép các bên thỏa thuận với nhau các biện pháp bảo đảm. trong đó “cầm cố” là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều hiện nay.

Theo đó, sổ đỏ được coi là chứng thư pháp lý xác lập mối quan hệ hợp pháp giữa Nhà nước với người sử dụng đất.

Nó còn là một trong những điều kiện, căn cứ để tiến hành các giao dịch về quyền sử dụng đất. Như chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng, cho, thuê, thế chấp… Bởi vậy sổ đỏ hoàn toàn có thể đem đi cầm cố. Tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ trong nước.

Dịch vụ cầm đồ Hà Nội
Cầm đồ Hà Nội lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

1.2 Thủ tục giao dịch cầm cố sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

2. So sánh giữa 2 dịch vụ cầm sổ đỏ ở ngân hàng và ở tiệm cầm đồ

Có thể bạn chưa biết, rằng hiện nay 100% các cửa hiệu cầm đồ. Đều cho vay phá giá, với mức lãi suất cao hơn ở ngân hàng. Đồng thời cũng đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà ngân hàng không có được. Đó là gì vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

2.1 Cầm sổ đỏ vay ngân hàng

Đối với phần lớn người dân ngân hàng luôn là lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu về tài chính. Và nhất là khi muốn cầm cố những tài sản có giá trị bởi:

Cầm đồ Hà Nội cầm sổ đỏ lãi suất thấp
Cầm đồ Hà Nội với cầm sổ đỏ lãi suất thấp

Lãi suất thấp, ổn định: Các ngân hàng nhất là những ngân hàng nhà nước lãi suất cho vay khi cầm cố sổ đỏ luôn thấp hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài khoảng từ 6 – 9%. Cùng với đó lãi suất ở đây luôn ổn định và ít có sự thay đổi. Bởi thế đây luôn là địa chỉ mà người vay hướng đến khi muốn cầm sổ đỏ.

An toàn: Vay tại ngân hàng mọi yếu tố từ lãi suất cho đến kỳ hạn đều được tính toán rõ ràng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Ít rủi ro khi vay: Đây cũng là địa chỉ an toàn khi bạn giao giấy tờ nhà là một sản phẩm có giá trị lớn thậm chí là của cả một đời người.

Khoản vay cao, thời gian vay lâu: Khoản vay tại ngân hàng có thể lên đến 75% giá trị tài sản và thời gian vay có thể lên đến 25 năm.

2.2 Cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Đây là địa chỉ cũng thường được lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ. Việc cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ tương đối dễ dàng:

Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng

Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.

Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối. Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại không ít những rủi ro 

Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó. Khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng. Và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.

Trên  cầm đồ Hà Nội đã giúp các bạn tìm hiểu về “Dịch vụ cầm sổ đỏ tại thủ đô”. Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. Nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555