Có nên cầm đồ online

Cầm đồ online Hà Nội, chuyện thật như đùa. Có thể bạn chưa từng nghe nói về nó. Nhưng thực tế thì đây là một loại hình dịch vụ cầm đồ mới nổi. Đây là dịch vụ hot camdohanoi vừa mới tung ra thị trường cách đây chưa lâu.

Trong thời đại 4.0, bạn luôn có điều kiện thuận lợi để làm mọi việc trên không gian mạng ảo. Thậm chí là cả việc cầm cố tài sản. Nhưng liệu dịch vụ cầm đồ vay tiền online có đáng tin hay không. Và có nên cầm đồ online hay không.

Trong bài viết này camdohanoi sẽ cung cấp tất cả những thông tin về dịch vụ cầm đồ online tại Hà Nội. Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết thì hãy chú ý dõi theo nhé.

Cầm đồ Hà Nội
Cầm đồ Hà Nội

Giải mã những thông tin về dịch vụ cầm đồ online Hà Nội

Theo thống kê năm 2024, trên khắp cả nước có khoảng 90% dân số Việt Nam sử dụng internet và sở hữu cho mình một chiếc smartphone, laptop hay PC …

Theo xu hướng mới của các dịch vụ kinh doanh , tài chính , vận tải, du lịch … đều tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng thông qua hình thức internet online. Và thậm chí ngay cả dịch vụ cầm đồ bạn cũng có thể thực hiện online.

Cầm đồ online là dịch vụ cầm đồ tiên tiến nhất hiện nay. Bằng phương thức sử dụng thiết bị di động để thống nhất giá cả. Và đưa ra quyết định giao dịch tại địa điểm mà khách hàng lựa chọn .

Cầm đồ online hay cầm đồ trực tuyến là một cách làm hiệu quả để xoay vòng tiền mặt với tài sản hiện có của cá nhân hay doanh nghiệp. Đặc biệt trong trường hợp cần gấp tiền mặt mà việc chờ đợi ngân hàng mất quá nhiều thời gian. Hoặc cũng không thể vay mượn tiền của gia đình, bạn bè và người thân.  Thì đây là giải pháp linh động, kinh tế và thuận tiện nhất để sinh lời dựa trên tài sản sẵn có.

Cầm đồ online hà nội
Cầm đồ online hà nội

Tại sao nên chọn cầm đồ tại camdohanoi

Camdohanoi chính là dịch vụ cầm đồ online uy tín chuyên nghiệp nhất miền Bắc. Với mức lãi suất cạnh tranh không đối thủ tại Hà Nội .Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của camdohanoi. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ luôn hài lòng với các tiêu chí sau :

 • 100% tài sản được niêm phong
 • 100% Kho bãi đảm bảo chất lượng có bảo hiểm cháy nổ
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng các điều khoản
 • Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
 • Có giấy phép kinh doanh của các cơ quan nhà nước.
 • Lãi Suất Thấp 
 • Hạn Mức Cao đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại
 • Cầm cố hầu hết mọi loại tài sản như: Cầm ô tô, cầm cố sổ đỏ, cầm cố xe máy, cầm sim số đẹp…

Những điều cần biết trước khi quyết định cầm đồ online

Do phần lớn các giao dịch được thực hiện online nên phạm vi thu thập và mục đích sử dụng thông tin của các cơ sở cầm đồ là rất lớn. Trong đó, có một số mục đích sử dụng đặc thù, ví dụ như: để kiểm tra thông tin về người đi vay thông qua các mạng xã hội mà người đi vay đăng ký (facebook, zalo…). 

Hoặc để liên hệ thực hiện nhắc/thu nợ khi phát sinh nợ quá hạn. Một số rủi ro bạn có thể gặp phải là bọn đòi nợ sẽ tìm đến những số điện thoại của người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè để nói những thông tin tiêu cực về bạn.

Nghiên cứu kỹ thông tin đăng ký

Trước khi cung cấp các thông tin liên quan, người tiêu dùng cần tìm và nghiên cứu chính sách thu thập thông tin của công ty. Để hiểu rõ phạm vi và mục đích sử dụng, tránh trường hợp cung cấp thông tin thiếu kiểm soát, dễ gây ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân, gia đình và bạn bè.

Nghiên cứu kỹ các điều khoản cho vay

Trước khi xác nhận vay, người sử dụng dịch vụ cần chủ động tìm hiểu. Và nghiên cứu các nội dung liên quan đến giao dịch.

Thông tin về chủ thể và thủ tục giải ngân

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về quy trình phê duyệt và giải ngân để có thể hiểu rõ chủ thể và thủ tục cung cấp khoản vay. 

Trong một số mô hình cho vay trực tuyến, một số công ty tư vấn hợp tác với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ phải thực hiện thêm một số thủ tục, ví dụ, ký hợp đồng cầm đồ với đơn vị liên quan để thực hiện giải ngân.

Dịch vụ cầm đồ online và pháp luật Việt Nam

Đối với giao dịch cho vay trực tuyến có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ. 

Theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015. Lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay. 

Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ tính thêm các chi phí khác. Ví dụ, phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…

Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu xem tổng cộng phải trả cụ thể bao nhiêu tiền, trong đó, bao gồm những khoản tiền gì, cách thức tính ra sao, cách thức thanh toán, thanh toán cho ai và thời hạn thanh toán…

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về vấn đề liệu có nên cầm đồ online Hà Nội hay không. Và những điều cần lưu ý khi vay tiền online. Để tránh bị lừa. Để biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời các bạn truy cập vào trang web: https://camdohanoi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ tại Tp.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Địa chỉ tại Tp.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo
0829 079 555