Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ ở đâu Hà Nội uy tín

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ là một trong những dịch vụ mà nhiều người thường tìm kiếm khi có sổ đỏ và cần một khoản vay lớn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín. Nếu bạn cũng đang ở Quận Tây Hồ và có dự định cầm sổ đỏ. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ ở đâu Hà Nội uy tín
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ ở đâu Hà Nội uy tín

Những lưu ý khi cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ

Vâng. Bất kể ai, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của mình đều mong muốn mình có thể cầm cố tài sản của mình với mức giá cao. Vậy khi cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ thì người đi cầm cần có những  lưu ý gì

Vâng, chúng ta đều biết hiện nay thị trường cầm đồ khá sôi động. Sẽ không quá khó khăn để chúng ta tìm một cửa hàng cầm đồ ở bất kỳ con phố hoặc quận huyện nào đó trên địa bàn mình đang sinh sống hoặc ở địa điểm nào đó trực thuộc quận huyện mình đang ngụ cư. Nhưng chính vì có quá nhiều cửa hàng cầm đồ như vậy nên để bảo vệ quyền lợi cho mình thì người đi cầm nên tìm hiểu kỹ về thông tin dịch vụ cầm đồ để hạn chế được những rủi ro không mong muốn mình có thể gặp phải.

 • Một vài thông tin mà người đi cầm cần tìm hiểu  như:
 • Làm thế nào để tìm được một cửa hàng cầm đồ sổ đỏ quận Tây Hồ uy tín
 • Mẹo nhận diện một cửa hàng cầm đồ sổ đỏ quận Tây Hồ uy tín như thế nào?

Giấy tờ cần thiết khi cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ

Vâng như đã chia sẻ ở trên. Người đi cầm đồ cầm tìm hiểu kỹ cho mình thông tin cũng như thủ tục cần thiết để việc cầm cố tài sản của mình diễn ra nhanh chóng.Vậy cụ thể người đi cầm sổ đỏ quận Tây Hồ cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ gì. Chúng ta cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây nhé.

Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu của người đi cầm

Vâng, đây là loại giấy tờ tùy thân đầu tiên mà bất kỳ cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ sổ đỏ uy tín đều sẽ yêu cầu khách hàng của mình cung cấp cho họ. Đây là giấy tờ để giúp đơn vị cầm đồ hoàn tất các thủ tục cần thiết khi ký kết hợp đồng cầm đồ đối với khách hàng. Đây cũng là giấy tờ được áp dụng để đối chiếu với các thủ tục liên quan, vì vậy người đi cầm sổ đỏ thì hãy lưu ý cầm theo bản gốc. Nếu bạn đã photo bản sao có công chứng thì cũng đừng quên cầm theo bản gốc.

Sổ đỏ mang tên chính chủ tại Tây Hồ

Vâng,nếu bạn là người đi cầm sổ đỏ của mình ( sổ đỏ có tên của bạn trong đó) thì bạn chỉ cần cầm sổ đỏ của mình tới các cửa hàng cung cấp dịch vụ này. Nếu như bạn không phải là chính chủ ( bạn không là chủ sở hữu và không có tên trong danh sách của sổ đỏ) thì cần có một bản hợp đồng hợp pháp giữa chính chủ và người đi cầm (Nếu người đi cầm sổ không có tên trong sổ đỏ thì cần phải có hợp đồng giữa chủ sở hữu sổ đỏ và người đi cầm)

Giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn là một trong những thủ tục hợp pháp buộc phải có khi bạn đi cầm sổ đỏ. Lưu ý là giấy kết hôn cần có đủ tên của cả hai vợ và chồng và có trong sổ đỏ. Nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã ly hôn thì cũng phải có giấy tờ chứng minh điều này.

Thẩm định khách hàng cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ

Quá trình này sẽ được tiến hành ngay sau khi các đơn vị cầm đồ nhận được yêu cần và nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi ( địa chỉ được cung cấp trong sổ đỏ) để xác minh:

Bao gồm các thông tin như:

 • Thông tin địa chỉ có đúng ko?
 • Tên chính chủ có đúng không?
 • Diện tích đất có đúng như trong sổ đỏ hay không?

Sau khi hoàn tất thủ tục thì chúng tôi hoàn tất thủ tục kèm theo thỏa thuận với người có nhu cầu cầm sổ đỏ

Địa chỉ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín ở đâu

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn đã có cho mình thông tin chúng ta cần có những lưu ý gì khi cầm sổ đỏ. Quay trở lại vấn đề địa chỉ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín ở đâu? Đây hẳn vẫn là băn khoăn của nhiều người. Và đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

Camdohanoi.vn là địa chỉ uy tín cho khách cầm sổ đỏ. Chúng tôi là một đơn vị đã có nhiều năm trong nghề đáp ứng ứng được các yêu cầu của khách hàng. Cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Đinh giá nhanh chóng, chính sác
 • Nhận giá trị cao so với giá trị thật của tài sản.
 • Thủ tục nhanh chóng giải quyết nhanh trong ngày
 • Lãi xuất thấp

Ngoài những dịch vụ chất lượng cao Camdohanoi.vn  cam kết với khách hàng

 • 100% cửa hàng có giấy phép kinh kinh doanh
 • 100% mọi tài sản của khách hàng khi được cầm đồ đều được cất giữ cẩn thân. Sổ đỏ được niêm phong cẩn thận
 • Cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sự cố, cháy nổ.
 • Thời gian nhanh chóng mọi thông tin của khách hàng được bảo mật.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thêm thông tin cho mình khi cần sử dụng dịch vụ cầm đồ sổ đỏ quận Tây Hồ. Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như thủ tục cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ như thế nào. Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]

Trả lời