Cầm đồ giá rẻ ở đâu uy tín

Cầm đồ giá rẻ là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ đều tìm đến những cửa hàng có lãi suất thấp để khi thanh toán sẽ ít hơn so với các cửa hàng khác. Nhưng có đúng như vậy không. Hôm nay cầm đồ Hà Nội xin chia sẻ với bạn đọc về “cầm đồ giá rẻ” và “cầm đồ giá rẻ ở đâu uy tín”.

1 Khái quát về cầm đồ giá rẻ.

Cầm đồ giá rẻ uy tín
Cầm đồ Hà Nội giá rẻ uy tín

Cầm đồ giá rẻ là gì: Mọi người thường cầm đồ với mong muốn mình nhận được giá trị tiền mặt cao nhất với tài sản của mình hiện có đúng không. Nhưng cầm đồ giá rẻ ở đây không phải bàn về giá khách hàng nhận tiền đầu vào. Mà là khách hàng khi thanh toán sẽ được với giá thấp nhất.

Cầm đồ giá rẻ khiến không ít người đau đầu. Vì rất nhiều cửa hàng cầm đồ đều công khai mình là lãi suất thấp nhất.

2 Các yếu tố quyết định đến cầm đồ giá rẻ.

Để biết được cửa hàng mình chọn có cầm đồ giá rẻ không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

2.1 Lãi suất

Lãi suất là một yếu tố quan trọng để biết được bạn có cầm đồ giá rẻ không. Thông thường thì lãi suất càng thấp. Thì quyết định đến giá thanh toán cầm đồ càng rẻ.

Lãi suất cầm đồ được chia làm 2 loại chính : Cầm đồ theo ngày và cầm đồ theo tháng

Cầm đồ theo ngày: Khách hàng đến cửa hàng cầm đồ. Cầm cố tài sản của mình theo từng ngày. Cách tính này thường quy theo nghìn đồng/triệu đồng/ngày (số tiền lãi/ 1 triệu đồng/1 ngày). Với lãi suất theo ngày người ta thường áp dụng với những tài sản có giá trị nhỏ và trung như: Điện thoại, xe máy, bằng lái xe, chứng minh thư…

Cầm đồ Hà Nội giá rẻ uy tín
Cầm đồ Hà Nội giá rẻ uy tín

Cầm đồ theo tháng: Khách hàng đến với cửa hàng cầm đồ thường cầm đồ tài sản được tính theo tháng hoặc nhiều tháng một và được tính bằng phần trăm (%), giá trị của tiền bạn cầm đồ. Ví dụ: Bạn cầm một chiếc xe máy SH tại cửa hàng cầm đồ với giá 50 triệu với giá 5%/tháng thì số tiền bạn thanh toán với tiệm cầm đồ là 52.500.000( năm mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng ). Với lãi suất tính theo đơn vị % thường các cửa hàng cầm đồ sẽ áp dụng với các tài sản lớn như sỏ đỏ, ô tô vv…

2.2: Các loại thuế khác.

Có rất nhiều cửa hàng cầm đồ áp dụng hình thức các loại thuế khác vào tiệm cầm đồ.

Như thuế bãi đỗ, bảo vệ tài sản, thuế thẩm định.

VD: Bạn muốn cầm cố một chiếc xe tải. ngoài việc đóng thuế lãi suất theo thỏa thuận của hai bên thì cửa hàng cầm đồ còn yêu cầu khách hàng trả một khoản thuế khác như thuế bãi đỗ xe tải.

VD khác về cầm nhà ở cũng vậy nhiều khách hàng khi đóng thuế xong sẽ mất một khoản chi phí gọi là phí thẩm định tài sàn. Vì tài sản nhà ở khó xác định giá trị mà cũng tốn một khoảng thời gian.

2.3. Các chi phí trong điều khoản.

Đôi khi khách hàng cầm đồ lại không đọc kỹ điều khoản tại tiệm cầm đồ. Điều này rất có thể khiến khách hàng chịu một khoản chi phí lớn. Vì không tuân thủ điều khoản trong thỏa thuận. Đôi khi không chuộc lại được tài sản khi cầm cố mà nặng hơn là bị kiện.

Khi cầm đồ đặc biệt là với những tài sản lớn có giá trị đừng chỉ chú ý quá đến lãi suất mà còn phải chú ý đến điều khoản thỏa thuận của hai bên và chú ý xem cửa hàng đó có uy tín hay không

3 Cầm đồ Hà Nội cầm đồ giá rẻ uy tín.

Cầm đồ Hà Nội đã có uy tín trong nghề cầm đồ. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết với khách hàng. Khi khách hàng cầm đồ tại cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo về lãi suất minh bạch. Lãi suất cạnh tranh thấp nhất. Không phát sinh các khoản phí phụ khác. Đảm bảo lợi ích của khách hàng được cầm đồ giá rẻ nhất.

cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Cầm đồ uy tín tại Hà Nội

3.1 Chất lượng dịch vụ của cầm đồ Hà Nội

Ngoài việc đảm bảo cho khách hàng khi thanh toán được cầm đồ giá rẻ nhất mà còn đảm bảo cho khách hàng nhiều điều kiện khác như:

+ Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

+ Có kho chứa đồ bảo quản tài sản khách hàng tránh ánh nắng mặt trời, ẩm mốc, tài sản của khách hàng được niêm phong.

+ Có biện pháp an toàn về phòng cháy chữa cháy.

+100% cơ sở cửa hàng đều có giấy phép kinh doanh.

3.2: Các dịch vụ cầm đồ Hà Nội cung cấp.

Cầm đồ Hà Nội đang dần khẳng định và luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể dưới đây là một số dịch vụ cầm đồ mà cầm đồ Hà Nội cung cấp.

Cầm ô tô chính chủ, không chính chủ, xe đang trả góp.

Cầm xe máy chính chủ, không chính chủ, xe đang trả góp.

Cầm sổ đỏ chính chủ, cầm sổ đỏ không chính chủ.

Cầm nhà ở.

Cầm bằng lái xe…

Cầm sim số đẹp

Và một số dịch vụ khác.

Mời bạn ghé thăm trang website:https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

 

 

 

 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555