Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên Uy tín Định giá cao Lãi thấp

Ngành cầm đồ đang là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay, ở hầu hết tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đều có sự xuất hiện của loại dịch vụ này. Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên cũng đang rất phát triển và được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Tại sao dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên lại được nhiều người dân sử dụng đến vậy?

Để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên, xin mời quý vị và các bạn hãy cùng Cadohanoi.vn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên

Camdohanoi.vn luôn hướng đến mục tiêu làm sao có thể hỗ trợ tài chính và cấp vốn nhanh chóng kịp thời nhất để khách hàng giải quyết công việc. Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các khó khăn về tài chính Camdohanoi.vn hiện đang cung cấp các gói dịch vụ cầm đồ thế chấp tài sản, dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên, dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên, cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng, dịch vụ vay tín chấp Điện Biên,…

Camdohanoi.vn là địa chỉ cầm đồ có uy tín số 1 tại Điện Biên, trung tâm chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp, cho vay tín chấp,… Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bổ xung cập nhật kiến thức và thường xuyên rèn luyện kỹ năng của cán bộ công nhân viên, cố gắng làm sao có thể mang đến dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều lợi ích thiết thực nhất đến cho quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ tại Sơn La

Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên #1 Uy tín Định giá cao Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên #1 Uy tín Định giá cao Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên nhận cầm các loại tài sản nào?

Trung tâm Camdohanoi.vn đang nhận cầm rất nhiều các loại tài sản khác nhau. Cụ thể các loại tài sản mà dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên của chúng tôi đang nhận bao gồm:

 • Cầm xe ô tô tại Điện Biên
 • Cầm xe máy tại Điện Biên
 • Cầm bằng cấp tại Điện Biên
 • Cầm sổ hộ khẩu tại Điện Biên
 • Cầm xe không giấy tờ tại Điện Biên
 • Cầm SIM số đẹp chính chủ tại Điện Biên
 • Cầm giấy tờ xe ô tô, xe máy tại Điện Biên
 • Cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại Điện Biên
 • Cầm sổ đỏ chính chủ, không chính chủ tại Điện Biên
 • Cầm đồ trang sức, vàng bạc, đá quý, đồng hồ tại Điện Biên
 • Cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh tại Điện Biên
 • …..
Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên Phủ
Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên Phủ

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên của Camdohanoi là một trong những dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên được rất nhiều người dân yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó có thể là người làm ăn buôn bán, người kinh doanh, nhà đầu tư, người sở hữu ô tô,… Đa phần họ đều là những người đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc.

Trung tâm Camdohanoi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên chuyên nghiệp, với các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô,… uy tín nhất với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất thị trường cầm cố tài sản tại Điện Biên.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên Phủ

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên Phủ của Camdohanoi.vn hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Điện Biên
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú tại Điện Biên.
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.
Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tahi ĐIện Biên Phủ
Đối tượng sử dụng dịch vụ cầm đồ tahi ĐIện Biên Phủ

Mức lãi suất cầm cố xe ô tô tại Điện Biên

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản câm cố.

Định giá tài sản cầm cố lên tới 90%

Camdohanoi.vn là đơn vị cầm đồ duy nhất có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị chiếc xe ô tô tại Điện Biên. Chiếc xe ô tô của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi định giá chính xác nhất và cao hơn rất nhiều cơ sở cầm đồ khác trên cùng khu vực.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng và đặc biệt những chiếc xe ô tô có biển số đẹp sẽ được Camdohanoi.vn nhận cầm với giá cao hơn so với các loại biển số thông thường, điều này chỉ có tại Camdohanoi.vn.

Hồ sơ thủ tục

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên của Camdohanoi.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục, cụ thể bao gồm:

  • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
  • Bằng lái xe
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ xe ô tô

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô, cầm ô tô trả góp tại Điện Biên của Camdohanoi.vn, nhận cầm tất cả các đời xe từ 5 – 6 năm trở lại đây của tất cả các hãng xe, cụ thể các gói dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên bao gồm:

  • Cầm giấy tờ xe ô tô
  • Cầm xe ô tô trả góp 
  • Cầm xe ô tô công ty
  • Cầm xe ô tô chính chủ
  • Cầm xe ô tô không giấy tờ
  • Cầm xe ô tô không chính chủ
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Điện Biên

Top 3 dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên uy tín vay nhanh lãi suất thấp

Hôm nay Camdohanoi.vn sẽ liệt kê top 3 dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên uy tín chuyên nghiệp lãi suất thấp và an toàn nhất. Hy vọng có thể trợ giúp bạn trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Sau đây sẽ là top 3 dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên uy tín an toàn nhất, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm, cụ thể là các dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và cải thiện bộ máy hoạt động để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng. Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên của camdohanoi đang có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút khoản vay thế chấp bằng cách cầm cố tài sản của bạn đã có thể nhận tiền ngay lập tức.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản và niêm phong và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Camdohanoi.vn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên với mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ của Camdohanoi.

Dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc, dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên cũng là một trong số đó. Với tiêu chí Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng, F88 Điện Biên là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ F88 Điện Biên nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, ipad, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, vàng bạc, đá quý, sim số đẹp…

Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng. Mức lãi suất F88 đang áp dụng cho dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên là 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*), khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi vay và ngoài khoản lãi vay này ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

(*): Mức lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thực tế sẽ được đơn vị cầm cố dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, loại tài sản, luật pháp quy định,… để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Cầm đồ 263

Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên có uy tín tốt và được người dân tin tưởng nhất hiện nay là của tiệm cầm đồ 263. Cầm đồ 263 đã hoạt động nhiều năm trong ngành hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp và tín chấp. Mặc dù tiệm cầm đồ 263 không quá lớn nhưng dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên của tiệm lại được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên của tiệm cầm đồ 263 nhận cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, bằng cấp, giấy tờ xe, điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết của Camdohanoi.vn về dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ và góp ý liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại Điện Biên, cầm giấy tờ xe, cầm ô tô, cầm ôtô trả góp, cầm đồ trang sức, cầm điện thoại, cầm sim số đẹp,…quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm Camdohanoi.vn qua:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 15 Lạch Chay, Hải Phòng
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555