Dịch vụ Cầm đồ chất lượng cao

Posted on Dịch vụ 158 lượt xem

Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao là 1 trong những dịch vụ cầm đồ an toàn và uy tín nhất chỉ có tại camdohanoi. Trong cuộc sống có nhiều khi chúng ta bí tiền, không biết xoay sở nơi đâu. Bạn bè, gia đình và người thân đều đều đang kẹt. Còn vay mượn ngân hàng, thì quá lâu la mất thời gian. Đây chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao nhất, chỉ có tại camdohanoi nhé.

Xem thêm

Cầm đồ nhanh lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

1. Tìm hiểu về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao của camdohanoi

Camdohanoi  là một dịch vụ chuyên hỗ trợ tiền mặt. Cho vay dưới hình thức cầm đồ. Với lãi suất cực rẻ và uy tín đã có nhiều năm trong nghề nên rất được người dân tin tưởng và gọi với cái tên dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. Từ ngày thành lập đến nay, camdohanoi đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm. Bởi chất lượng phục vụ chu đáo và có tâm. Đặc biệt lãi suất luôn duy trì ở mức vô cùng cạnh tranh. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về các loại hình cầm đồ cho vay mà bạn nên biết.

cầm đồ chất lượng cao
cầm đồ chất lượng cao

1.1 Cầm đồ ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người vay tiền cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giấy tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hộ khẩu thường trú (cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

dịch vụ cầm ô tô chất lượng cao
dịch vụ cầm ô tô chất lượng cao

1.2 Cầm sổ đỏ nhà đất

Xem thêm>> Cầm đồ ô tô cần chú ý những điều khoản gì

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với camdohanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

1.3 Cầm xe máy

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

dịch vụ cầm xe máy chất lượng cao
dịch vụ cầm xe máy chất lượng cao

1.4 Cầm xe ô tô trả góp

Là một cơ sở làm ăn uy tín lâu năm ở Hà Nội.Camdohanoi luôn sẵn sàng xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua trả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng với nhau thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả hai người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao đang có tại camdohanoi. Hiện nay, camdohanoi đang là một trong những dịch vụ chính góp phần làm nên cơn sốt cầm đồ ở Hà Nội. Để biết thêm những thông tin về các dịch vụ khác của chúng tôi.Mời bạn ghé thăm trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: www.camdohanoi.vn

Cầm đồ Hà Nội

       

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên 10 năm trong ngành cầm đồ cho vay, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian giải ngân, cũng như định giá tài sản cao nhưng vẫn có lãi suất cầm đồ cho vay tốt nhất. Quý khách có nhu cầu cầm cố tài sản xin hãy liên hệ: 0914 35 98 98.

Trả lời