Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định Uy tín – Lãi thấp – Định giá cao

Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định từ lâu đã là loại dịch vụ được nhiều người dân lựa chọn sử dụng khi gặp các vấn đề về tài chính. Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định là hình thức cho vay vốn bằng cách thế chấp tài sản có tính lãi, trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là loại hình dịch vụ cho vay an toàn, có tính đảm bảo và có mức tính lãi suất thấp nhất.

Chính nhờ vào những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ cầm đồ tại Nam Định mang lại cho người dùng, đã đưa loại hình dịch vụ này trở thành dịch vụ cầm cố được ưu chuộng nhất tại Nam Định. Sau đây Camdohanoi.vn sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của trung tâm để quý vị khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định Uy tín - Lãi thấp - Định giá cao
Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định Uy tín – Lãi thấp – Định giá cao

Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của Camdohanoi.vn?

Những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của Camdohanoi.vn mang tới cho khách hàng cụ thể bao gồm:

 1. Đơn vị cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu cầm cố, thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Nam Định,…
 2. Nhận cầm đồ trên toàn tỉnh Nam Định, cung cấp cả gói dịch vụ cầm đồ tại Nam Định tận nhà.
 3. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Nam Định.
 4. Đảm bảo về mức lãi suất cho vay, cầm đồ thế chấp tài sản, cầm xe ô tô Nam Định là mức lãi cạnh tranh nhất.
 5. Thủ tục cầm cố nhanh gọn, không mất nhiều thời gian và khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào.
 6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp 24/7 cho tất cả khách hàng tại Nam Định.
 7. Thời gian giải ngân chỉ 15 phút. Bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành xong các thủ tục cầm cố thế chấp tài sản.
 8. Hạn mức giải ngân cao nhất, gần chuẩn nhất với giá trị thực tế của tài sản.
 9. Quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng, đúng pháp luật. Mọi giao dịch đều có giấy tờ và biên nhận.
 10. Thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của trung tâm được bảo mật 100%. Tuyệt đối không có trường hợp tiết lộ thông tin khách hàng.
 11. Tài sản được bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy trình bảo quản tài sản, quy trình PCCC,… Khách hàng không phải lo vấn đề về cháy nổ hay mất mát, thất thoát, hư hỏng tài sản cầm cố. Trung tâm cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cầm cố nếu tài sản bị hư hỏng, mất, hao mòn,… do lỗi của trung tâm.
Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định nhận cầm các loại tài sản
Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định nhận cầm các loại tài sản

Cầm xe ô tô tại Nam Định

Ngoài dịch vụ cầm đồ tại Nam Định thì dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định cũng được rất nhiều người dân sử dụng, nhất là những người làm thương gia, buôn bán, kinh doanh, những người sở hữu ô tô và thường cần có các khoản vốn lưu động để làm ăn. Biết được nhu cầu đó của khách hàng, Camdohanoi đã không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cầm cố xe ô tô tại Nam Định.

Hiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định của Camdohanoi.vn đang nhận cầm cố cho vay bằng hình thức cắm xe ô tô với các loại xe ô tô như: cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm xe ô tô không chính chủ,… Của tất cả các hãng xe, và đời xe ô tô.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định cực kỳ đơn giả và nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ trong vòng 10 phút. Hạn mức cho vay của dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định cũ rất cao nhờ vào việc định giá xe cáo tới 90% giá trị xe, mức lãi suất chỉ từ 1k ngày. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần nhớ mang theo CMND/Thẻ căn cước, Giấy tờ xe và sổ hộ khẩu là xong.

Cầm xe ô tô tại Nam Định
Cầm xe ô tô tại Nam Định

Mức lãi suất cho vay của dịch vụ cầm đồ tại Nam Định

Về mức tính lãi suất dịch vụ cầm đồ tại Nam Định, thì trung tâm Camdohanoi.vn sẽ tính dựa trên từng gói dịch vụ cầm đồ cho vay có thế chấp, để có những mức tính lãi suất riêng phù hợp với từng gói dịch vụ cầm đồ tại Nam Định. Mức tính lãi trung bình của dịch vụ cầm đồ tại Nam Định đang được trung tâm Camdohanoi.vn áp dụng ở mức giao động từ 2-3%/1 tháng.

Các loại tài sản mang đi cầm cố tại Camdohanoi.vn sẽ được trung tâm định giá tài sản cao hơn rất nhiều so với các đơn vị cầm đồ khác tại Nam Định. Từ đó bạn có thể nhận được số tiền vốn lớn hơn để giải quyết khó khăn tài chính. Thông thường những tài sản mang đi thế chấp sẽ được trung tâm chúng tôi nhận cầm ở mức từ 80 – 90% giá trị của tài sản cầm cố. Tài sản có  giá trị càng cao thì hạn mức nhận tiền càng lớn.

 

Cầm các loại bằng cấp tại Nam Định
Cầm các loại bằng cấp tại Nam Định

Thủ tục của dịch vụ cầm đồ tại Nam Định

Thủ tục dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của Camdohanoi.vn tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND, Thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu, hộ chiếu, cùng với tài sản muốn cầm cố và các giấy tờ liên quan để xác minh nguồn gốc, tính chất và giả trị của tài sản đó, để chúng tôi thẩm định và tiến hành giải ngân cho khoản vay có thế chấp tài sản. Những tài sản có giấy tờ xác minh có thể sẽ được cầm được với giá cao hơn.

Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định nhận cầm các loại tài sản nào?

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính thông qua việc vay thế chấp, cầm cố tài sản, Camdohanoi.vn đang cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Nam Định đang nhận cầm các loại tài sản khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Nam Định.
 • Cầm xe máy tại Nam Định.
 • Cầm xe không giấy tờ tại Nam Định.
 • Cầm xe không chính chủ tại Nam Định.
 • Cầm giấy tờ xe ô tô tại Nam Định.
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Nam Định.
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Nam Định .
 • Cầm đăng ký ô tô, đăng ký xe máy tại Nam Định .
 •  Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Nam Định.
 • Cầm trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Nam Định.
 • Cầm các loại bằng cấp tại Nam Định.
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Nam Định.
 • Và các loại dịch vụ cầm đồ tại Nam Định khác.
Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Nam Định.
Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Nam Định.

Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Nam Định

Cầm đồ là hình thức vay tiền bởi các tiệm cầm đồ thông qua việc cầm cố tài sản, tuy nhiên nếu không am hiểu và tìm được nơi có dịch vụ cầm đồ uy tín thì bạn rất dễ bị rơi vào những chiêu trò lừa đảo của xã hội đen. Để giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cầm đồ và cầm xe ô tô nói riêng tại Nam Định an toàn nhất, hôm nay Camdohanoi.vn sẽ so sánh top 3 dịch vụ cầm đồ tại Nam Định uy tín, lãi suất thấp để các bạn tham khảo nhé.

Cầm đồ Thắng Quế

Là một trong những cửa  tiệm cầm đồ uy tín và đảm bảo tại Nam Định. Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn và uy tín trong việc giữ tài sản. Cầm đồ Thắng Quế nhận cầm tất cả mọi thứ tài sản có giá trị từ xe máy, điện thoại, laptop,…đến sổ đỏ, bìa đỏ nhà đất,…

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội với các chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc. Camdohanoi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính, sẽ kịp thời nắm bắt tình hình tài chính để đưa ra tư vấn tốt nhất cho bạn tại Nam Định. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân, với mức lãi suất cho vay giao động từ 2% – 3%/ tháng (*).

Cầm đồ Tuyết

Cầm đồ Tuyết là một trong những tiệm cầm đồ được coi là đảm bảo uy tín và chất lượng nhất tại Nam Định. Đến với cầm đồ Tuyết bạn sẽ không phải lo đến tài sản có bị hư hại, xước hay thay thế phụ tùng trong thời gian cầm cố hay không. Với thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh, gọn lẹ chỉ sau 15-20 phút. Ngoài cầm đồ cửa hàng còn có dịch vụ cho mượn tiền chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về Dịch vụ cầm đồ tại Nam Định của Camdohanoi.vn. Hy vọng qua bài viết này, quý vị khách hàng sẽ chọn được dịch vụ cầm đồ tại Nam Định uy tín, lãi suất thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Mọi thông tin, góp ý, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Nam Định, xin vui lòng liên hệ với Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555